KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đàn bà mang một trong 7 nét tướng này là “đen thui”, làm chiếc gi cũng ko tốt.

Rate this post

đàn bà mang lông mày thưa

Trong nhân tướng học, nếu đàn bà sở hữu đặc điểm này thì hao tài tốn của. Những người này thường tiêu xài phung phí nên số tiền kiếm được ko thể bù đắp cho sự lãng phí của bọn họ. ko giống nhau, những người đàn bà này còn đang long đong trong đường tơ duyên, nếu kết hôn sớm sẽ dễ bị ly hôn, đứt gánh giữa đường. Cuối đời, một mình bà ko thể nương tựa vào người thân, con chiếc.

Người đàn bà mang lông mày thấp, che mắt

Nếu người đàn bà mang lông mày thấp che khuất mắt được coi là tướng buồn và kém màu đỏ may mắn. Những người này thường mang cuộc sống đời thường ko ổn định, khốn khó và vất vả trùng hợp tồn tại tiền trong tay.

Trong đời sống tình cảm của những người này cũng khó ổn định, dễ mang kẻ thứ ba chen chân nên dễ gây vỡ.

đàn bà mũi lệch, lộ xương

Phụ nữ có 1 trong 7 đặc điểm này

Trong nhân tướng học, người mang tướng mũi lòi ra phía bên ngoài thường là kẻ mang đường sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm. Ảnh: Khỏe & xinh

Trong nhân tướng học, người mang tướng mũi lòi ra phía bên ngoài thường là kẻ mang đường sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm. Vì đây là đặc điểm chung của những người ko lương thiện nên thỉnh thoảng bọn họ ko kiểm soát được hành động của chính mình.

bọn họ thường hành động vượt quá chuẩn chỉnh mực và dễ bị lu mờ do chủ nghĩa vật chất. lúc mang tiền trong tay, những người này sẽ tiêu xài quá trớn, tiền mất tật mang là điều khó tránh khỏi.

đàn bà mang mũi hếch

Trong nhân tướng học, đàn bà mang tướng mũi hếch là kẻ rộng thoải mái, tiêu xài lãng phí nên khó tích lũy tiền nong. Với những người này, dù mang bao nhiêu tiền cũng sẽ hết sạch. Những người này về già thường mang số kém vì tuổi xanh ko biết tính toán, suy nghĩ ko lưu ý, thâm thúy.

Những người mang cằm thụt vào trong

Xem tướng mặt nhưng mà mang cằm nhỏ, lõm vào trong trông như ko tồn tại cằm là đàn bà khó được hưởng thành tựu công việc. tiền nong chỉ mang lại cho bọn họ sự thống khổ về ý thức.

lúc đàn bà cười, nướu của bọn họ lòi ra

đàn bà mang dấu hiệu này thường mang tính cách ham vật chất, ham tiền. bọn họ rất tính toán trong cuộc sống đời thường, luôn luôn đặt thuận tiện vật chất lên hàng đầu. Những người này thường ko tồn tại quý nhân phù trợ nên cuộc sống đời thường khó thịnh vượng. trái đất bên kia cũng ko hạnh phúc, dễ rơi vào cảnh đơn chiếc.

Ngũ quan ko hoàn toản

Trong nhân tướng học, ngũ quan cho biết thêm vận mệnh cũng như sự giàu nghèo của một người. Người mang ngũ quan hoàn toản là kẻ mang rất nhiều phúc khí, phú quý. trái lại, nếu là kẻ ko tồn tại hoàn toản ngũ quan thì kĩ năng nhận thức hạn chế, giao tiếp vụng về, ít người chơi hữu và cuộc sống đời thường mang phần tiêu cực.

Những người đàn bà sở hữu đường chỉ tay này khó mang cuộc sống đời thường vợ ck hạnh phúc lâu dài, đường tài lộc khó vượng.

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *