KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dấu ấn của hoa khôi Khánh Vân bên trên sàn catwalk

Rate this post

Chỉ còn vài ngày nữa, nhiệm kỳ của Khánh Vân sẽ kết thúc hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2019. Là một trong số ít hoa khôi với thời kì đương nhiệm dài ra hơn thường lệ (sắp 3 năm), Khánh Vân đã tận dụng tốt thời kì và phát huy thế mạnh chân dài lúc được ca ngợi là hoa khôi “đắt show”. trang phuc dau tien cua showbiz Viet.

Hoa hậu Khánh Vân ấn tượng trên sàn diễn thời trang - ảnh 2

Khánh Vân bận rộn ở hậu trường lúc lần đầu thử sức với tầm quan trọng nhà xây ngừng.

Dấu ấn của Hoa hậu Khánh Vân trên sàn diễn thời trang - ảnh 3

Người xinh sinh vào năm 1995 là hoa khôi trước tiên với bộ sưu tập năng động phối hợp cùng NTK Brian Võ để trình diễn trong show năng động của hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022.

Dấu ấn của Hoa hậu Khánh Vân trên sàn diễn thời trang - ảnh 4

BST Vinawoman mang tới những xây ngừng tuyệt vời, giúp Top 71 người xinh của cuộc thi năm nay hóa thân thành những phái xinh chiến binh vừa đậm chất ngầu, mạnh mẽ và uy lực, vừa sexy nóng bỏng.

Dấu ấn Hoa hậu Khánh Vân trên sàn diễn thời trang - ảnh 5

Vẫn với chủ đề VinaWomanNàng hậu tiếp tục phối yêu thích với cặp đôi nhà xây ngừng Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha để tạo ra những bộ y phục thích mắt, tuyệt vời mang ý thức của những phái xinh chiến binh.

Dấu ấn Hoa hậu Khánh Vân trên sàn diễn thời trang - ảnh 6

xây ngừng được đính kết cầu kỳ theo mẫu chuông úp, cụ thể cut out khoe eo thon phối hợp cùng phần chân váy voan bồng bềnh gam màu sắc cam gợi nhớ tới loạt y phục của Khánh Vân tại hoa khôi Hoàn vũ 2020.

Dấu ấn của Hoa hậu Khánh Vân trên sàn diễn thời trang - ảnh 7

Một điều đơn thuần và giản dị nhận thấy là ngay từ lúc bước vào Top 21 hoa khôi Hoàn vũ 2020 Trở về, Khánh Vân hầu hết chỉ diện y phục của nhị NTK này trong suốt quy trình sát cánh cùng cuộc thi. Người xinh trình làng loạt ảnh thế hệ bên trên sân khấu sexy, sexy nóng bỏng, lung linh.

Dấu ấn của Hoa hậu Khánh Vân trên sàn diễn thời trang - ảnh 8

Khánh Vân diện y phục của NTK Lê Long Dũng – xây ngừng trước tiên trong dự án Vinawoman nhưng mà người xinh thực hiện với nhà xây ngừng – trong event y phục dân tộc sau đó hoa khôi Hoàn vũ.

Dấu ấn của Hoa hậu Khánh Vân trên sàn diễn thời trang - ảnh 9

\N

Tại chuỗi event Tuần lễ năng động quốc tế việt phái nam phái nam 2022Khánh Vân được mời trình diễn 4 vedette của những nhà xây ngừng: Adrian Anh Tuấn, Phương Hồ, Ivan Trần và Brand Name Tracy studio.

Dấu ấn của Hoa hậu Khánh Vân trên sàn diễn thời trang - ảnh 10

Thần thái và trình độ catwalk của Khánh Vân đã được upgrade rất nhiều đối với trước đây.

Hoa hậu Khánh Vân ấn tượng trên sàn diễn thời trang - ảnh 11

Ngoài ra, người xinh còn xuất hiện trong tương đối nhiều show diễn khác như Dorii, Accent Concept …

Dấu ấn Hoa hậu Khánh Vân trên sàn diễn thời trang - ảnh 12

Khánh Vân là kẻ xinh giữ ngôi vị hoa khôi đương nhiệm lâu nhất.

Những ngày cuối nhiệm kỳ, Khánh Vân với dịp san sớt nỗi lòng của tớ. Người xinh nói vương miện Trái tim gan dạ với ý nghĩa rất to đối với cô ấy và nhiệm kỳ của cô ấy hoa khôi Hoàn vũ 2019 là thanh xuân của cô ấy.

Dấu ấn Hoa hậu Khánh Vân trên sàn diễn thời trang - ảnh 13

“Đó là một hành trình với khá nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Vương miện đưa tới cho Vân nhiều điều quý giá, soi sáng cho mỗi bước lông mày mò cuộc sống đời thường. Mỗi lần nhìn lại loại vương miện, Vân như được nhìn thấy lại cả một chặng đường của tuổi xanh. Dù ko còn là đương kim hoa khôi nhưng loại vương miện vẫn ở bên để nhắc nhở. Nhiệm kỳ thì với, nhưng sứ mệnh của một hoa khôi là mãi mãi… ”, Khánh Vân bộc bạch.

Hoa hậu Khánh Vân ấn tượng trên sàn diễn thời trang - ảnh 14

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh vào năm 1995, đoạt vương miện hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam Năm 2019, đại diện nhan sắc việt phái nam phái nam đi thi hoa khôi Hoàn vũ 2020 và đi vào 21 hàng đầu. Người xinh từng gây tiếng vang với dự án Làng Một Thân (OBV) sát cánh và tương trợ trẻ em gái bị xâm hại.

Dấu ấn của Hoa hậu Khánh Vân trên sàn diễn thời trang - ảnh 15

Trong ngày Quốc tế Thiếu nhi mới đây, Khánh Vân đã thực hiện lời hứa của tớ lúc tới thăm những nhỏ nhỏ OBV với vương miện Trái tim gan dạ. Cô cho biết thêm trước lúc trao lại vương miện cho những hoa khôi tiếp sau, cô muốn dành một khoảnh khắc ý nghĩa cho những em nhỏ nơi đây: “Mong rằng lúc nhìn vào loại vương miện, những em sẽ sở hữu thêm động lực để phấn đấu và hướng tới. ước mơ của tương lai ”.

Dấu ấn Hoa hậu Khánh Vân trên sàn diễn thời trang - ảnh 16

Trong tối bán kết 21/6, Top 41 sỹ tử đã trải qua 3 phần thi chính gồm: Tự trình làng, trình diễn bikini, dạ hội và áo dài. Tại tối thi chung cuộc Top 15, những sỹ tử san sớt ý kiến, trình diễn bikini để tậu ra Top 10 trình diễn y phục dạ hội. Top 5 và Top 3 phần thi xử sự tiếng Anh để tậu ra những người xinh xứng đáng đoạt ngôi vị hoa khôi hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 và nhị á quân.

Dấu ấn của Hoa hậu Khánh Vân trên sàn diễn thời trang - ảnh 17

hoa khôi Khánh Vân đảm nhận tầm quan trọng MC trong tối bán kết và là kẻ trao vương miện cho tân hoa khôi. hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 trong tối thi chung cuộc ra mắt vào tối 25/6/2022 tại TP.

Ảnh: BTC, NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *