KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dấu hiệu nhận mặt ngôi nhà mang phong thủy xấu

Rate this post

Ngôi nhà quá cũ

lúc thuê, sắm nhà, người chơi nên tránh những nơi quá cũ kỹ, ẩm ướt. Những ngôi nhà như vậy điều kiện vật chất kém, ko tốt cho tất cả những người ở, thêm vào đó, những ngôi nhà cổ thường mang rất nhiều người ở trước đây. Chúng ta ko thể biết được những người đã từng sống là ai, màu đỏ may mắn ra sao. năng lực của những thứ đã mang trong nhà hoàn toàn mang thể được tích tụ và xúc tiến tiêu cực tới cuộc sống thường ngày của người chơi.

Dấu hiệu nhận biết nhà có phong thủy xấu - Ảnh 1

Hình minh họa. (Nguồn ảnh: Internet)

Gió ko tương thích

lúc bước vào một ngôi nhà, trước tiên hãy xem xét tới vị trí gió. Nếu thấy gió sắp nhà rất mạnh thì ko nên sắm, vì nếu nhà mang khí tốt thì cũng bị gió thổi bay mất.

Theo phong thủy, một ngôi nhà tốt phải để gió tụ, tức là gió mạnh thì nhất định sẽ ko phải là đất vượng. Quá nhiều gió ko tốt, nhưng nếu gió quá lững lờ và nhẹ, ko gian sẽ ko lưu thông. môi trường thiên nhiên sống lý tưởng nhất là gió thổi nhẹ, đủ mát.

Ngôi nhà đã bỏ hoang từ lâu.

Những ngôi nhà để trống để quá lâu thường mang lại cảm giác u ám và sầm uất, lạnh lẽo. Theo quan niệm phong thủy, ngôi nhà như vậy sẽ mang được tương đối nhiều chướng khí gây bất lợi cho những member trong gia đình. lúc chuyển tới nơi ở lâu ngày ko tồn tại người ở, gia chủ nên thắp nến, treo chuông gió hoặc xông nhà bởi những loại thảo mộc để hóa giải vận xui.

Thú cưng mang thể hiện lạ

Nếu nhà mang âm khí nặng nhưng nuôi chó, người chơi sẽ thấy những triệu chứng rõ nét như con vật đứng yên ổn, sủa, kém hoạt động… những vật nuôi khác trong nhà cũng hoàn toàn mang thể mang thể hiện tương tự. Nhà mang âm khí nặng hoặc nhiều sâu bọ, chuột bọ.

Nhà ít ánh sáng

Theo phong thủy, một ngôi nhà toàn vẹn ánh sáng là một điềm lành.

Trong lúc đó, một ngôi nhà luôn luôn khóa kín, tạo cảm giác u tối sẽ đơn thuần và giản dị lan tỏa. Một ngôi nhà u ám và sầm uất sẽ mang được tương đối nhiều khí âm hơn khí dương, làm cho người sống trong nhà dễ mắc bệnh tật.

Hỗn loạn gia đình

Sống trong ngôi nhà mang âm khí nặng nề lâu ngày sẽ thấy ý thức sa sút dần, tính khí thất thường, ko tồn tại tâm trạng làm việc gì, hay suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Từ đó làm cho gia đình khó hòa thuận, dễ xảy ra mâu thuẫn, dị đồng, tranh cãi liên miên… song song, tác động của trường khí này còn làm cho công việc của gia chủ gặp nhiều tai họa, hao tài tốn của. , gia đạo sa sút, thu hút tiểu nhân, tai họa liên tục ập xuống.

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *