KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đám mây – Tương lai của chuyển đổi kỹ thuật số kinh doanh

Rate this post

Giải mã làn sóng Multi-Cloud – xu thế thế hệ trong kinh doanh

Chúng ta đang chứng kiến ​​sự chuyển đổi mạnh mẽ và uy lực của những doanh nghiệp trong thời kỳ hậu Covid-19. Một phân tích đã chỉ ra rằng việc vận dụng technology đã biến thành một yếu tố ko giống nhau quan yếu trong sự gián đoạn do Covid-19 gây ra. những tổ chức hiểu biết về technology mang mức tăng trưởng doanh thu trung bình cao hơn tới 6% đối với những tổ chức cùng ngành. Vậy bọn họ đã thúc tăng mạnh mẽ và uy lực việc chuyển đổi kỹ thuật số trong doanh nghiệp như thế nào? Nó dựa bên trên đa đám mây.

Theo khảo sát của Hanshicorp vào năm 2021, từ 3.200 người làm việc trong ngành technology từ khá nhiều quốc gia, khoảng 76% doanh nghiệp technology đã và đang vận dụng chiến lược điện toán đám mây, ko giống nhau là đa đám mây cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của tôi, và dự báo rằng Số lượng doanh nghiệp sử dụng đa đám mây sẽ tăng lên 86% trong vòng eo năm tới, điều này cho biết đa đám mây ko còn là xu thế nhưng đã biến thành hiện thực. xảy ra bên trên trái đất trong đó mang việt nam giới nam giới.

Trong đó, rất mang thể kể tới nhị nguyên nhân chính: (một) Tránh bị giới hạn và phụ thuộc vào một nhà cung ứng dịch vụ đám mây duy nhất. rõ rệt, mỗi nhà cung ứng dịch vụ đám mây đều sở hữu điểm mạnh nhưng cũng rất mang thể mang điểm yếu, vì vậy việc tối ưu hóa sức mạnh của những đám mây ko giống nhau sẽ mang lại tiện lợi tốt nhất rất mang thể cho doanh nghiệp. (2) Tăng tính ổn định và kỹ năng chống lại những mối đe dọa từ bên phía ngoài. lúc xây dựng hệ thống bên trên môi trường xung quanh đa đám mây, doanh nghiệp muốn hạn chế rủi ro bị tác động do sự gián đoạn bất thần của nhà cung ứng dịch vụ, để đảm bảo hoạt động kinh doanh ko bị gián đoạn.

Đa đám mây – thời cơ và thử thách

bên trên thực tế, việc chuyển đổi cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp sang đám mây đã ko đơn thuần và giản dị, việc chuyển đổi sang đa đám mây lại càng trở thành phức tạp hơn. ko kể những tiện lợi rõ rệt, cũng rất mang thể mang những khó khăn nhưng doanh nghiệp cần lưu ý.

trước tiên, mỗi nhà cung ứng dịch vụ mang hệ thống cổng thông tin và API để triển khai và quản lý tài nguyên và dịch vụ. hàng ngũ CNTT doanh nghiệp sẽ mất quá nhiều thời kì để tìm hiểu, triển khai và đi vào hoạt động ổn định.

Thứ nhị là bảo mật – một vấn đề nhưng những doanh nghiệp rất sử dụng rộng rãi lúc chuyển sang đám mây. Với đa đám mây, những môi trường xung quanh đám mây ko giống nhau mang tức thị những tiêu chuẩn chỉnh và khái niệm bảo mật ko giống nhau; dẫn tới rủi ro bảo mật to hơn.

sau rốt là chuyên gia về điện toán đám mây. Mỗi nền tảng đám mây sẽ mang được những yếu tố ko giống nhau về giải pháp, vận hành và quản trị, yên cầu hàng ngũ chuyên gia cần nhiều kinh nghiệm, kiến ​​thức tốt về đám mây và chiến lược đa đám mây rõ rệt để xây dựng. Tìm đoạn đường tương thích cho doanh nghiệp của người chơi.

Đa đám mây - Tương lai chuyển đổi số của doanh nghiệp - Ảnh 1.

Qua quy trình tư vấn và tiến công giá cho hàng trăm doanh nghiệp, FPT Cloud nhận ra một thực tế: nhiều doanh nghiệp đang triển khai đa đám mây một cách tự phát, ko áp theo một chiến lược cụ thể. Điều này vô tình làm cho kiến ​​trúc ứng dụng và dịch vụ của doanh nghiệp trở thành phức tạp và khó kiểm soát về lâu dài. mang một thực tế là nếu triển khai đa đám mây ko đúng cách và khôn ngoan thì tiện lợi của đa đám mây sẽ ko bù đắp được những vấn đề nhưng nó đem tới cho doanh nghiệp.

FPT Cloud – sát cánh cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi

FPT Cloud được định hướng là nhà cung ứng dịch vụ đa đám mây, sở hữu nền tảng đám mây mạnh mẽ và uy lực, nhiều chủng loại với chuỗi sản phẩm trải dài từ IaaS, PaaS tới những dịch vụ AI nhằm mục đích nâng cao cực tốt hoạt động kinh doanh. Nền tảng quản trị thống nhất – FPT Unified Portal cùng những sản phẩm bảo mật chủ động, tính cước tự động, quản lý phung phí và hạ tầng, dịch vụ tiêu chuẩn chỉnh trái đất giúp giải quyết những thử thách cho quý khách lúc tiếp giáp lá cà lược đa đám mây.

Trong lúc, FPT Cloud là đối tác to của những nhà cung ứng đám mây to bên trên trái đất như Microsoft Azure, hay Google Cloud; tích hợp những technology thế hệ nhất bên trên trái đất thích thích hợp với đặc thù môi trường xung quanh kinh doanh tại việt nam giới nam giới, hướng tới biến doanh nghiệp việt nam giới nam giới thành doanh nghiệp technology, tăng tốc đổi thế hệ sáng tạo, từ đó tạo bước nhảy vọt về năng suất lao động, trải nghiệm quý khách, phục vụ nhu yếu kinh doanh trong kỷ nguyên số.

Trang web: https://fptcloud.com/

Hotline: 1900 638 399

Email: [email protected]

https://cafef.vn/multi-cloud-tuong-lai-chuyen-doi-so-cua-doanh-nghiep-2022062221123994.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *