KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điểm sáng của thời trang và năng động và phượt việt phái nam phái nam sau đại dịch COVID-19

Rate this post

Sau 2 năm, những hoạt động văn hóa, thời trang và năng động, phượt sắp như đóng băng Vietnam International Fashion Tour (VIFT) đang nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người say mê. Đây được coi là điểm sáng của thời trang và năng động và phượt việt phái nam phái nam sau thời kì âm u.

Ngày 4/6, lễ công bố chương trình Vietnam International Fashion Tour (VIFT) đã ra mắt và nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của dư luận. Chương trình dẫn dắt người nhìn qua nhiều cung bậc cảm xúc với những bộ sưu tập xinh xinh tới từ rất nhiều Brand Name.

Điểm sáng của thời trang và du lịch Việt Nam sau đại dịch COVID-19 - 1

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố những điểm vượt trội của chuỗi chương trình thời trang và năng động truyền bá phượt – Vietnam International Fashion Tour.

san sẻ về dự án này, NTK Lê Trần Đắc Ngọc – chủ toạ Vietnam International Fashion Tour nói: “việt phái nam phái nam được tự nhiên ưu đãi với rất nhiều phong cảnh tự nhiên tuyệt vời và đó luôn luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho giới thời trang và năng động. Trong lúc đó, những sân khấu truyền thống thường được tổ chức trong nhà với khoảng ko hạn chế, thiếu đột phá về trải nghiệm thời trang và năng động và ko tận dụng được vẻ xinh của tự nhiên. Với sở hữu nhu yếu truyền bá phượt thông qua thời trang và năng động, siêu thị chúng tôi đã quyết định tổ chức tour diễn này ”.

ko chỉ là cập nhật xu thế thời trang và năng động thế hệ, VIFT còn chú trọng truyền bá văn hóa và phượt việt phái nam phái nam thông qua những chương trình thời trang và năng động được tổ chức tại nhiều địa danh nổi tiếng nội địa, góp góp thêm phần truyền bá văn hóa và phượt việt phái nam phái nam. kích cầu phượt nội địa và truyền bá hình ảnh tự nhiên, nhân loại việt phái nam phái nam tới sắp hơn với công chúng quốc tế.

ko giống nhau, đây là dự án thời trang và năng động trước tiên tại việt phái nam phái nam ứng dụng technology thực tế ảo. VIFT sẽ mở bán khai trương một “vũ trụ ảo” bao gồm: trung tâm thương nghiệp ảo dành riêng cho mỗi ngành hàng trước tiên tại việt phái nam phái nam, sân khấu thời trang và năng động ảo và những event văn hóa đi kèm theo cũng khá được tổ chức bên trên ko. Thực tế ảo… hứa hứa đưa tới ko gian thời trang và năng động 4.0 cho những Fan Hâm mộ thời trang và năng động, trở thành điểm sáng sáng sủa cho thời trang và năng động và phượt việt phái nam phái nam sau đại dịch COVID-19.

Điểm sáng của thời trang và du lịch Việt Nam sau đại dịch COVID-19 - 2
Điểm sáng của thời trang và du lịch Việt Nam sau đại dịch COVID-19 - 3

Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ giới hạn chân tại 5 tỉnh thành trong nhị năm 2022 và 2023 gồm: Quảng Ninh (28/8/2022), Lào Cai (30/10/2022), Hà Nội (25/12/2022 – 31/12/2023), Hòa Bình (25/6/2023), Ninh Binh (27/8/2023). 8 chương trình với 40 Brand Name / nhà xây giới hạn và một.000 người mẫu chân dài.

Ngoài 8 tối diễn, VIFT còn tồn tại chuỗi hoạt động sát cánh phổ biến và ý nghĩa như lễ công bố, chương trình từ thiện “Cùng em tới lớp”, cuộc thi sát cánh, casting người mẫu chân dài, chương trình trải nghiệm tìm kiếm người mẫu chân dài. hiểu được những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc…

ko giống nhau, đây ko chỉ là là nơi kết nối những nhà xây giới hạn, giới mộ điệu thời trang và năng động và công chúng nhưng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh và truyền bá hình ảnh quốc gia, nhân loại việt phái nam phái nam tới với công chúng quốc tế thông qua những câu chuyện thời trang và năng động.

phong cảnh tự nhiên, thị trấn ko chỉ là trở thành sân khấu ko giống nhau nhưng mà còn tạo cảm giác lan tỏa ko chỉ là về thời trang và năng động, điểm tới nhưng mà còn cả văn hóa, ẩm thực. Bộ sưu tập xuất hiện bên trên sàn catwalk Vietnam International Fashion Tour sẽ theo chủ đề, lấy cảm hứng từ chính vị trí giới hạn chân, đưa tới sự thích ưng ý với phong cảnh, khoảng ko trình diễn, khoảng ko văn hóa của địa phương.

nhịn nhường như, VIFT còn hướng tới mục tiêu tôn vinh những ý tưởng nghệ thuật thời trang và năng động lạ mắt của những nhà xây giới hạn nội địa và quốc tế, tìm cảm hứng thế hệ trong những nét vẽ, cắt, may của thời trang và năng động truyền thống. hệ thống. song song, từ đó truyền bá phượt, sử dụng vẻ xinh của thời trang và năng động để tôn vinh phượt và trái lại, sự sát cánh và phát triển của thời trang và năng động và văn hóa.

Mỗi show diễn sẽ kể một câu chuyện thú vị và cụ thể về văn hóa, lịch sử của mỗi vùng đất VIFT đặt chân tới với lễ hội thời trang và năng động chính và những chương trình trải nghiệm.

Những nét văn hóa ngấm vào thời trang và năng động, len lỏi lên sân khấu và cùng theo với thời trang và năng động ra mắt, truyền bá phượt. Vẻ xinh phiên bản địa truyền cảm hứng cho thời trang và năng động, đưa thời trang và năng động trở về điểm lúc đầu, truyền đi thông điệp bảo tồn phong cảnh tự nhiên tươi xinh và những nét xin xắn văn hóa truyền thống của dân tộc. VIFT hy vọng hoàn toàn sở hữu thể lan tỏa tình thích thời trang và năng động tới với công chúng, tìm kiếm và nuôi dưỡng những nguồn lực tại địa phương.

Điểm sáng của thời trang và du lịch Việt Nam sau đại dịch COVID-19 - 4
Điểm sáng của thời trang và du lịch Việt Nam sau đại dịch COVID-19 - 5

Trong Vietnam International Fashion Tour Buổi trình diễn thời trang và năng động ko tồn tại giới hạn lúc sử dụng vẻ xinh tự nhiên hoang vu, hùng vĩ và kiến ​​trúc lạ mắt, tuyệt vời làm sân khấu để tạo thành trải nghiệm thời trang và năng động lạ mắt phối ưng ý với phượt tận thưởng cho những người theo dõi. . Mỗi chương trình sẽ giới hạn chân tại một địa danh nổi tiếng bên trên cả nước với vẻ xinh tự nhiên hoang vu hay dấu ấn của nhịp sống tiến bộ.

Tùng Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *