KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đám tang của minh tinh Thẩm Thúy Hằng

Rate this post

Sáng 10/9, tang lễ ngôi sao 5 cánh Thẩm Thúy Hằng ra mắt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Tang lễ cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng được tổ chức tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Gò Vấp, TP.HCM) vào sáng 10/9, tới 6h30 ngày 13/9 sẽ cử hành lễ táng. Sau đó, linh cữu của diễn viên Người xinh Bình Dương được hỏa táng tại Phúc An Viên (TP. Thủ Đức).
Phương Dung – phái mạnh nhi thứ nhị của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng – vừa về việt phái mạnh phái mạnh để lo hậu sự cho mẹ. NSND xoàn, Nhà văn Dương Cẩm Thủy, Đạo diễn Lâm Lê Dũng, …. xuất hiện trong Ban tổ chức tang lễ cho diễn viên Người xinh Bình Dương.
Bức chân dung thời trẻ của cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng được đặt trọng thể tại tang lễ.
Linh cữu của cô diễn viên được đưa vào nhà tang lễ.
Nhiều lẵng hoa được sẵn sàng kỹ lưỡng được đặt cạnh quan tài của phái mạnh diễn viên. Cáo phó được thông tin rõ rệt để đồng nghiệp và fan hâm mộ giản dị và đơn thuần theo dõi những thông tin sau về tang lễ. Đông đảo người theo dõi, đồng minh xa sắp thành kính chia buồn cùng tang quyến và gửi lời nguyện cầu tới ngôi sao 5 cánh một thời.
Nhiều tấm hình của Thẩm Thúy Hằng được trưng bày tại khu tang lễ, để người tới viếng nhớ về những tháng ngày oanh liệt của cờ phái xinh nức danh một thời và cũng chính là để tri ân những dấu ấn, hình ảnh khó quên của Thẩm Thúy Hằng.
Vòng hoa viếng của diễn viên Kiều Chinh, NSND Minh Vương chia buồn cùng gia quyến của cô diễn viên nổi tiếng của điện ảnh việt phái mạnh phái mạnh,
Người thân của cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng bên linh cữu của chị.
NSND xoàn thắp hương tiếc thương trước sự ra đi của người chị thân thiết. Cả nhị đã với vài chục năm làm việc cùng nhau và đều là những huyền thoại nhan sắc lừng lẫy một thời.
NSND xoàn cùng mọi người viết cáo phó và điếu văn đọc tại tang lễ diễn viên Người xinh Bình Dương.
Cô ko cầm được nước mắt trước linh cữu của người game thủ thân.
Nguyễn Sanh (phải) là một trong những nghệ sĩ tới viếng cố diễn viên Thẩm Thúy Hằng thời gian nhanh nhất rất với thể. san sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Nguyễn Sanh cho biết thêm, lúc ngôi sao 5 cánh Thẩm Thúy Hằng nổi tiếng bên trên màn ảnh, anh chỉ là một tay trống vô danh, chỉ dám nhìn cô từ xa. Sau đó, anh gặp và làm việc với Thẩm Thúy Hằng nhị lần lúc tập cho tập phim truyền hình nổi tiếng Trong Ngôi Nhà Mặt Phố vào cuối những năm 1990. Nguyễn Sanh nghe tin minh tinh Thẩm Thúy Hằng chết vì “kép độc” Hùng. Minh ngày nay
Ngày giỗ Tổ tiên. Vì vậy, anh đã tới lễ đường để thăm hỏi, mong được thắp hương cho tất cả những người chị nhưng mà mình luôn luôn kính trọng, ngưỡng mộ.
“Chị ơi! Vậy là chị đã rời xa chúng em. Nhưng hình ảnh của chị luôn luôn ở trong trái tim chúng em. Tấm gương đạo đức sáng ngời của chị luôn luôn trong trái tim doanh nghiệp chúng tôi rèn luyện. Hãy sống với lương tâm như chị. Em luôn luôn sống mãi trong tâm địa công chúng và doanh nghiệp chúng tôi. Hãy yên nghỉ A Di Đà “, Nghệ sĩ Nguyễn Sanh viết.
NSƯT Hạnh Thúy tới dự đám tang đàn chị trong nghề. Những năm cuối đời, Thẩm Thúy Hằng sống giản dị, kín tiếng nên ko nhiều đồng nghiệp biết về cuộc sống đời thường của bà.
“Xin gửi lời chia buồn thâm thúy nhất tới nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng. Tôi sẽ mãi mãi ngưỡng mộ bà về tài năng và tất cả những gì bà đã tới và đi cùng cuộc đời này”, Hạnh Thúy viết trong sổ tang.
Nghệ sĩ Hồng Tơ
Nghệ sĩ Vũ Thanh
NSƯT Thanh Thúy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Sport TP.HCM thắp hương tưởng nhớ diễn viên Thẩm Thúy Hằng.
Cô đon đả hỏi thăm và động viên người thân của cô diễn viên.
NSƯT Thành Lộc cũng tới thăm cô diễn viên gạo cội. Thẩm Thúy Hằng đã với những vai diễn đáng xem xét trong Cho tình yêu tương lai, Đôi hoa tai, Hoa mai trắng, vi la hoang tàn … Vai diễn sau cuối của cô bên trên sân khấu là Phồn Y trong vở kịch. Vũ điệu sấm sét của Đoàn xoàn sau năm 1975.
“Tôi xin kính chào anh Thành Lộc. Anh là niềm tự hào của người theo dõi và nghệ sĩ việt phái mạnh phái mạnh. Tôi cầu mong anh ra đi thảnh thơi, thoả mãn và thảnh thơi nơi đất Phật. Tôi vô cùng kính trọng đàn anh”. NSƯT Thành Lộc viết trong sổ tang.
từ thời điểm năm 16 tuổi, Thẩm Thúy Hằng đã nổi tiếng là kẻ xinh thành phố sài thành. Cô được ca tụng là đệ nhất người xinh của làng tiêu khiển việt phái mạnh. Vẻ xinh căng tràn, đầy sức sống của Thẩm Thúy Hằng được coi là chuẩn chỉnh mực thời bấy giờ.

Gia Bảo – Nhật Thu – Kiều Trinh

Ảnh: Hoa Pham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *