KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt 2 trang bị này trong phòng ngủ để lôi cuốn tài lộc và mang lại tài lộc

Rate this post

lúc sắm nhà, nếu người chơi đã tìm được nội thất tương thích thì coi như người chơi đã hoàn thành 70% công việc sẵn sàng cho ngôi nhà thế hệ của tớ, 30% còn lại tưởng chừng giản dị nhưng lại quyết định rất nhiều tới quality. quality cuộc sống thường ngày của người chơi, đó là liên quan tới phong thủy.

Một trong những nguyên nhân dẫn tới vợ ck thường xuyên xảy ra mâu thuẫn là do phong thủy ko hòa hợp, âm dương ko tương hợp. Để đổi khác tình hình, người chơi nên đặt 2 thứ này trong phòng ngủ. nhì vật phẩm này là một cách tuyệt vời sẽ giúp đỡ người giàu lôi cuốn tài lộc và màu đỏ may mắn.

Đặt 2 thứ này trong phòng ngủ, gia chủ càng ở lâu càng giàu - Ảnh 1.

Phong thủy của phòng ngủ là vô cùng quan yếu.

thu hút

Nhiều người lúc nghe tới cây kéo chắc hẳn sẽ nghĩ rằng cây kéo hoàn toàn mang thể giúp mang lại nhiều tài lộc và màu đỏ may mắn. Dù vậy, chiếc kéo được đặt đúng chỗ sẽ đóng rất nhiều tầm quan trọng.

Nếu nhỏ nhắn ở nhà nằm mơ và quấy khóc, người chơi hoàn toàn mang thể đặt một chiếc kéo bên dưới đệm. Làm điều này còn hoàn toàn mang thể cắt bỏ hung bạo mộng và tà ma, để trẻ em to lên khỏe mạnh, và cũng giúp gia đình màu đỏ may mắn. Dù vậy, người chơi phải xem xét tới những giải pháp đáng tin cậy, nếu ko người chơi sẽ bị thương.

Đặt 2 thứ này trong phòng ngủ, gia chủ càng ở lâu càng giàu - Ảnh 2.

Nếu nhỏ nhắn ở nhà nằm mơ và quấy khóc, người chơi hoàn toàn mang thể đặt một chiếc kéo bên dưới đệm. Làm điều này còn hoàn toàn mang thể cắt bỏ hung bạo mộng và tà ma, để trẻ em to lên khỏe mạnh, và cũng giúp gia đình màu đỏ may mắn.

bàn đầu giường

Kệ đầu giường ko chỉ mang sử dụng để chứa trang bị nhưng mà còn tồn tại thể nhập tầm quan trọng trang trí. Dù vậy, lúc đặt đầu giường, người chơi cần xem xét bố cục đối xứng. Và dù hoa văn, mẫu mã, color sắc,… cũng phải giống nhau thì phong thủy của ngôi nhà thế hệ ổn định, song song mang tầm quan trọng duy trì tình cảm vợ ck, gia đình được bền chặt. sống càng ngày càng phong lưu.

Đặt 2 thứ này trong phòng ngủ, gia chủ càng ở lâu càng giàu - Ảnh 3.

Kệ đầu giường ko chỉ mang sử dụng để chứa trang bị nhưng mà còn tồn tại thể nhập tầm quan trọng trang trí.

Ngoài ra, trong phòng ngủ người chơi cũng cần lưu ý những điều sau:

bên trên giường chỉ nên mang một chiếc chăn: mang khá nhiều cặp vợ ck thích kê nhiều gối bên trên giường để vợ ck mỗi cá nhân một chăn cho thoải mái và dễ chịu. Nhưng điều này là sai trái.

Theo phong thủy, giường ngủ của nhì vợ ck chỉ nên mang một chiếc chăn và một vài chiếc gối. Đây là hình tượng của sự đoàn viên, giúp vợ ck luôn luôn mặn nồng, hạn chế mâu thuẫn.

Đặt nhiều trang bị red color trong phòng ngủ: Để tình cảm vợ ck được bền lâu, nếu kẻ thứ ba ko tồn tại cửa xen vào, gia chủ nên kê thêm một ngọn đèn đỏ hoặc vàng ở phía Tây phái mạnh đầu giường.

Theo phong thủy, red color tượng trưng cho hành hỏa, đưa tới sự sung túc, ấm êm cho gia chủ.

Cách được rất nhiều người tìm lựa là trải thảm đỏ, sử dụng chăn ga gối đệm red color.

Đặt hình ảnh tình yêu ở phía Tây phái mạnh của giường: Đôi uyên ương luôn luôn được coi là hình tượng của tình yêu chung tình và cuộc sống thường ngày vợ ck hạnh phúc. Treo hình ảnh tình yêu trong phòng ngủ sẽ nhân đôi năng lực tình yêu, giúp vợ ck thêm gắn bó, giải tỏa những bất hòa trong cuộc sống thường ngày.

Ngoài ra, người chơi cũng cần kiêng tuyệt đối những điều sau:

– Giường ngủ đối diện gương.

– Xà ngang phía bên trên giường.

– Giường ngủ đối diện với góc nhọn.

– Giường ở gầm cầu thang.

– Đầu giường hướng vào bức tường phía sau nhà dọn dẹp.

– Đầu giường hướng vào bức tường phía sau bàn thờ.

– Đầu giường ko tồn tại chỗ dựa vững chắc và kiên cố.

– Đặt tivi, dàn âm thanh, máy tính xách tay trước giường.

– Lắp điều hòa ngay phía bên trên giường ngủ.

– Giường nằm cạnh cửa.

– Phòng ngủ mang cây cảnh.

– Đầu giường là cửa sổ.

– Hạn chế để những thứ liên quan tới nước trong phòng ngủ.

– Tránh sử dụng nghệ thuật trong phòng ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *