KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dấu hiệu nhận diện ngôi nhà với phong thủy tốt

Rate this post

Địa thế xung quanh nhà bởi vận, thoáng mát.

Địa hình, cảnh vật xung quanh nhà nên thoáng mát, bởi vận, tốt nhất rất với thể là phía sau với điểm tựa vững chắc và kiên cố. Những nơi tối tăm, bức bối khó rất với thể giúp ngôi nhà đón được ko ít vượng khí. Những ngôi nhà nằm bên trên sườn núi, độ dốc to, với đá lởm chởm sắc nhọn hoặc những ngôi nhà quá sắp té ba, té tư, đường to nhiều xe cộ… thường gây cảm giác bất an cho những người ngồi bên trên xe. tai nạn, nguy hiểm bất thần.

Người đầu tiên biết làm thế nào để có một phong cách tốt

Tường nhà, vì kèo vững chắc và kiên cố, ko phai color

Những ngôi nhà cổ, xây dựng theo lối kiến ​​trúc xưa thường để lộ vì kèo, vì kèo nếu được sử dụng loại gỗ tốt sẽ vững bền theo thời kì, ít lúc bị mối mọt.

Nếu xà nhà và tường bao của gia đình game thủ được xây dựng kiên cố, lâu ngày ko bị phai color thì đây là một điềm lành, gia chủ sẽ khá phát đạt trong sự nghiệp.

Sống trong ngôi nhà với phong thủy tốt này, game thủ dễ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp phát triển vững bền, nếu biết phấn đấu với kỹ năng của tớ thì sau này sẽ thành danh cao vọng. tương lai, được ko ít tình nhân mến và ngưỡng mộ.

Ánh sáng trọn vẹn

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan yếu nhất trong phong thủy. Thực tế chứng minh rằng nhà sáng sủa, những phòng đều tràn ngập ánh sáng thì cả gia đình sẽ gặp nhiều điều tiện lợi, sức khỏe dồi dào, ý thức phấn chấn, hóa giải được ko ít loại sát khí.

Vì vậy, để tậu được căn nhà với phong thủy tốt, gia chủ cần ko giống nhau lưu ý tới vấn đề ánh sáng, ko nên tậu những căn phòng sầm uất, bức bối vì sẽ tương tác ko tốt tới những member trong gia đình.

với chim và ong làm tổ

những nhà phong thủy cho rằng những loài chim, sâu bọ này giống như tiến thưởng tặng của Thượng đế, thuộc dương, nhưng một lúc dương đã vào nhà thì tất nhiên vận may sẽ tới.

️

Vì vậy, những ngôi nhà với phong thủy tốt thường sẽ xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ sinh con, gặp nhiều điều hạnh phúc liên tục. Do đó, nếu bắt gặp với chim, ong vào làm tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng, ko nên can thiệp để đuổi chúng đi kẻo mất vận may.

Cửa chính vững chắc và kiên cố, color sơn ko bay.

Cửa chính là nơi rất quan yếu, rất với thể coi đây là gương mặt của ngôi nhà. game thủ cần ko giống nhau để ý tới cửa chính của nhà mình.

Nếu cửa chính đã được lắp đặt nhiều năm nhưng vẫn vững chắc và kiên cố, lớp sơn, lớp gỗ ko bị bong tróc thì với tức là ngôi nhà game thủ đang ở cũng đều phải với phong thủy rất tốt.

Theo phong thủy nhà ở, cửa là nơi ra vào, xúc tiếp với vạn vật nên cửa vững chắc và kiên cố sẽ làm cho cho sự nghiệp của game thủ vững vàng, dễ gặp quý nhân trợ giúp.

Phòng tinh khiết sẽ

Ngôi nhà nếu ko được chăm sóc, lau chùi thường xuyên rất dễ xuất hiện bụi bẩn, ẩm ướt. Đây là những nguyên nhân rất trực tiếp tương tác tới sức khỏe của mỗi member trong gia đình.

Cần giữ nhà cửa tinh khiết sẽ, ngăn nắp thế hệ với lợi cho sức khỏe. với sức khỏe tốt thế hệ rất với thể phấn đấu học tập và làm việc. Những ngôi nhà xây từ lâu đời nhưng vẫn ngăn nắp, tinh khiết sẽ, ko bị ẩm ướt là dấu hiệu của phong thủy tốt.

️

Cây cối xung quanh nhà luôn luôn xanh tươi

Cây cối phát triển xanh tươi thể hiện đất đai, môi trường xung quanh tiện lợi ở đó, thậm chí là yếu tố nguồn nước. Những khu vực nhưng cây cối khô héo và ko thể phát triển cũng thường khắc nghiệt hoặc với độc tố trong đất, nước, ko gian … Nếu cây cối trong vườn của game thủ luôn luôn xanh tốt thì mùa xuân sẽ đâm chồi nảy lộc sớm hơn. , mùa thu ra lá muộn hơn những nơi khác, đó là nơi với rất nhiều sinh khí tốt lành. Những khu đất với cây cối to bị sét tiến công cũng khá được cho là với phong thủy xấu, rất với thể gặp bất ổn về trường khí.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *