KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều gì làm cho năng động thập niên 60 trở thành đầy màu sắc sắc?

Rate this post

Váy ưng ý

Những bộ quần áo len nữ giới tính khởi đầu thể hiện quyền lực tối cao lâu dài với rất nhiều biến thể màu sắc sắc đã thống trị năng động nữ giới những năm 60. Váy hình tiết, mẫu mã xinh nhưng vẫn nữ giới tính, bao gồm váy chữ A và váy bút chì thẳng dài tới đầu gối, phối ưng ý với áo khóa ngoài dáng vẻ vẻ hộp để tạo cảm giác cổ dài.

Được Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Jacqueline Kennedy ưa thích, thường mặc y phục màu sắc xanh da trời lam, vàng, xanh chanh và trắng, những chiếc váy năng động những năm 1960 đã biến thành hình tượng địa vị thể hiện lý tưởng về sự nữ giới tính. với sự tinh xảo của Paris. những nhà xây ngừng năng động nổi tiếng như Givenchy, Paco Rabanne và Balenciaga đã tiếp cận xu thế năng động nữ giới những năm 60 được thích thú này với găng trắng tay, ngọc trai và nón ưng ý.

váy kiểu ngắn trẻ xinh

Những chiếc váy kiểu ngắn tạo thành kỷ nguyên của những năm 60 đã biến thành một sự tôn vinh cho sự nổi loạn, ko chỉ là đại diện cho một tuyên ngôn năng động nhưng mà còn là một sự biến đổi trong linh động xã hội. Đường viền với xu thế ngắn dần theo thời đại, và trong thời đại năng động nữ giới những năm 60, những chiếc váy kiểu ngắn ôm sát thân thể trẻ xinh đã biến thành siêu sao quốc tế. Những người con gái mặc váy kiểu ngắn hòa mình và nhảy theo The Beatles và Rolling Stones.

xu thế đạt tới đỉnh điểm ở “Swinging London”, thánh địa của nghệ thuật, âm nhạc và năng động. những hình tiết ảo giác trẻ xinh với màu sắc sắc bùng cháy tượng trưng cho sự tự do thể hiện, sáng tạo, chủ nghĩa khoái lạc và sự phấn khích của con gái. Thường được tạo mẫu với những đôi bốt dài tới giữa bắp chuối, những đôi giầy gót cao xếp ông xã vừa phải, và Mary Janes, những chiếc váy kiểu ngắn của thập niên 60 với vẻ bên ngoài quyến rũ, thử thách truyền thống năng động và thế hệ cũ.

phong thái hippie những năm 1960

Với những phiên bản in đậm và màu sắc sắc tươi tắn hơn, năng động hippie những năm 1960 trở thành hình tượng của sự phản năng động và từ chối hiện trạng. Được những hình tượng năng động thời bấy giờ ưa thích, phong thái hippie đầy màu sắc sắc và ý thức tượng trưng cho hòa bình và tình yêu. Những đứa trẻ của “điện hoa” phản đối chiến tranh, bất công dân sự và những vấn đề xã hội khác với phong thái phản ánh sự biến đổi.

hình tiết in hoa, cà vạt nhuộm, kết cấu hình học thành phong thái ảo giác, bốt cao tới đầu gối bởi gia lộn, xăng đan và váy siêu nhỏ đã xác định phong thái của con gái trong những năm 60. Đồ trang sức quý đính cườm trang trí cổ tay và cổ của cả nam giới và nữ giới, với năng động nam giới giới thập niên 60 tập trung vào phần đáy chuông được tạo mẫu với ống tay áo chuông hoặc ống tay loe. màu sắc sáng, kaftan và hình tiết in hoa ko còn là chuyện của con gái nhưng mà đã biến thành y phục chủ yếu của mọi cá nhân con trai trong những năm 60.

ăn mặc quần áo nam giới đầy màu sắc sắc

lúc âm nhạc tràn ngập khuông cảnh năng động của những năm 60, cậu nhỏ gầy Teddy mang ý nghĩa hình tượng đã tiếp nhận phong thái menswear trong những bộ vest, áo sơ-mi và quần âu với hình tiết hoa. Trong thời đại hippie của những năm 60, áo sơ-mi ko cổ và xăng đan phối ưng ý với áo khóa ngoài tua rua đều là xu thế phổ biến, thể hiện những xúc tiến rõ nét của Ấn Độ và cảm giác thoải mái và dễ chịu. thờ ơ.

Beetles đã dẫn đầu cuộc cách mệnh y phục nam giới đầy màu sắc sắc vào những năm 60, biến áo khóa ngoài gia, bộ ăn mặc quần áo mod và kaftans trở thành chuẩn chỉnh mực phong thái thế hệ. Một mặt hàng năng động chủ lực khác của nam giới giới trong thập niên 60 là giầy bốt của Beatle; Những đôi bốt với gót, tới mắt cá chân của Cuba đã biến thành phổ quát đi đầu trong xu thế năng động vào những năm 60 nhờ ban nhạc rock của Anh.

Mẫu báo

Một xu thế ăn diện thông minh phổ quát khác vào trong những năm 60 là y phục của con gái với hình tiết cheetah và gia báo. Nổi tiếng bởi vì những hình tượng phong thái như Brigitte Bardot và Elizabeth Taylor, con gái thập niên sáu mươi đã dẫn đầu trong những y phục hình tiết gia báo từ trên đầu tới chân. Với nón lông, váy mini, áo khóa ngoài dài tới đầu gối, giầy bệt và găng tay, xu thế năng động của con gái thập niên 60 này đã biến thành phổ quát tới mức ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Bob Dylan đã viết: “Leopard-Skin Pill-Box Hat” như một sự tôn vinh cho phong thái.

Khăn trùm đầu bandana

Những chiếc khăn choàng đầu với hình tiết chấm nốt bi, hình tiết hình học và những phiên phiên bản đơn sắc là một trong những phần quan yếu của năng động đen thập niên 60 và cũng đã biến thành một trong những phần của thẩm mỹ hippie thập niên 60. Chiến dịch Christian Dior những năm 1960 với những chiếc khăn lụa dài với hoa văn tươi tắn buộc quanh tóc, và nhiều ngôi sao 5 cánh Hollywood thập niên 60 đã vận dụng mẫu khăn này ngay sau đó. con gái tiến bộ, sang trọng và quý phái đã đổi thế hệ dung mạo với nón đội đầu buộc lỏng cho mỗi dịp, thường được tạo mẫu với kính râm quá khổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *