KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đệ nhất phu nhân Trung Quốc lôi cuốn sự xem xét với thời trang và năng động sườn xám

Rate this post

Bà Bành Lệ Viện gây xem xét lúc diện sườn xám với rất nhiều điểm cải cách đối với y phục truyền thống, trong chuyến du ngoạn Hong Kong.

Đệ nhất phu nhân Trung Quốc Bành Lệ Viên ngày 30/6 tháp tùng chủ toạ Tập Cận Bình tới Hong Kong để tham dự lễ kỷ niệm 25 năm Hong Kong trao trả cho Trung Quốc. Bà đã tới thăm Trung tâm Văn hóa Cửu Tây ở quận Tây Cửu Long, trong lúc ông Tập gặp gỡ những lãnh đạo thành phố.

Peng Liyuan đã đến thăm Trung tâm Văn hóa Jiuxi vào ngày 30 tháng 6 tại Hồng Kông.  Ảnh: SCMP

Peng Liyuan đã tới thăm Trung tâm Văn hóa Jiuxi vào trong ngày 30 tháng 6 tại Hồng Kông. Hình ảnh: SCMP

Cô mặc một loại sườn xám dài tay màu sắc lông chuột, phần chân váy với kiểu dáng vẻ vẻ dài tới đầu gối, phối ưng ý với giầy gót cao và khăng quàng cùng màu sắc. Julie Liu, nhà xây giới hạn sườn xám nổi tiếng của Hong Kong, đánh giá “Đệ nhất phu nhân luôn luôn là một hình tượng thời trang và năng động”.

“Cô ấy đã sắm bộ sườn xám tin cậy về màu sắc sắc và mẫu mã, tương thích cho chuyến hành trình tới Hong Kong cũng như cho một ngày sau hết tại nơi làm việc của Carrie Lam”, Liu nói.

Cô đánh giá rằng những nút bên trên váy của bà Peng to hơn những nút thông thường, cho biết “sự rất dị và tiến bộ đối với những mẫu nút truyền thống”.

“Tôi cũng thích xây giới hạn rộng thoải mái hơn một tẹo đối với mẫu mã slim fit truyền thống. Đường chiết eo làm nổi trội đường cong của thân thể. Cô ấy phối hợp sườn xám với giầy gót cao trơn màu sắc xám để duy trì vẻ bên ngoài giản dị, lịch sự”, Liu nói.

Bà Peng khen ngợi màn trình diễn của các nghệ sĩ ở Trung tâm Văn hóa Jiuxi.  Ảnh: SCMP

Bà Bành khen ngợi màn trình diễn của những nghệ sĩ ở Trung tâm Văn hóa Cửu Long ở Hồng Kông vào trong ngày 30 tháng 6. Hình ảnh: SCMP

Peng Liyuan, 59 tuổi, là ca sĩ dân gian nổi tiếng tiên tiến, hiện giữ chức giám đốc Học viện Nghệ thuật Quân phóng thích Nhân dân, quân hàm thiếu tướng. Bà từng được tập san Forbes tiến công giá là một trong 100 đàn bà quyền lực tối cao nhất trái đất năm 2014.

Theo những nhà nghiên cứu thời trang và năng động, phu nhân chủ toạ Tập Cận Bình luôn luôn gây tuyệt vời mỗi lúc xuất hiện trước công chúng nhờ gu ăn diện lịch sự và mang đậm nét văn hóa Trung Hoa.

Cô thường sắm mẫu tóc mái phồng cao, vuốt lệch một bên, để lộ trán và toàn bộ khuôn mặt. ăn mặc quần áo của Peng đều được đặt làm riêng, may bởi tay, trang trí cầu kỳ, màu sắc sắc lịch thiệp và ko đại diện cho tên thương hiệu. phong thái thời trang và năng động của cô được người dân Trung Quốc thích thú tới mức cô đặt tên cho nó là “thời trang và năng động bà Bành Lệ Viên”.

Hồng Hạnh (Theo SCMP / Sinchew)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *