KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dấu ấn phong thủy trong kiến ​​trúc những dự án của Văn Phú – Invest

Rate this post

Dấu ấn phong thủy trong kiến ​​trúc các dự án của Văn Phú - Invest - Ảnh 1.

Giới quan sát cho rằng, ngoài vị trí, giá bán, tiềm năng …, yếu tố quan yếu liên quan tới quyết định tậu bất động sản của quý khách hàng từ trước tới nay là phải hợp phong thủy hoặc sở hữu phong thủy tốt.

Quan niệm về phong thủy nhà ở đã được hình thành từ ngày xưa, lúc làm nhà phải xem hướng, tậu thế đất. Ngày nay, lúc phát triển những dự án bất động sản, nhiều chủ đầu tư coi phong thủy là một yếu tố khoa học ko thể tách rời trong quy trình đầu tư xây dựng.

Đơn cử như Văn Phú – Invest, từ vị trí mặt bởi tới quy hoạch, xây ngừng kiến ​​trúc của những dự án đều đảm bảo hợp lý với những yếu tố tự nhiên xung quanh, dựa bên trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về phong thủy.

Tại những dự án của Văn Phú – Invest, dấu ấn phong thủy với triết lý ngũ hành (kim – mộc – thủy – hỏa – thổ) và triết lý nhân sinh được ứng dụng đậm nét từ quy hoạch tổng thể cho từng khoảng ko. sống phía bên trong.

“địa chỉ chúng tôi giữ gìn và ứng dụng theo hướng tôn vinh sức mạnh của tự nhiên, đưa nó vào từng góc nhà, góc phố. môi trường xung quanh sống thăng bởi với mỗi thứ xung quanh thế hệ là môi trường xung quanh sống vững bền và thịnh vượng”, đại diện Văn Phú – Đầu tư san sớt.

Phong thủy trong quy hoạch, bố cục tổng thể

Một tòa tháp muốn sở hữu phong thủy tốt thì điều quan yếu trước tiên là sự quy hoạch phải sử dụng rộng rãi tới phong thủy. Theo đó, việc xây ngừng bố cục thuở đầu (trường phái coi trọng bố cục, thế sông, thế núi hay hình thế, vị trí của một khu đất), đặt hướng cho một tòa tháp đều phải ứng dụng “phong thủy”. rất quan yếu trong phong thủy địa lý.

Những tòa tháp kiến ​​trúc cổ nổi tiếng mang đậm dấu ấn địa lý phong thủy xưa như kinh thành Huế (một trong những triều đại trị vì lâu nhất của việt phái nam phái nam) hay Tử Cấm Thành của Trung Quốc đều sử dụng phép nước trường thọ để định hướng. Đây cũng chính là một tiêu biểu của nhị tòa tháp vĩ đại còn tồn tại và trở thành những tòa tháp kiến ​​trúc mẫu mực cho hậu thế.

bên dưới góc độ địa lý phong thủy, một trong những hạn chế của những dự án bất động sản tiên tiến là hình dáng vẻ vẻ thuở đầu do bố cục trọn vẹn phụ thuộc vào quy hoạch chung. Do đó, càng sở hữu rất nhiều dự án bất động sản quy mô to, chủ đầu tư càng chú trọng khai thác đất nền, tuân theo những quy luật cơ người chơi dạng để đảm bảo phong thủy tiện nghi, mang lại tiện lợi cho cả chủ đầu tư và người tậu. Trang Chủ.

Dấu ấn phong thủy trong kiến ​​trúc các dự án của Văn Phú - Invest - Ảnh 2.

Khu thị trấn ven sông Trới, tỉnh Quảng Ninh do Văn Phú – Invest thống trị đầu tư – Ảnh: VP

Để ứng dụng những quy luật phong thủy đơn thuần và giản dị hơn vào dự án của tớ, chủ đầu tư Văn Phú – Invest với thế mạnh về quy hoạch và phát triển thị trấn đã tài trợ và triển khai quy hoạch chung cho nhiều tỉnh thành. , vùng. lúc mặt bởi tổng thể được xây ngừng đảm bảo xây ngừng bố cục thuở đầu, sở hữu hướng thích ưa thích với phong thủy, những tòa tháp và những cấu kiện nhỏ phía bên trong sẽ theo đó nhưng mà xác định hướng, vị trí, mặt bởi và xây ngừng kiến ​​trúc hợp lý. hợp lý với điều kiện tự nhiên, khí hậu của khu vực.

Những nguyên tắc này đều được chủ đầu tư Văn Phú – Invest hiện thực hóa qua nhiều dự án như Khu thị trấn ven sông Trôi, tỉnh Quảng Ninh; Cồn Khương, thành phố Cần Thơ hay khu thị trấn thế hệ Văn Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Phong thủy từ việc tậu vị trí, thế đất

ko tính quy hoạch tổng thể, lúc nghiên cứu và triển khai dự án, Văn Phú – Invest tậu phát triển sản phẩm tại những khu vực sở hữu vị trí xinh hoặc sở hữu rất nhiều tiềm năng trong tương lai, bên trên ý thức “nhất cận thị phi”. Nhị cận sông, tam cận lộ ”trong phong thủy.

Đơn cử như dự án Grandeur Palace – Giảng Võ tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm thủ đô, hướng tới mục tiêu kiến ​​tạo cuộc sống đời thường phong thái cho giới thượng lưu; Dự án khu thị trấn Cồn Khương sở hữu vị trí độc tôn tại trung tâm hành chính – kinh tế tài chính thế hệ của quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ với địa thế tư mặt là nước được phủ quanh do sông Hậu và sông Khai Luông. Ngoài ra, Văn Phú – Invest cũng tậu lựa phát triển những dự án tại những vị trí sở hữu tiềm năng phượt hồ như Vlasta – Sầm Sơn.

Dấu ấn phong thủy trong kiến ​​trúc các dự án của Văn Phú - Invest - Ảnh 3.

Vị trí tựa núi hướng hồ của dự án Lộc Bình, tỉnh Thừa Thiên Huế – Ảnh: VP

những vị trí sắp sông hồ như The Terra – An Hưng (Hà Nội), sắp hồ như Vlasta – Sầm Sơn (Thanh Hóa) hay tọa lạc tại Sơn Nghinh Hải (núi nhìn hồ) như dự án Lộc Bình (Thừa Thiên Huế) ) giúp Mang lại ko gian thoáng mát, ban ngày gió hồ thổi vào, tối hôm gió núi thổi ra. chủ yếu tố phong thủy về vị trí, thế đất đã giúp cư dân Văn Phú – Invest luôn luôn sở hữu được ý thức sảng khoái, nhẹ nhõm, dễ chịu và thoải mái, tránh xa khói bụi ô nhiễm để tạo dựng cuộc sống đời thường hạnh phúc. thịnh vượng và màu đỏ may mắn.

Phong thủy trong xây ngừng tổng thể của dự án

Do điều kiện tự nhiên và phong tục tập quán từng vùng ko giống nhau, Văn Phú – Invest ko rập khuôn nhưng mà luôn luôn sở hữu sự tậu lựa kiến ​​trúc và ứng dụng phong thủy ưa thích, hoạt bát vào từng tòa tháp. Vì vậy, những dự án cùng phân khúc sở hữu xây ngừng ko giống nhau.

Dự án Văn Phú – Victoria sở hữu xây ngừng thích ưa thích với phong thủy tại khu vực Phúc La, Hà Đông với ba tòa sở hữu kiến ​​trúc hình elip 45 độ rất dị, tạo khe hút gió, tránh tia nắng trực tiếp. căn hộ chung cư nhưng vẫn đảm bảo khoảng ko thoáng mát.

Dấu ấn phong thủy trong kiến ​​trúc các dự án của Văn Phú - Invest - Ảnh 4.

Ba tòa tháp nghiêng 45 độ Văn Phú – Victoria tại Khu thị trấn thế hệ Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội – Ảnh: VP

Còn đối với khu thị trấn thế hệ Khương dũng, do địa thế tư bề là nước nên dự án được xây ngừng cốt nền cao hơn đỉnh lũ lịch sử để tránh liên quan của thiên tai. Được xây ngừng hợp lý với phong cảnh sông nước, theo dòng sông Khải Lương với những căn nhà hướng sông đón ko gian thoáng mát, trong sạch, đón tài lộc. xây ngừng này ko chỉ sở hữu giúp dự án khai thác cực tốt phong cảnh sông nước tạo khoảng ko thoáng đãng nhưng mà còn hỗ trợ điều hòa ko gian, tạo khí hậu trong sạch. Gió và nước hợp lý tạo thế phong thủy tốt cho dự án, mở ra khoảng ko sống chan hòa với tự nhiên, đón vượng khí, bình an cho gia chủ.

những dự án của Văn Phú – Invest nhìn chung phục vụ vừa đủ những tiêu chuẩn chỉnh nhưng mà người xưa sở hữu yêu cầu về một ngôi nhà, ko bị liên quan tiêu cực hay liên quan do năng lực xấu từ khu đất và tòa tháp xung quanh. những lô đất phát triển dự án thường sở hữu tầm nhìn rộng ra khu vực xung quanh, thế đất tốt, ko bị liên quan do thiên tai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *