KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Diễm My 9X đáp trả NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu phải đứng ra xoa dịu

Rate this post

Kỳ 9 Giấc mơ của mẹ tiếp tục kể về những rối rắm của Trà My (Diễm My 9x) Tại tổ chức. Theo đó, cô bị đình chỉ công việc trong thời kì thăm dò vụ lộ thông tin mật. Nhưng đó vẫn chưa phải là điều tồi tệ nhất lúc vừa đặt đơn hàng về nhà, Trà My đã phải hứng chịu những lời chỉ trích của mẹ ruột là bà Thanh (NSND Hồng Vân). Thậm chí, cô còn cho biết thêm thông tin nguyên nhân làm cho Trà My ko xin việc là do ko chịu mặc y phục đã sắm nên thế hệ mắc phải “lỗi phong thủy” như vậy.

Giấc mơ của mẹ tập 9: Diễm My 9X rối rít đáp trả NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu phải đứng ra xoa dịu 1
Vừa về tới nhà, Trà My đã phải nhận những lời nặng nề từ mẹ ruột

mỏi mệt lúc phải nghe những lời trách móc, nặng nề ở tổ chức, Trà My ko kìm được xúc động nhưng ngay ngay thức thì đáp trả quyết liệt: “Nếu con thất bại, tất nhiên mẹ là kẻ hạnh phúc nhất! Nay tự nhiên ko mặc dòng áo mẹ sắm đã biến thành chuyện bất hiếu nên bị trời phạt, bị người ta tiến công rơi! game thủ mang hài lòng ko?”

Xem thêm: Giấc mơ của mẹ tập 8: Diễm My 9X bị vu vạ, Trần Ngọc Vàng nghỉ việc

Giấc mơ của mẹ tập 9: Diễm My 9X rối rít đáp trả NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu phải đứng ra xoa dịu 2
ko kìm được, Trà My đá trả

Thái độ đáp lễ của con gái làm cho bà Thanh “tá hỏa”, càng nhiếc mắng nhiều hơn thế nữa nữa. Trà My thấy thương mình, bỏ về phòng đóng cửa khóc. Vẫn như mỗi lần, nước anh là kẻ yên ủi vợ con. Anh yên ủi Trà My, nói thực lòng bà Thanh cũng khá ưa chuộng, suốt ngày hy vọng tin tức của Trà My. Mặt khác, bà Thanh cũng tự trách mình đã quá nhiều với con gái.

Giấc mơ của mẹ tập 9: Diễm My 9X rối rít đáp trả NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu phải đứng ra xoa dịu bộ 3
Bà Thanh cũng nhất quyết ko nhượng bộ
Giấc mơ của mẹ tập 9: Diễm My 9X rối rít đáp trả NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu phải đứng ra xoa dịu 4
sau rốt, nước anh phải đứng ra hòa giải cho nhì mẹ con.

Để thân oan cho bạn, Trà My đồng ý cho một nhóm người của tổ chức tới nhà để kiểm tra máy tính của cô. Nhưng do mang việc gấp nên đồng nghiệp của Trà My đã tới trước lúc cô kịp thông tin cho gia đình. Bà Thanh bất thần trước việc con gái nghi làm điều mờ ám.

Cho rằng con gái mình bị vu khống, bà Thanh ko đồng ý để đồng nghiệp của Trà My tự ý khám xét đồ đoàn của tôi. Trong lúc nóng giận, mất tĩnh tâm, chị Thanh ko nghe nhưng cự cãi và đuổi nhóm người này ra khỏi nhà. Điều này làm cho nhiều người theo dõi lo sợ rằng sau lúc biết chuyện này, Trà My sẽ lại hờn giận và trách móc chị Thanh. Mối quan hệ giữa nhì mẹ con vốn đã ko trơn tuột nay lại càng thêm căng thẳng.

Giấc mơ của mẹ tập 9: Diễm My 9X rối rít đáp trả NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu phải đứng ra xoa dịu 5
Bà Thanh sau đó hiểu ra sự việc lúc đồng nghiệp của Trà My tới nhà
Giấc mơ của mẹ tập 9: Diễm My 9X rối rít đáp trả NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu phải đứng ra xoa dịu tập 6
Quá tức giận, bà Thanh đá thẳng tay đồng nghiệp của con gái lúc chúng ta ko làm dòng gi được

Qua những cụ thể này còn rất mang thể thấy, trong thâm tâm bà Thành vốn dĩ rất ưa chuộng, lo lắng cho Trà My nhưng vì cơn tức giận bột phát đột ngột nhưng tình cảm giữa nhì mẹ con càng ngày càng bị đẩy xa. Sự xung đột giữa suy nghĩ và hành động và lời nói làm cho nhì mẹ con ko thể hòa nhịp được với nhau. Đây mang nhẽ cũng chính là vấn đề thường xảy ra với tương đối nhiều gia đình, dù biết rõ phụ thân mẹ và con dòng yêu thương nhau nhưng vì những rào cản giữa chúng ta đã vô tình tạo ra khoảng cách.

Xem thêm: Diễn xuất càng ngày càng tiến bộ của Diễm My 9X, Giấc mơ của mẹ gây xúc động vì “chạm” tới thực tế trong mỗi gia đình

Giấc mơ của mẹ tập 9: Diễm My 9X rối rít đáp trả NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu phải đứng ra xoa dịu tập 7
Vì ko hiểu biết nhiều nhau nên nhì mẹ con Trà My thường xuyên cãi vã

ko chỉ mang Trà My, nhưng cậu út Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) cũng vô tình lọt được vào ô “số hên” ở tập 9 Giấc mơ của mẹ. Vừa thất nghiệp vừa chán cảnh bị đeo bám, Kiên Cường liên tục tìm cách né tránh hoa khôi Thanh Hằng (Ngân Hoa). Nhưng mỗi chuyện ko hề đơn thuần và giản dị lúc Kiên Cường bất thần chạm trán với Thanh Hằng lúc đang đưa bố vào bệnh viện tái khám.

ko muốn lừa dối Thanh Hằng thêm, Kiên Cường đã lấy hết can đảm để thú nhận mỗi chuyện. Nhưng lúc này, bác bỏ sĩ Hoàng Tú đã tới can ngăn vì sợ liên quan tới mối quan hệ giữa nhì gia đình. Anh ta bày mưu cho Kiên Cường nên quyết định chia ly, song song cũng cảnh báo Cường chớ vướng vào chuyện tình yêu. Nghe câu chuyện rối rắm của phái nam nhi, ông Quốc ko tán thành việc phái nam nhi kém chất lượng vờ lừa dối người khác, nhưng ông cũng ko mắng mỏ hay đưa ra lời khuyên nào.

Xem thêm: Kim Nhã, Trần Ngọc Vàng, Ngân Hoa nói gì về ‘Giấc mơ của mẹ’?

Giấc mơ của mẹ tập 9: Diễm My 9X rối rít đáp trả NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu phải đứng ra xoa dịu 8
Càng cố né, Kiên Cường càng ko thể thoát khỏi Thanh Hằng
Giấc mơ của mẹ tập 9: Diễm My 9X rối rít đáp trả NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu phải đứng ra xoa dịu tập 9
Em út rơi vào tình cảnh ko nói được nhưng yên thin thít

Về phần quang quẻ Minh (Nhan Phúc Vinh), anh vẫn chìm đắm trong tiêu cực vì sức ép ở tổ chức luật. Thậm chí, chàng trạng sư trẻ còn “bật cơ chế” quạu quọ với thiên hạ để phần nào trút giận trong trái tim. rủi ro mắn cho viên chức phục vụ nhà hàng Thùy Linh (Kim Nhã) – mẹ tí xíu nhỏ An, vì bất cẩn làm đổ nước lên trên người quang quẻ Minh, mắng té tát và bị quản lý khiển trách. Số phận của cô trạng sư lạnh lùng và mẹ con Thùy Linh – tí xíu nhỏ An được dự đoán sẽ còn tiếp diễn trong thời kì tới.

Giấc mơ của mẹ tập 9: Diễm My 9X rối rít đáp trả NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu phải đứng ra xoa dịu 10
quang quẻ Minh suốt ngày hờn giận, trút giận lên viên chức Thùy Linh
Giấc mơ của mẹ tập 9: Diễm My 9X rối rít đáp trả NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu phải đứng ra xoa dịu tập 11
Với “mối lương duyên” này, kiên cố câu chuyện của Thùy Linh và quang quẻ Minh sẽ còn tiếp tục

Trong một diễn biến khác, sau lúc biết Trọng Khang là con của game thủ gái cũ, mang vẻ như ông Phát muốn sử dụng cách riêng để tương trợ tí xíu nhỏ. Nhưng vị kiến ​​trúc sư trẻ vẫn cay cú chuyện ông Phát tranh giành tòa tháp với mình. Trọng Khang thách anh Phát đặt cược xem ai được xem là kẻ thắng lợi trong dự án tiếp theo sau. Nếu thắng, ông Phát sẽ phải công khai minh bạch xin lỗi vì đã chơi xấu tổ chức của tôi. trái lại, theo đề xuất của ông Phát, nếu Trọng Khang thua thì phải gật đầu làm việc bên dưới quyền.

Giấc mơ của mẹ tập 9: Diễm My 9X rối rít đáp trả NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu phải đứng ra xoa dịu tập 12
Ông Phát khởi đầu mộ Trọng Khang về bên dưới trướng

Làm sao để nhì mẹ con Trà My hiểu nhau hơn? Mối quan hệ giữa nhì quý tử nhà Thanh và nhì cô gái Thanh Hằng, Thùy Linh sẽ ra sao? Hãy theo dõi những diễn biến tiếp theo sau của tập phim Giấc mơ của mẹ cho câu replay!

Kỳ 10 Giấc mơ của mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h bên trên VieON, Vie Channel – HTV2 và 21h bên trên Vie Entertainment ngày 25 tháng 7. ngày nay, Giấc mơ của mẹ mang 10 tập bên trên VieON.

Hãy theo dõi VOH để biết thêm nhiều tin tức phim thú vị khác trong phân mục Phim nhé!

Ảnh VieON

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *