KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dấu ấn phong thủy trong quy hoạch, kiến ​​trúc Văn Phú Invest

Rate this post

Giới quan sát cho rằng, ngoài vị trí, tầm giá, tiềm năng … thì yếu tố quan yếu tác động tới quyết định tậu nhà đất của quý khách hàng từ trước tới nay là bất động sản đó phải hợp phong thủy, hợp phong thái. thủy tốt.

Quan niệm về phong thủy nhà ở đã được hình thành từ ngày xưa, lúc làm nhà phải xem hướng, tậu thế đất. Ngày nay, lúc phát triển những dự án bất động sản, nhiều chủ đầu tư đã coi phong thủy là một yếu tố khoa học ko thể tách rời trong quy trình đầu tư xây dựng. Đơn cử như Văn Phú – Invest, từ vị trí đất, tới quy hoạch, xây giới hạn kiến ​​trúc của dự án … đều được đảm bảo kết hợp và hợp lý với những yếu tố tự nhiên xung quanh, bên trên cơ sở nghiên cứu phong thủy kỹ lưỡng. nhì.

Đảm bảo yếu tố phong thủy từ quy hoạch và phát triển dự án là yếu tố quan yếu hàng đầu (Hình minh họa: Dự án Vlasta – Sầm Sơn, Văn Phú – Invest)

Tại những dự án của Văn Phú – Invest, dấu ấn phong thủy với triết lý ngũ hành (kim – mộc – thủy – hỏa – thổ) và triết lý nhân sinh (loài người) được mạnh dạn ứng dụng từ quy hoạch tổng thể cho dự án. tới từng khoảng ko sống phía bên trong. doanh nghiệp chúng tôi giữ gìn và ứng dụng nó theo hướng tôn vinh sức mạnh của tự nhiên và đưa nó vào từng góc nhà, góc phố. môi trường xung quanh sống thăng bởi với vạn vật xung quanh là môi trường xung quanh sống vững bền và thịnh vượng ”, đại diện Văn Phú – Invest san sớt.

Phong thủy trong quy hoạch, bố cục tổng thể

Một nhà cửa muốn sở hữu phong thủy tốt thì điều quan yếu trước tiên là sự việc quy hoạch phải ưa chuộng tới phong thủy. Theo đó, việc xây giới hạn bố cục lúc đầu (trường phái coi trọng bố cục, thế sông, thế núi, hay hình thế và vị trí của một khu đất), lập phương hướng cho một nhà cửa đều phải ứng dụng “” phép thủy. ”(bói toán theo như hình nước chảy) rất quan yếu trong phong thủy địa lý.

Những nhà cửa kiến ​​trúc cổ nổi tiếng mang đậm dấu ấn địa lý phong thủy xưa như Cố đô Huế (một trong những triều đại trị vì lâu nhất của việt phái nam phái nam) hay Tử Cấm Thành của Trung Quốc đều sử dụng phép trường thọ để lập phương hướng (theo Bắc – phái nam). trục như Tử Cấm Thành hay Tây Bắc – Đông phái nam Cố đô Huế). Đây cũng chính là một tiêu biểu của nhì nhà cửa vĩ đại còn tồn tại và trở thành những nhà cửa kiến ​​trúc mẫu mực cho hậu thế.

bên dưới góc độ địa lý phong thủy, một trong những hạn chế của những dự án bất động sản tiến bộ là hình dáng vẻ vẻ lúc đầu do bố cục trọn vẹn phụ thuộc vào quy hoạch chung. Vì vậy, càng sở hữu tương đối nhiều dự án bất động sản quy mô to, chủ đầu tư càng chú trọng khai thác đất nền, tuân thủ những quy tắc cơ phiên bản để đảm bảo phong thủy tiện nghi, mang lại tiện dụng cho cả nhà đầu tư và cư dân. .

Khu thành phố ven sông Trới Văn Phú – Invest được quy hoạch tổng thể bên trên diện tích to

Để ứng dụng những quy tắc phong thủy giản dị và đơn thuần hơn vào dự án của tớ, chủ đầu tư Văn Phú – Invest với thế mạnh về quy hoạch và trở thành phố đã tài trợ và triển khai quy hoạch chung. cho nhiều tỉnh thành và khu vực. lúc mặt bởi tổng thể được xây giới hạn đảm bảo xây giới hạn bố cục lúc đầu, sở hữu hướng thích yêu thích với phong thủy thì những nhà cửa, cấu kiện nhỏ phía bên trong sẽ theo đó nhưng mà xác định hướng, vị trí, mặt bởi và xây giới hạn kiến ​​trúc kết hợp và hợp lý. kết hợp và hợp lý với điều kiện tự nhiên, khí hậu của khu vực. Những nguyên tắc này đều đã được chủ đầu tư Văn Phú – Invest hiện thực hóa tại nhiều dự án như khu thành phố ven sông Trới, Hoành nhân tình (Quảng Ninh), Cồn Khương (Cần Thơ) hay khu thành phố thế hệ Văn Phú, quận Hà Đông (Hà Nội).

Phong thủy từ việc tậu vị trí, thế đất…

ko tính quy hoạch tổng thể, lúc nghiên cứu và triển khai dự án, Văn Phú – Invest tậu lựa phát triển sản phẩm tại những khu vực sở hữu vị trí xinh hoặc sở hữu tương đối nhiều tiềm năng trong tương lai, bên trên ý thức “nhất cận thị phi”. Nhị cận sông, tam cận lộ ”trong phong thủy.

Đơn cử như dự án Grandeur Palace – Giảng Võ tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm thủ đô, hướng tới mục tiêu kiến ​​tạo cuộc sống đời thường phong thái cho giới thượng lưu Hà Thành; Dự án khu thành phố Cồn Khương sở hữu vị trí độc tôn tại trung tâm kinh tế tài chính hành chính thế hệ của quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ với tứ phía là sông Hậu và sông Khải Lương phủ bọc. Ngoài ra, Văn Phú – Invest cũng tậu lựa phát triển những dự án tại những vị trí sở hữu tiềm năng phượt đại dương như Vlasta – Sầm Sơn. Dự án nằm xa cửa sông Mã nên ít chịu tác động của phù sa, nước đại dương xanh, hạn chế sụt nhún mình và tác động xấu từ tự nhiên.

Vị trí núi Nghinh Hải của dự án Lộc Bình

Những vị trí sắp sông hồ như The Terra – An Hưng (Hà Nội), sát đại dương như Vlasta – Sầm Sơn (Thanh Hóa) hay những “ngọn núi nhỏ” như dự án Lộc Bình (Thừa Thiên – Huế) giúp đưa tới cuộc sống đời thường bình yên. khí quyển. ko gian thoáng mát, ban ngày gió đại dương thổi vào, tối tối gió núi thổi qua. cốt tử tố phong thủy về vị trí, thế đất đã giúp cư dân Văn Phú – Invest luôn luôn sở hữu được ý thức sảng khoái, nhẹ nhõm, thoải mái và dễ chịu, tránh xa khói bụi, ô nhiễm… để tạo dựng cuộc sống đời thường hạnh phúc. , thịnh vượng và đỏ may mắn.

… Hợp phong thủy trong xây giới hạn tổng thể của toàn dự án

Do điều kiện tự nhiên và phong tục tập quán từng vùng ko giống nhau, Văn Phú – Invest ko rập khuôn nhưng mà luôn luôn sở hữu sự tậu lựa kiến ​​trúc và ứng dụng phong thủy tương thích, hoạt bát vào từng nhà cửa. Vì vậy, những dự án cùng phân khúc sở hữu xây giới hạn ko giống nhau.

Dự án Văn Phú – Victoria sở hữu xây giới hạn thích yêu thích với phong thủy tại khu vực Phúc La, Hà Đông với ba tòa sở hữu kiến ​​trúc lạ mắt hình elip 45 độ, tạo khe hút gió, tránh tia nắng trực tiếp. căn hộ chung cư nhưng vẫn đảm bảo khoảng ko thoáng mát.

3 tòa tháp nghiêng 45 độ The Văn Phú – Victoria tại Khu thành phố thế hệ Văn Phú, quận Hà Đông

Còn đối với khu thành phố thế hệ Cồn Khương, do địa thế tứ phía là nước nên dự án được xây giới hạn cốt nền cao hơn đỉnh lũ lịch sử để tránh tác động của thiên tai. xây giới hạn kết hợp và hợp lý với phong cảnh sông nước, ven sông Khai Luông… với những căn nhà hướng sông đón ko gian thoáng mát, trong sạch, vượng khí… xây giới hạn này vừa giúp dự án khai thác cực tốt phong cảnh sông nước. nước tạo khoảng ko thoáng đãng, vừa giúp điều hòa ko gian, vừa tạo tiểu khí hậu trong sạch. Gió và nước kết hợp và hợp lý tạo thế phong thủy tốt cho dự án, mở ra khoảng ko sống chan hòa với tự nhiên, đón vượng khí, bình an cho gia chủ.

những dự án của Văn Phú – Invest nhìn chung phục vụ toàn vẹn những tiêu chuẩn chỉnh nhưng mà người xưa sở hữu yêu cầu về một ngôi nhà, ko bị tác động tiêu cực hay tác động của năng lực xấu từ khu đất và nhà cửa xung quanh. những lô đất phát triển dự án thường sở hữu tầm nhìn rộng ra xung quanh, thế đất tốt, ko bị tác động bởi vì thiên tai …

Đối với những doanh nghiệp bất động sản, việc vận dụng yếu tố phong thủy, phối hợp kết hợp và hợp lý với xây giới hạn kiến ​​trúc thích yêu thích với địa thế từng vùng ko chỉ rất sở hữu thể hiện sự thông thuộc thị trường, thị hiếu của cư dân. nhưng mà còn thể hiện trách nhiệm của chủ đầu tư đối với unique và tính vững bền của nhà cửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *