KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đầu tháng, hãy đặt thứ này bên dưới gối trước lúc ngủ, tài lộc tới ào ào

Rate this post


Theo quan niệm phong thủy, đặt những vật này bên dưới gối sẽ hỗ trợ mang lại tài lộc, màu đỏ may mắn cho tất cả những người ngủ bên trên chiếc giường đó.

một. Túi đậu đỏ

Người xưa dạy: Đầu tháng hãy đặt vật này dưới gối trước khi ngủ, tài lộc sẽ đến - 1

Nhiều người cho rằng để đậu đỏ bên dưới gối trước lúc ngủ hoàn toàn với thể giúp đường tơ duyên thêm tiện lợi. (Hình minh họa)

Theo quan niệm phong thủy, do đậu đỏ với red color rất xinh – màu sắc tượng trưng cho sự màu đỏ may mắn, nên việc đặt hạt đậu đỏ bên dưới gối hoàn toàn với thể mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. ko chỉ với vậy, nó còn hỗ trợ xua đuổi vận rủi, hóa ác độc thành cát, công việc vì thế nhưng mà tiện lợi hơn, tiền tài vào nhà.

Đặt một túi đậu đỏ bên dưới gối cũng giúp đường tơ duyên hạnh phúc hơn. Người đơn thân sẽ sở hữu khá nhiều nhân duyên tìm tới, sớm siêu thoát. Vợ ck với mâu thuẫn gì cũng thời gian nhanh chóng làm lành, tình cảm càng ngày càng thăng hoa, gia đạo hòa thuận.

Lưu ý, nếu là phái nam thì nên đặt 7 hạt đậu, nếu là nữ giới thì nên sử dụng 9 hạt đậu. Nên tậu những hạt căng, ko bị sâu, sứt mẻ. Cho đậu đỏ vào trong túi gấm đỏ, để bên dưới gối và mỗi tuần thay một lần.

2. Tiền cổ

Người xưa dạy: Đầu tháng hãy đặt vật này dưới gối trước khi ngủ, tài lộc sẽ đến - 2

Đồng tiền cổ hoàn toàn với thể lôi cuốn sự phổ biến và phong phú và xua đuổi tà ma. (Hình minh họa)

Đồng tiền cổ với hình trụ tượng trưng cho bầu trời, mang năng lực dương. Ở giữa đồng tiền được đục một lỗ hình vuông vắn, tượng trưng cho đất, mang tới sự rét mướt. Vì vậy, đồng tiền cổ được cho là tượng trưng cho sự giao hòa của trời đất, âm dương, cội nguồn của vạn vật.

Ngoài ra, hình dáng vẻ vẻ của đồng tiền cổ còn tượng trưng cho gậy Thái, quẻ số 11 trong kinh doanh. Quẻ này còn với tức là trời đất giao hòa, thuận buồm xuôi gió, vợ ck hòa thuận, mỗi điều tốt lành sẽ tới với gia đình.

Vì vậy, nhiều người cho rằng đặt đồng xu cổ bên dưới gối hoàn toàn với thể hóa giải xung khắc, xua đuổi tà ma trong nhà, cầu bình an, giúp gia đình yên ấm, song song tăng tài lộc, vượng khí cho tất cả những người nằm. ngủ bên trên giường.

Ngoài ra, đặt đồng xu cổ bên dưới gối cũng ngầm thể hiện việc biến ước mơ thành hiện thực. Điều này còn với tức là nếu game thủ mơ thấy tiền, lúc game thủ thức dậy với tiền bên dưới gối của game thủ, thì giấc mơ đó đã biến đổi thành sự thực.

3. Sách

Người xưa dạy: Đầu tháng hãy đặt vật này dưới gối trước khi ngủ, tài lộc sẽ đến - 3

Sách tượng trưng cho tri thức, sự hiểu biết nên nhiều người khuyên rằng nên kê sách bên dưới gối. (Hình minh họa)

Sách tượng trưng cho tri thức và sự hiểu biết nên nếu thấy sách ở đầu giường chứng minh người này rất ham học hỏi, bọn họ đặt sách ở đây để dễ đọc đi đọc lại, suy ngẫm nhiều lần. Người xưa khuyên rằng, kê sách bên dưới gối hoàn toàn với thể mang lại màu đỏ may mắn, giúp người đó học hành, thăng tiến, sau này còn hoàn toàn với thể thành công và nổi tiếng, cuộc sống thường ngày sau này sang giàu phú quý.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm!

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/co-nhan-day-dau-thang-dat-thu-nay-duoi-goi-truoc-lúc-ngu-t …

Mở cửa nhìn thấy 4 cây này Thần Tài sẽ thích mê, tài lộc vào nhà

Những loại cây nào lúc mở cửa hoàn toàn với thể nhìn thấy sẽ mang lại màu đỏ may mắn và tài lộc cho gia đình?

Phong thủy nhà ở

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *