KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hoàng Thùy Linh ‘làm thế hệ’ game thủ dạng thân, phối hợp những rapper nổi tiếng trong MV ‘Chân ba’

Rate this post

Chỉ với đoạn ra mắt Giá ba chân kéo dãn 27 giây, Hoàng Thùy Linh làm cho cho fan hâm mộ thích thú với sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt. Trong đoạn teaser, Hoàng Thùy Linh xuất hiện với bộ y phục ánh kim color bạc tuyệt vời. Cô vào tầm quan trọng là đội trưởng và tham dự cùng đồng đội của tôi trong một trường đấu kỳ lạ. Đối thủ của cô là nam giới trưởng nhóm giấu mặt, được dự đoán là rapper nổi tiếng sẽ phối hợp cùng Hoàng Thùy Linh trong MV thế hệ này.

Hoàng Thùy Linh 'làm mới' bản thân, kết hợp các rapper nổi tiếng trong MV
Hoàng Thùy Linh 'làm mới' bản thân, kết hợp cùng các rapper nổi tiếng trong MV 'Địch Lệ Nhiệt Ba' - ảnh 2
Tung teaser sở hữu tựa đề “lạ”, Hoàng Thùy Linh tiết lộ tính danh rapper hiệp tác

dòng tên lạ mắt “Triple Tripod” và phần lời chưa được tiết lộ cũng làm cho cho người theo dõi đồn đoán về nội dung bài hát. Trong lúc một trong những khác lại đoán rằng Hoàng Thùy Linh sẽ đưa tới một thông điệp tươi thế hệ hơn. Ngay sau đoạn teaser, nhiều người theo dõi đã để lại những phản hồi tích cực, chẳng hạn như những phản hồi giãi tỏ sự mong đợi: “Em thấy hình hài là một ‘trận chiến’ rồi chị ơi, em rất chờ đợi” “của người theo dõi Tăng Gia Huệ, hay dự đoán:” Một siêu phẩm nữa lọt top trending “của người theo dõi Nguyễn Trang.

Hoàng Thùy Linh 'làm mới' bản thân, kết hợp các rapper nổi tiếng trong MV
Hoàng Thùy Linh 'làm mới' bản thân, kết hợp các rapper nổi tiếng trong MV 'Chân ba' - Ảnh 4.
Hoàng Thùy Linh 'làm mới' bản thân, kết hợp các rapper nổi tiếng trong MV 'Chân ba' - Ảnh 5.

Hình ảnh thế hệ của Hoàng Thùy Linh trong MV Giá ba chân

\N

Hoàng Thùy Linh cũng vô cùng hồi hộp và nóng lòng chờ ngày ra mắt sản phẩm chính thức. bên trên facebook cá thể, cô đăng lên dòng trạng thái đầy bí hiểm: “Sắp ra mắt Hoàng Thùy Linh thế hệ”.

Sau hàng loạt tác phẩm thành công của Hoàng Thùy Linh, người theo dõi ko giống nhau ưa chuộng và mong đợi một loại sản phẩm âm nhạc quality tiếp sau. lời nói Gieo quẻ, Duyên âm, Để anh kể cho em nghe. được giới chuyên môn tiến công giá cao về tư duy âm nhạc, cùng những ca khúc mang đậm dấu ấn văn hóa việt nam giới nam giới. những tác phẩm sắp đây của cô ấy tuyệt vời như Xem tình yêu, Trộm gặp bà già, em ko phải Thúy Kiều, em ko nằm trong bóng tối

Hoàng Thùy Linh 'làm mới' bản thân, kết hợp cùng các rapper nổi tiếng trong MV 'Chân ba' - Ảnh 6.
Hoàng Thùy Linh 'làm mới' bản thân, kết hợp cùng các rapper nổi tiếng trong MV 'Chân ba' - Ảnh 7.
Hoàng Thùy Linh đang nỗ lực làm cho cho bạn một phong thái riêng trong lĩnh vực âm nhạc qua những ca khúc nhạc điện tử tiến bộ, trẻ xinh với làm từ chất liệu âm nhạc mang khá hướng dân gian.

Với sự góp mặt của phái nữ nghệ sĩ nổi tiếng showbiz việt nam giới, cũng như sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, âm nhạc của ê-kíp, ca khúc Giá ba chân được kỳ vọng sẽ đưa tới một loại sản phẩm tuyệt vời, thỏa mãn gu âm nhạc của người theo dõi trẻ. Ngoài ra, thông tin nam giới rapper bí hiểm phối hợp cùng Hoàng Thùy Linh cũng làm cho cho người theo dõi càng thêm tò mò.

MV Giá ba chân của Hoàng Thùy Linh sẽ chính thức sinh sản vào 20h, ngày 4/10 bên trên kênh Youtube Hoàng Thùy Linh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *