KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Deku hiện tại sở hữu mạnh hơn Bakugo và Todoroki ko?

Rate this post

Dựa bên trên những event sắp đây trong My Hero Academiarõ rệt là Izuku Midoriya, còn được gọi là Deku, vượt xa những người cùng thời.

Lớp một-A từ lâu đã được đảm nhiệm bởi vì ba triển vọng trẻ – Midoriya, Katsuki Bakugo và Shoto Todoroki. Những cá thể này được coi là những sinh viên năm nhất cực tốt trong My Hero Academia. Chỉ một người như Mirio Togata thế hệ rất sở hữu thể thực sự khó khăn với chúng ta ở phong thái cao.

Dù thế, dựa bên trên màn trình diễn của chúng ta trong arc sau cuối, sở hữu vẻ như Bakugo và Shoto ko còn tồn tại thể theo kịp Midoriya. Nhân vật chính của My Hero Academia đã nhận được được một số trong những tăng cấp thực sự uy lực trong những chương manga sắp đây. Anh ấy là nhân vật duy nhất rất sở hữu thể cứu toàn bộ trái đất.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết. Nó cũng chứa những phần phá hoại manga chưa được chuyển thể sang anime.


vì sao Deku mạnh hơn Bakugo và Shoto trong My Hero Academia? những chương sắp đây giảng giải vì sao

So sánh AFO / Shigaraki

Đối với bối cảnh, AFO / Shigaraki rất sở hữu thể là nhân vật phản diện mạnh nhất trong My Hero Academia nhượng quyền thương nghiệp. Trong suốt trận chiến sau cuối, anh ta đã làm một số trong những nhân vật và học trò bị thương nặng. Để hiểu Midoriya đã biến thành uy lực như thế nào, anh ta cần phải được so sánh với quân địch ko đội trời chung của tớ.

Mặc dù bị tước bỏ Quirks, AFO / Shigaraki vẫn rất sở hữu thể làm cho cho người chơi dạng thân trở thành uy lực hơn nhờ những đột biến thân thể. Anh ta đã chống lại một số trong những cuộc tiến công uy lực từ những nhân vật như Mirko, Big Three và chính Bakugo. Những cuộc tiến công này trải dài từ những khẩu súng plasma tới những vụ nổ khổng lồ.

Tất cả những nhân vật nói bên trên cũng bị AFO / Shigaraki trọng thương. Bakugo sắp như ko được tương trợ sự sống, Mirko bị mất hồ hết những chi, và nhì trong số Big Three trọn vẹn ngút nhân sự. Edgeshot đã phải hy sinh người chơi dạng thân chỉ để cứu Bakugo trong My Hero Academia.


Deku là nhân vật duy nhất đủ mạnh để chống lại AFO / Shigaraki

TomurAFO tiến công Deku bởi SMASH và mặt đất xung quanh chúng ta bị phá hủy, nhưng Deku nhường như ko bị tương tác. Anh ta nói rằng anh ta sẽ ko để mỗi thứ ra mắt theo cách AFO muốn và trói một cánh tay của anh ta bởi sự phối hợp của Fa Jin và Black Whip, nhưng mà anh ta gọi là Xích đen! # MHA368

Trong những event của My Hero Academia Chương 368, rõ rệt là Midoriya vượt xa những nhân vật chuyên nghiệp ngày nay. Điều này là do anh ấy đã thuần thục nhiều Quirks sắp đây. Với sức mạnh của người sử dụng OFA thứ nhì, anh ta rất sở hữu thể đổi khác véc tơ vận tốc tức thời của bất kỳ mục tiêu nào nhưng mà anh ta tiến công.

Trong chương, Midoriya bắt AFO / Shigaraki mất cảnh giác với véc tơ vận tốc tức thời và sức mạnh thế hệ bắt gặp của anh ta. Kẻ phản diện thậm chí ko thể nhìn thấy những cuộc tiến công tới từ đâu.

Midoriya vận chuyển nhanh chóng tới nỗi anh ấy rất sở hữu thể ném AFO / Shigaraki xung quanh như một con cào cào. Anh ấy cũng đang sử dụng 120% OFA Quirk của tớ.

Trong lúc đó, phần còn lại của những nhân vật chuyên nghiệp chưa bao giờ gây khó khăn cho AFO / Shigaraki tới mức này. Trong lúc chúng ta làm anh ta chậm trễ lại một tí, anh ta cũng đi vào “hình dạng đỉnh” của tớ thông qua đột biến thân thể.


Bakugo đã bị xoá sổ trọn vẹn trong trận chiến của tớ

“Yo ko thể hy vọng Bakugo giúp Deku tiến công bại Shigaraki” Thực tế: https://t.co/6hBPyltRKe

Trong cuộc giao tranh ngắn ngủi với AFO / Shigaraki, Bakugo đã gây bất thần cho kẻ phản diện bởi một vài đòn tiến công chớp nhoáng thông qua kỹ thuật Cluster. Anh thậm chí còn tiến công thức Quirk của tớ để rất sở hữu thể tiết ra những giọt mồ hôi bên trên toàn bộ thân thể thay vì chỉ lòng bàn tay.

Dù thế, AFO / Shigaraki vẫn rất sở hữu thể né được hồ hết những đòn tiến công của anh ta. Bakugo nhanh chóng chóng bị bỏ mặc cho tới chết sau lúc kẻ thủ ác độc xé một lỗ bên trên ngực anh ta. Ngay trước cảnh “chết chóc” của tớ, cậu học trò đã thẳng thắn hỏi rằng liệu cậu sở hữu bao giờ đuổi kịp Midoriya hay ko.

Bakugo bền vững là một bước sau Midoriya trong My Hero Academia.


Shoto cũng sẽ ko tốt hơn

youtube-cover

Shoto sở hữu một số trong những đòn tiến công tầm xa cực tốt, dựa vào nhân tố Quirk. Với sức mạnh của lửa và băng, anh ta rất sở hữu thể đổi khác toàn bộ khí hậu của chiến trường.

thực rủi ro, trong lúc Shoto là một trong những nhân vật nhanh chóng nhất trong My Hero Academiaanh ấy chưa bao giờ thể hiện chiến công chống lại AFO / Shigaraki như Bakugo và Midoriya đã làm.

trái lại, nếu Midoriya vượt quá 100% OFA Quirk của tớ, ko tồn tại cách nào nhưng mà Shoto rất sở hữu thể bắt kịp anh ta. sau cuối, nhân vật chính trẻ tuổi sở hữu kỹ năng sẽ vượt trội hơn người chơi học cùng Lớp một-A của tớ, khác lạ nếu anh ta sử dụng Quirk của người sử dụng OFA thứ nhì trong My Hero Academia.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


đổi khác bởi vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *