KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt két sắt trúng 5 điểm chết này, chớ hỏi sao làm ăn thất bát, nghèo 3 đời

Rate this post

Những vị trí ko nên đặt két sắt

– Đặt két sắt đối diện cửa: Theo những chuyên gia phong thủy, két sắt kiêng kỵ đặt cạnh cửa hoặc đối diện cửa. Vì đặt két sắt như vậy nên vừa bước vào phòng đã thấy tiền nong giản dị và đơn thuần bay mất, hao tài tốn của …

– Đặt két sắt đối diện hoặc sắp gương: Để tiết kiệm diện tích căn phòng, nhiều gia đình thường mang thói quen đặt két sắt ngay bên dưới bàn trang điểm, hoặc đối diện gương. Trong phong thủy, gương và két sắt ko tồn tại quan hệ gì với nhau, ko chiếu vào nhau, ko cạnh nhau, ko ck lên nhau.

Trống rỗng

Cụ thể, két sắt thu nạp khí, và gương là nơi phản xạ, đẩy lùi hình đó, tạo hình ảo. lúc soi gương, thấy hình ảnh giả của loại két kia xuất hiện, đó gọi là tài lộc giả, sẽ ko tốt. Đó là nguyên nhân làm tránh tài chính của gia chủ, rất mang thể làm được 10 phần nhưng chỉ giữ lại rất ít, thậm chí là ko tồn tại gì.

– Đặt linh thú trong két sắt: Tuyệt đối ko đặt những linh thú như rồng, rùa, Xỉu phía bên trong két vì sẽ xúc tiến rất to tới tài lộc. lúc nhốt linh thú, trong bóng tối nó sẽ mang được phản ứng trái lại, gây thất thoát tài lộc.

– Đặt những đồ sử dụng bởi điện bên trên két sắt: Trong phong thủy, két sắt mang tính kim nên mỗi thứ làm cho kim loại thoát ra hoặc khắc chế được kim loại đều ko thích hợp. Trong lúc đó, những trang bị điện sử dụng để chỉ nhiệt (lửa) sẽ đốt tiền tài người chơi. Ngay cả việc đặt quạt sắp két sắt, thổi gió ngược ra bên ngoài két sắt cũng cần thu, điều này ko nên làm.

Lưu ý tầng bên dưới trong nhà: Đối với những gia đình sống trong nhà mang tầng thì phải lưu ý, ko để két sắt nhưng tầng bên dưới là nơi đặt bếp, chậu rửa mang vòi. Như vậy, vô tình két sắt sẽ ở phía bên trên bếp, vòi nước bên dưới bếp là tác nhân xúc tiến tới tài lộc trong nhà.

– Tránh xa vòi nước, bồn cầu: Đối với những phòng ngủ mang nhà lau chùi và vệ sinh khép kín, tuyệt đối ko để két sắt trước cửa phòng tắm, ko dựa sườn lưng vào tường mang đường ống nước, đường thoát sàn… Tất cả những điều này thường rất kỵ. về mặt phong thủy, làm cho chủ nhân hao tài tốn của, thoát ly tài sản.

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hoặc đón nhiều năng lực nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí theo đường chéo cánh cánh của cửa chính. Trong tình huống mang khá nhiều sự tìm lựa về phong thủy thì người chơi nên ưu tiên đặt két ở những hướng Đông phái nam, Đông phái nam hoặc mang những điềm lành đối với tuổi của gia chủ.

Két sắt nên đặt ở nơi mang tài lộc, đón nhiều năng lực nhất trong phòng: Một người mang 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, phụ thuộc vào tuổi nhưng chia nhỏ ra những hướng tốt ko giống nhau như Sinh khí, Diên niên ( Phước). Đức), Thiên Ý, Phục Vị. Để tìm kiếm được hướng sinh khí tốt, gia chủ nên lấy cung hoàng đạo của tớ phối thích hợp với 8 Quẻ trong 8 hướng.

Nếu ko kiếm được hướng tạo Sinh khí trong nhà, gia chủ rất mang thể mời những thầy phong thủy, những người mang khí cụ đo lượng sóng từ trường tới để đo đạc và quyết định tìm nơi mang năng lực mạnh nhất, thích thống nhất. với chủ sở hữu để thiết lập phương pháp đó cho hoàn toản hơn.

Hướng đặt két sắt theo tuổi: Hướng mở két sắt rất tốt nên trở lại hướng tốt đối với tuổi mạng của gia chủ. Trong tình huống ko thể trở lại hướng tốt, người chơi nên ưu tiên tìm đối diện với cửa phòng, khác lạ lưu ý ko được quay trực diện với cửa phòng. phía đằng trước két cần rộng thoải mái, ko hẹp, sáng sủa và ko bị cản trở do đồ đoàn trong phòng.

Trống rỗng

Hướng mở két sắt rất tốt nên là hướng tốt đối với tuổi của gia chủ: Nên để két sắt theo mệnh, đó là một trong những yếu tố quyết định theo Bát trạch, cung mệnh của mọi cá nhân. . Nếu gia chủ nào màu đỏ lộc may đặt được hướng Sinh khí (hướng Đông phái nam) thì được coi là một trong những hướng tuyệt vời.

Ngoài ra, Thử nghiệm rất mang thể được đặt bên trên cùng của két sắt. Tương truyền, Cóc Thiềm Thừ vốn là một yêu tinh xấu, được Thượng Tiên Ông phong cho, cải tà quy chính, tỏa đi muôn phương cứu giúp người nghèo bởi phương pháp cho tiền chúng ta đi khắp thế gian. lúc Thiềm Thừ xuất hiện vào tối rằm sắp nhà ai đó là lời cảnh báo cho gia chủ rằng ngôi nhà đó sẽ mang lại tài lộc và thịnh vượng.

Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn là con vật quý, là hình tượng của sự thịnh vượng, tiền tài. lúc đặt Thiềm Thừ bên trên nóc két sắt, người chơi nên lưu ý hướng đầu Thiềm Thừ hướng vào nhà, ko nên đặt đối diện với cửa ra vào nhưng nên đặt theo đường chéo cánh cánh hướng ra cửa.

(Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *