KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua tối ở nhà nữ giới trợ lý

Rate this post

Sau nụ hôn táo tợn của Trọng Khang (Quốc Anh), tưởng chừng Trà My (Diễm My 9x) sẽ đồng ý hứa hò nhưng cô vẫn bị rung động trước những lời khuyên nhủ, cảnh báo của hiền thê Hồng Vân) nhưng mà né tránh. Chán nản vì bị tình yêu từ chối, Trọng Khang tuyên bố sẽ biến mất khỏi cuộc đời cô và tức tốc thu dọn đồ đoàn của cô làm cho cho Trà My tiếc nuối, níu kéo tình nhân.

Trớ trêu thay, cả nhì vừa ôm nhau làm lành đã bị bà Cô “nổi trận lôi đình”, làm ầm lên với con gái, buộc Trà My phải dứt tình với Trọng Khang. sau hết, trước sự khăng khăng của ông Quốc, bà Thanh ko đành lòng đuổi Trọng Khang đi nhưng mà canh từng ly từng tý, ko cho vợ ông xã Mỹ – Khang lại sắp nhau.

Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 1
Trà My và Trọng Khang xác nhận yêu nhau
Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 2
Nhưng Thành vẫn nhất quyết ngăn cản ko cho Trà My quen Trọng Khang

Dù bị bà Thanh phản đối gay gắt, thậm chí ko cho Trọng Khang ăn sáng cùng gia đình nhưng ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) và Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) vẫn đứng về phía Khang. Cô kiến ​​trúc sư trẻ cũng quyết tâm thuyết phục “mẹ ông xã tương lai” đổi ý. quang quẻ Minh (Nhan Phúc Vinh) khuyên mẹ nên để My tự do yêu đương và ám chỉ gia đạo của Khang ko tệ.

Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 3
Tuy nhưng rất lấy được lòng nước anh và cậu út Kiên Cường

tới lượt quang quẻ Minh và chị Thanh bắt gặp nước anh đang làm cho cho viên chức trông xe vào tối hôm. chung anh vẫn tỏ ra lạnh lùng, ko tôn trọng bố nhưng thực ra quang quẻ Minh rất thương anh. Anh đổi ca giúp bố để ông hoàn toàn mang thể chợp mắt. Bà Thanh phẫn uất là kẻ sau hết trong gia đình biết việc làm của ông Quốc, nhưng nghe theo lệnh của đại trượng phu cả, bà ko ngăn cản.

Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 4
quang quẻ Minh biết bố lén đi giữ xe nên lặng lẽ trợ giúp

Trong một diễn biến thế hệ nhất của tập 30, Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) sau lúc chia ly Thanh Hằng đã quyết định tiếp tục làm tài xế cho ông Phát. Bức thư chia ly của Kiên Cường sau hết cũng đã tới tay Thanh Hằng. Trong thư, Cường đã giảng giải rõ rệt mỗi chuyện, thổ lộ hết tình cảm của tớ dành riêng cho Thanh Hằng và thực bụng xin lỗi cô.

Biết tin tình nhân, Thanh Hằng ngay trong tối chạy đi tìm kiếm Kiên Cường thì gặp nước anh tại nơi anh làm nghề trông xe. Trong lúc chờ Kiên Cường trở về, ông Quốc đã xin lỗi đại trượng phu vì đã làm tổn thương Thanh Hằng, song song dành mỗi lời tốt xinh cho đại trượng phu. sau hết, Thanh Hằng đã quyết định tha thứ cho Kiên Cường, và chàng út nhà Thanh cũng tự tín nói lời yêu.

Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 5
Thanh Hằng cũng hiểu được tình cảm của Kiên Cường, cả nhì chính thức tái hợp

Trong một diễn biến khác, Trà My bị giám đốc Hồng (Khánh Huyền) gọi tới nhà để làm việc và nghỉ qua tối. Trà My cũng ko muốn ở nhà vì vừa cãi vã to tiếng với mẹ. Ở nhà chị Hồng, một viên chức tốt, hiểu chuyện của Trà My nên được sếp vô cùng quý mến. Trà My thậm chí còn được sắp xếp ở trong phòng của đại trượng phu giám đốc nhưng mà hoàn toàn ko biết rằng đây là phòng của game thủ trai cô. Trước đó, Trọng Khang cũng yêu cầu người giúp việc giấu hết những bức tranh treo trong phòng để ko bị lộ chuyện.

Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 6
Trà My quyết định bỏ nhà đi vì giận mẹ
Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 7
Cô được đạo diễn mời qua tối ở nhà để tiện đi làm việc

Cũng trong tập 30, Thùy Linh (Kim Nhã) bị ông xã cũ bạo hành lúc đang gọi điện bàn công việc với quang quẻ Minh. Lúc này, Thùy Linh ở nhà một mình, con gái theo bà ngoại đi dạo. lộc may thay, quang quẻ Minh đã chạy tới và kịp thời đưa Thùy Linh tới bệnh viện. Sau cơn hoảng loạn, cô nói với quang quẻ Minh rằng cô ko muốn báo cảnh sát và sẽ tự xử lý sự việc. Từ thái độ của trợ lý, quang quẻ Minh đoán cô bị tình nhân cũ bạo hành nên khuyên Linh sử dụng pháp luật để xử lý. ko yên tâm để Thùy Linh ở nhà một mình, tối đó quang quẻ Minh kê mẫu ghế ngủ trong phòng khách nhà nữ giới trợ lý để làm vệ sĩ cho cô.

Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà trợ lý 8
quang quẻ Minh lo lắng lúc Thùy Linh bị bạo hành
Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 9
Anh cũng quyết định làm vệ sĩ để Thùy Linh yên tâm

Kỳ 31 Giấc mơ của mẹ sẽ được phát sóng miễn phí lúc 20h bên trên VieON, Vie Channel – HTV2 và 21h bên trên Vie Entertainment ngày 12/09.

Xem thêm thông tin về những bộ phim truyền hình bom tấn trái đất hoặc những bộ phim truyền hình truyền hình tỏa nắng khác tại Phim Tin tức VOH.

Ảnh: NSX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *