KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt 3 thứ này trước cửa, hút tài lộc, giàu dù nghèo.

Rate this post

Theo phong thủy, cửa là đoạn đường chính dẫn khí vào nhà, song song cũng chính là yếu tố trước tiên vào nhà để cuốn hút tài lộc, tài sản. Bất kể khí tăng hay hạn chế, sống hay chết, hoặc khí suy hạn chế, phần to nó đi vào qua cửa, sau đó lưu thông và phân tán khắp ngôi nhà. chúng để bảo toàn tài sản.

Vì vậy, phong thủy của một gia đình tốt hay xấu đều phải mở đầu từ cửa nhà, liên quan của cửa tới tài lộc cũng giống như mồm và mũi của một người, đó là phúc khí trước tiên thể hiện. ra trái đất bên phía ngoài. ngoài.

một. Những lưu ý về phong thủy với cửa chính để đón tài lộc vào nhà

Cửa tinh khiết

Người nghèo đặt ba thứ trước cửa Thần tài không muốn rời, càng sống càng giàu - Ảnh 1.

Theo ý kiến của phong thủy, cửa chính là lối vào của khí, lối vào của khí quá hẹp đồng nghĩa với việc đoạn đường chỉ màu đỏ may mắn trong nhà càng bị hạn chế.

Cấm kỵ nhất ở cửa chính là tích tụ xà bần, nhiều người sẽ bỏ qua vấn đề này, việc tích tụ xà bần ở cửa sẽ liên quan tới phong thủy của ngôi nhà, gây xáo trộn trong gia đình liên quan tới tình cảm. cặp đôi. Những gia đình sở hữu thói quen tích đồ thành núi trước cửa thì nên thời gian nhanh chóng biến đổi.

Kích thước cửa

Cửa nhà rất quan yếu, sở hữu người cho rằng cửa hẹp là điềm xấu thất thường, cửa quá nhỏ dễ gây cảm giác đè nén, liên quan tới tài lộc.

Theo ý kiến của phong thủy, cửa chính là lối vào của khí, lối vào của khí quá hẹp đồng nghĩa với việc đoạn đường chỉ màu đỏ may mắn trong nhà càng bị hạn chế.

Cửa càng rộng càng là điềm lành. Mở rộng tối đa chiều rộng của cửa, vì trong phong thủy sở hữu câu “dĩ hòa vi quý” sở hữu tức là thăng quan tiến chức, vì vậy nên mở rộng chiều rộng của cửa.

Cửa hướng ra thang bộ, thang máy

Cửa chính đối diện với cầu thang, nói chung sở hữu nhì tình huống, một là đi thẳng xuống, nhì là đi lên, nhưng bất kể theo khuôn mẫu nào thì đó cũng chính là vượng khí của gia chủ. thuộc về mất mát.

Cổng nhà ko nên đối diện nhau, đối diện thang máy càng ko nên. Do việc đóng mở cửa thang máy giống như một mẫu kìm, phiên bản thân thang máy chạy lên xuống liên tục nên xảy ra hiện tượng hút nước.

2. tư cách phổ quát để sử dụng phong thủy cửa ra vào để xúc tiến sự rộng rãi

Đặt một chậu nước cạnh cửa rất sở hữu thể khuyến khích sự rộng rãi

Người nghèo đặt ba thứ trước cửa Thần tài không muốn rời đi, càng sống càng giàu - Ảnh 3.

Theo phong thủy, hồ hết những loại cây thủy sinh đều sở hữu tác dụng hút tài lộc, chỉ cần đặt sắp cổng là rất sở hữu thể phát huy tác dụng.

Sử dụng tốt khả năng của cửa, game thủ rất sở hữu thể xúc tiến tài lộc và cuốn hút tài lộc cho gia đình. Theo phong thủy, hướng cửa nói theo cách khác là nơi thu giữ mạch máu của tài lộc, và cách giản dị nhất để xúc tiến sự rộng rãi là đặt nước ko kể cửa, nơi nước rất sở hữu thể vào tầm quan trọng của sự rộng rãi.

Theo phong thủy, hồ hết những loại cây thủy sinh đều sở hữu tác dụng hút tài lộc, chỉ cần đặt sắp cổng là rất sở hữu thể phát huy tác dụng.

Nhìn ra cánh cửa red color

Hay còn gọi là mở cửa cảm nhận thấy vui vẻ, tức là ngay lúc mở cửa game thủ sẽ nhìn thấy bức tường hoặc vật trang trí red color, lúc bước vào nhà game thủ sẽ sở hữu được cảm giác vui vẻ, tạo nên mỗi cá nhân cảm giác ấm êm và chào đón. tâm trạng dễ chịu.

Nhìn ra cánh cửa greed color lá cây

Tức là lúc mở cửa nhìn cây cối xanh tươi, tràn trề sức sống, hưng phấn thì thế hệ hiểu được tác dụng của thị lực.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *