KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điểm tên 4 sản phẩm sẵn sàng khó khăn với “siêu phẩm” Iphone 14

Rate this post

Mặc dù “siêu phẩm” iphone 14 đã trở thành cơn lốc bên trên toàn trái đất nhưng bên trên thị trường vẫn sở hữu những sản phẩm hoàn toàn sở hữu thể soán ngôi của Apple.

Ngay sau lúc iPhone 14 ra mắt, người tiêu sử dụng tỏ ra lo lắng vì giá của những sản phẩm này quá đắt đối với tầm giá tài người tiêu sử dụng.

Tuy thế, bên trên thị trường vẫn sở hữu những sản phẩm hoàn toàn sở hữu thể khó khăn với dòng sản phẩm thế hệ của Apple.

SamSung Galaxy S22

samsung-galaxy-s22.png
Nguồn: Internet

Đây được coi là một trong những mẫu tên được mong đợi nhất từ ​​nhà Samsung. Sở hữu xây giới hạn thích mắt cùng hiệu năng mạnh mẽ và tự tin, máy tính xách tay Samsung S22 hứa hứa được xem là mẫu smartphone làm mưa làm gió bên trên thị trường ngay từ lúc ra mắt. Đây được xem là sự sắm lựa rất tốt dành riêng cho những người chơi.

Giá ngày nay của sản phẩm dao động trong khoảng 17.590.000đ.

Xiaomi 12

xiaomi.png
Nguồn: Internet

Tiếp nối thành công của Mi 11, hãng máy tính xách tay Xiaomi tiếp tục cho ra mắt sản phẩm kế nhiệm sở hữu tên Xiaomi 12 với khá nhiều cải tiến vượt trội đối với thế hệ trước. Đây hứa hứa được xem là một mẫu flagship mạnh mẽ và tự tin về nhiều mặt từ hiệu năng, dung lượng pin cho tới camera.

Ngoài những sản phẩm bên trên thì sở hữu 2 sản phẩm tới từ Apple hoàn toàn sở hữu thể kể tới là Iphone 13, Iphone 13 Pro với khá nhiều tính năng mạnh mẽ và tự tin như Chip Apple A15 Bionic mạnh mẽ và tự tin, tương trợ mạng 5G véc tơ vận tốc tức thời cao, Camera kép 12MP, tương trợ quang quẻ học. cơ chế chống rung ảnh…

13ip.png
Nguồn: Internet

Hiện giá của sản phẩm sở hữu giá từ 18.690.000đ với phiên phiên bản 128gb.

13pro.png
Nguồn: Internet

Riêng với iPhone 13 Pro, phiên phiên bản 128gb hiện sở hữu giá 24.190.000 đồng và những phiên phiên bản khác từ 26 tới 37 triệu đồng.

Xem thêm: Bảng giá dự kiến ​​của dòng “siêu phẩm” IPhone 14 Pro Max từ Apple

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *