KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đầu giường mang 2 thứ nên đặt, 3 thứ nên bỏ để hút tài lộc, tăng cường thêm tình cảm: Đó là vật gì?

Rate this post

2 vật dụng giúp hút tài lộc, cuốn hút lộc may nên đặt ở đầu giường.

Đèn ngủ

Trong phòng ngủ của mỗi gia đình thường ko thể ko mang một dòng đèn ngủ. ngoài khả năng chiếu sáng, theo phong thủy đèn ngủ còn mang lại những tiện lợi nhất định.

Theo phong thủy, đèn ngủ thuộc hành Hỏa và mang năng lực dương, là nguồn năng lực tích cực. Đặt đèn ngủ trong phòng ngủ sẽ hỗ trợ gia chủ cải thiện được công việc, sức khỏe và cả chuyện tơ duyên.

phong thủy

lúc sử dụng đèn ngủ cần lưu ý ko sử dụng đèn đỏ, ko tậu đèn ngủ mang hình dáng vẻ vẻ kỳ dị, thay ngay đèn điện thế hệ nếu bóng cũ cháy hết, hư hỏng, ko treo đèn ngủ. bên trên đầu giường hoặc trần nhà.

tốt nhất hoàn toàn mang thể nên đặt đèn ngủ ở nhì bên đầu giường, tạo cảm giác cân đối, hợp lý, ngụ ý vợ ck đồng đẳng, hòa thuận, song song thuận tiện cho việc bật tắt của gia chủ.

đồng xu

Tiền xu là một trong những vật phẩm phong thủy đóng góp góp thêm phần mang lại lộc may nhưng người chơi nên đặt ở đầu giường. những nhà phong thủy cho rằng đồng xu tượng trưng cho sự lộc may, là vật phẩm sử dụng để xua đuổi vận đen, tà khí và hoàn toàn mang thể cuốn hút lộc may, tài lộc.

Từ thời trước, nhân loại đã sử dụng tiền xu như một vật phẩm để xua đuổi tà ma và những điều rủi ro mắn. song song, đồng xu còn hỗ trợ chiêu tài, hút lộc, nhất là ở những người kinh doanh kinh doanh. Vì vậy, nếu đặt đồng xu ở đầu giường hoàn toàn mang thể giúp xua đuổi tà ma, ngủ ngon và xúc tiến tài vận.

3 điều gối đầu giường khiến cho cho mối quan hệ rạn nứt, tiền nong “đội nón ra đi”

những mặt hàng sắc bén

Nhiều người tin rằng đặt dao bên dưới gối hoàn toàn mang thể xua đuổi tà ma, giúp dễ ngủ. song, dao, kéo hoặc những đồ sử dụng sắc nhọn khác thường làm bởi kim loại mang sát khí nặng. Do đó, nếu đặt những đồ sử dụng sắc nhọn này ở đầu giường ko chỉ ko giúp người chơi cải thiện giấc ngủ nhưng còn khiến cho cho ý thức ko yên.

Lâu dần sẽ khiến cho cho người chơi ngủ ko ngon giấc, dễ bị đau đầu, xúc tiến tới sức khỏe và dễ cáu gắt. Thậm chí còn khiến cho cho gia đình cãi vã, bất hòa.

Chậu cây

hồ hết mọi cá nhân đều thích mang những chậu cây trong nhà. song, người chơi hoàn toàn mang thể đặt cây xanh ở phòng khách, phòng bếp nhưng ko nên đặt ở đầu giường.

Lý do là vì hồ hết cây xanh đều hấp thụ CO2 và thải ra O2 trong ngày. Nhưng vào tối tối chúng hấp thụ O2 và thải ra CO2. Đặt ở đầu giường hoàn toàn mang thể khiến cho cho người chơi bị thiếu O2, xúc tiến tới sức khỏe.

Ngoài ra, những chậu cây xanh còn là môi trường xung quanh sống lý tưởng của tất cả loại vi khuẩn, nấm mốc hay sâu bọ, khiến cho cho người chơi dễ mắc những bệnh về đường hô hấp hoặc dị ứng, khác lạ là dị ứng gia …

Tượng phật

Tượng phật bà quan âm là vật phẩm tâm linh ko nên đặt ở đầu giường ngủ. Lý do là vì khu vực phòng ngủ là khoảng ko riêng tư cá thể, ko tương thích để đặt những đồ sử dụng này.

Đặt tượng Phật ở đầu giường hoàn toàn mang thể khiến cho cho đoạn đường sự nghiệp của gia chủ khó thăng tiến, chỉ ở mức trung bình, cuộc sống thường ngày dễ trở thành tù túng, mỏi mệt, căng thẳng ko rõ nguyên nhân.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *