KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt mỗi thứ một cách lồng bồng, ko bao giờ mong đợi sự thịnh vượng và phổ biến và phong phú

Rate this post

ngoài những việc tác động tới tâm lý lúc bỏ đồ bừa bộn ở những nơi này, nó còn tác động tới phong thủy của ngôi nhà người chơi.

Nếu khoảng ko sống của người chơi thường xuyên rơi vào tình trạng bừa bộn và hỗn độn thì bền vững một ngày nào đó căn bệnh trầm cảm sẽ tới với người chơi. Theo một nghiên cứu khoa học, khoảng ko sống bừa bộn mang liên quan trực tiếp tới tâm lý căng thẳng, tệ hơn là mâu thuẫn trong những mối quan hệ gia đình.

Đây là kết luận của thông tin “cuộc sống đời thường trong ngôi nhà thế kỷ 21” của Đại học California, Los Angeles (UCLA) sau hơn 4 năm nghiên cứu bên trên 32 gia đình trung lưu.

Điều đáng ngạc nhiên là ko một gia đình nào nhận ra rằng ngôi nhà của chúng ta thực sự bừa bộn và số lượng đồ đoàn chúng ta mang chỉ ở mức trung bình. những gia đình nhịn nhường như để tất cả mỗi thứ chất đống trong mỗi phòng, đồ chơi trẻ em lộn lạo với sách, đồ sử dụng trang trí ngoại trừ ăn mặc quần áo, đồ gia dụng.

Hơn nữa, hồ hết chủ nhân của những ngôi nhà đều sở hữu thói quen “tích trữ”, biến gara thành nhà kho.

Đừng bao giờ để đồ bừa bãi ở đây, dù đi đâu cũng trở thành người giàu - Ảnh 1.

ngoài những việc tác động tới tâm lý lúc bỏ đồ bừa bộn ở những nơi này, nó còn tác động tới phong thủy của ngôi nhà người chơi.

Những nơi ko nên để bừa bộn trong nhà

Cổng vào

Trong “Zhu Yi”, (một tác phẩm kinh hồn bạt vía của Trung Quốc, là cơ sở của khoa học dự đoán, khoa học thông tin, chỉ rõ quy luật và quy luật phát triển, chuyển đổi của vạn vật trong vũ trụ), bát quái tượng trưng cho 8 phương.

Nếu những phương hướng trong nhà hoặc nơi làm việc ko sạch sẽ sẽ sẽ tác động tới một số trong những phương diện như tài vận, công danh, sức khỏe… dễ gặp trục trặc.

Lối vào nhà là nơi tập trung nhiều năng lực nhất của gia đình ra vào. Nơi này tụ khí chính, sau đó khí thế hệ chậm trễ rãi chảy vào từng gian phòng phía bên trong. Vì vậy, cửa ra vào là nơi trước tiên trong nhà cần được giữ sạch sẽ sẽ, ngăn nắp để ko cản trở sự lưu thông của những nguồn năng lực.

Một lúc ngôi nhà lộn xộn ngay từ cửa ra vào, ko đạt được sự nhất trí quan yếu sẽ dẫn tới phong thủy kém cho cả ngôi nhà.

Tài lộc ko ổn định sẽ tác động tới tài lộc và sức khỏe của gia đình. Vì vậy, người chơi phải luôn luôn giữ gìn lau chùi và vệ sinh xung quanh lối ra vào để đảm bảo vị trí này luôn luôn sạch sẽ sẽ, gọn ghẽ.

Đừng bao giờ để đồ bừa bãi ở đây, dù đi đâu cũng trở thành người giàu - Ảnh 1.

Phòng lau chùi và vệ sinh

Nhà lau chùi và vệ sinh là Thủy Kim, là nơi mang độ ẩm cao, tiện lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. ko giống nhau nhất, theo phong thủy, đây là nơi tích tụ nhiều rác và âm khí nhất trong nhà.

Vì vậy, việc sạch sẽ sẽ nơi này ko chỉ là giúp ngôi nhà thoáng mát, hạn chế nguy cơ lây truyền bệnh tật nhưng còn tác động tới phong thủy chung của ngôi nhà.

Nếu nhà lau chùi và vệ sinh bẩn, ẩm ướt sẽ hấp thụ nhiều khí xấu làm cho vận may, tài lộc bỏ rơi gia chủ. Trong lúc, người chơi cần để ý ko để cửa nhà lau chùi và vệ sinh đối diện với cửa to, cửa bếp và cửa phòng ngủ vì hoàn toàn mang thể làm tổn hại sinh khí và tác động ko tốt tới gia chủ.

Cửa nhà lau chùi và vệ sinh như một lỗ thủng to, phóng thích năng lực tiêu cực, xung khắc với năng lực mang lợi đi vào từ cửa chính, tác động xấu tới những member trong gia đình.

Đừng bao giờ để đồ bừa bãi ở đây, dù đi đâu cũng trở thành người giàu - Ảnh 2.

Phòng bếp

Phòng bếp là một trong những phần ko thể ko mang và quan yếu của ngôi nhà. Đây ko chỉ là là nguồn thức ăn ngon của gia đình nhưng còn là ngân khố của ngôi nhà. Vì vậy, Thần Tài bền vững sẽ thường xuyên ghé thăm nơi đây để mang lại cuộc sống đời thường dư dả, sung túc cho mỗi member.

Vì vậy, theo phong thủy, để một gia đình đảm bảo thịnh vượng lâu dài thì nhà bếp phải sạch sẽ sẽ, sáng sủa và ngăn nắp. Bếp lâu ngày ko được thu vén thì Thần Tài ko còn vị trí, ra khỏi nhà làm cho vận may cũng tiêu tán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *