KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt 3 thứ này trong phòng ngủ giúp vợ ck thịnh vượng

Rate this post

đồng xu

Theo phong thủy, đồng xu là vật phẩm giúp xua đuổi tà ma, lôi cuốn tài lộc, tăng vận may cho ngôi nhà. Từ ngày xưa, nhân loại đã đeo đồng xu để cầu lộc may và ngăn chặn điều hung bạo.

Theo ngũ hành, tiền xu thuộc hành Kim nên đặt trong phòng ngủ để tăng trường khí cho căn phòng. Ngoài ra nó còn tồn tại tác dụng nạp khí.

Quả bầu phong thủy

Đặt quả bầu phong thủy trong phòng ngủ giúp hóa giải bệnh tật, tăng cường sức khỏe. game thủ rất với thể tậu 3 quả bầu bởi gỗ với hình dáng vẻ vẻ xinh, phía bên ngoài nhẵn bóng. Trong đó khổ to nhất được buộc bởi dây đỏ rồi treo ở đầu giường hoặc vị trí tốt lành trong phòng.

Date 3 vat nay trong phong van giup vo chong Lam An Phat Dat


Đặt quả bầu trong phòng với tác dụng xúc tiến sự hòa thuận trong gia đình, tăng cường tình cảm vợ ck. Ngoài quả bầu bởi gỗ, gia chủ rất với thể đặt bài vị bởi đồng trong phòng ngủ.

lúc treo bầu rất với thể sử dụng một hoặc nhì, 3 hoặc 5 quả.

Tủ ăn mặc quần áo cạnh giường

Việc đặt giường ngủ theo hướng ưng ý với mệnh của gia chủ là một điều vô cùng quan yếu. Ngoài ra, game thủ nên đặt 2 loại tủ ko kể giường ngủ. Một mặt, loại tủ này thuận tiện cho việc cất giữ một vài đồ sử dụng quan yếu của nhì vợ ck. Mặt khác, nó giúp thăng bởi trường khí trong phong thủy, giúp tình cảm gia đình luôn luôn bền chặt, tích tụ tài lộc, lôi cuốn nhiều vượng khí.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *