KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều gì tạo ra xu thế thời trang và năng động đầy màu sắc sắc của thập niên 60

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 16/07/2022 21:34 PM (GMT + 7)

Điều gì làm cho thời trang và năng động thập niên 60 trở thành đầy màu sắc sắc?

Váy tương thích

Những bộ quần áo len phái xinh tính khởi đầu thể hiện quyền lực tối cao lâu dài với tương đối nhiều biến thể màu sắc sắc đã thống trị thời trang và năng động phái xinh những năm 60. Váy hình tiết, mẫu mã xinh nhưng vẫn phái xinh tính, bao gồm váy chữ A và váy bút chì thẳng dài tới đầu gối, phối ưng ý với áo khoác phía bên ngoài dáng vẻ vẻ hộp để tạo cảm giác cổ dài.

Điều gì đã tạo nên thời trang thập niên 60 đầy màu sắc - 1

Được Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Jacqueline Kennedy ưa thích, thường mặc y phục blue color lam, vàng, xanh chanh và trắng, những mẫu váy thời trang và năng động những năm 1960 đã biến đổi thành hình tượng địa vị thể hiện lý tưởng về sự phái xinh tính. với sự tinh xảo của Paris. những nhà xây ngừng thời trang và năng động nổi tiếng như Givenchy, Paco Rabanne và Balenciaga đã tiếp cận xu thế thời trang và năng động phái xinh những năm 60 được thích thú này với găng trắng tay, ngọc trai và nón tương thích.

váy loại ngắn trẻ xinh

Những mẫu váy loại ngắn tạo ra kỷ nguyên của những năm 60 đã biến đổi thành một sự tôn vinh cho sự nổi loạn, ko chỉ sở hữu đại diện cho một tuyên ngôn thời trang và năng động nhưng mà còn là một sự biến đổi trong linh động xã hội. Đường viền sở hữu xu thế ngắn dần theo thời đại, và trong thời đại thời trang và năng động phái xinh những năm 60, những mẫu váy loại ngắn ôm sát thân thể trẻ xinh đã biến đổi thành siêu sao quốc tế. Những người con gái mặc váy loại ngắn hòa mình và nhảy theo The Beatles và Rolling Stones.

Điều gì đã tạo nên thời trang thập niên 60 đầy màu sắc - 3

xu thế đạt tới đỉnh điểm ở “Swinging London”, thánh địa của nghệ thuật, âm nhạc và thời trang và năng động. những hình tiết ảo giác trẻ xinh với màu sắc sắc tỏa nắng rực rỡ tượng trưng cho sự tự do thể hiện, sáng tạo, chủ nghĩa khoái lạc và sự phấn khích của con gái. Thường được tạo mẫu với những đôi bốt dài tới giữa bắp chuối, những đôi giầy gót cao xếp ck vừa phải, và Mary Janes, những mẫu váy loại ngắn của thập niên 60 sở hữu vẻ ngoại hình quyến rũ, thử thách truyền thống thời trang và năng động và thế hệ cũ.

phong thái hippie những năm 1960

Với những người chơi dạng in đậm và màu sắc sắc tươi vui hơn, thời trang và năng động hippie những năm 1960 trở thành hình tượng của sự phản thời trang và năng động và từ chối hiện trạng. Được những hình tượng thời trang và năng động thời bấy giờ ưa thích, phong thái hippie đầy màu sắc sắc và ý thức tượng trưng cho hòa bình và tình yêu. Những đứa trẻ của “điện hoa” phản đối chiến tranh, bất công dân sự và những vấn đề xã hội khác với phong thái phản ánh sự biến đổi.

Điều gì tạo nên thời trang thập niên 60 đầy màu sắc - 4

hình tiết in hoa, cà vạt nhuộm, kết cấu hình học thành phong thái ảo giác, bốt cao tới đầu gối bởi gia lộn, xăng đan và váy siêu nhỏ đã xác định phong thái của con gái trong những năm 60. Đồ trang sức sang trọng đính cườm trang trí cổ tay và cổ của cả phái nam và phái xinh, với thời trang và năng động phái nam giới thập niên 60 tập trung vào phần đáy chuông được tạo mẫu với ống tay áo chuông hoặc ống tay loe. màu sắc sáng, kaftan và hình tiết in hoa ko còn là chuyện của con gái nhưng mà đã biến đổi thành y phục chủ yếu của mọi người con trai trong những năm 60.

ăn mặc quần áo phái nam đầy màu sắc sắc

lúc âm nhạc tràn ngập khuông cảnh thời trang và năng động của những năm 60, cậu tí xíu nhỏ Teddy mang tính chất hình tượng đã tiếp nhận phong thái menswear trong những bộ vest, áo sơ-mi và quần âu sở hữu hình tiết hoa. Trong thời đại hippie của những năm 60, áo sơ-mi ko cổ và xăng đan phối ưng ý với áo khoác phía bên ngoài tua rua đều là xu thế phổ biến, thể hiện những tác động rõ rệt của Ấn Độ và cảm giác dễ chịu. thờ ơ.

Điều gì đã tạo nên thời trang thập niên 60 đầy màu sắc - 5

Beetles đã dẫn đầu cuộc cách mệnh y phục phái nam đầy màu sắc sắc vào những năm 60, biến áo khoác phía bên ngoài gia, bộ ăn mặc quần áo mod và kaftans trở thành chuẩn chỉnh mực phong thái thế hệ. Một mặt hàng thời trang và năng động chủ lực khác của phái nam giới trong thập niên 60 là giầy bốt của Beatle; Những đôi bốt sở hữu gót, tới mắt cá chân của Cuba đã biến đổi thành phổ quát đi đầu trong xu thế thời trang và năng động vào những năm 60 nhờ ban nhạc rock của Anh.

Mẫu báo

Một xu thế ăn diện thông minh phổ quát khác vào Một trong những năm 60 là y phục của con gái với hình tiết cheetah và gia báo. Nổi tiếng vì những hình tượng phong thái như Brigitte Bardot và Elizabeth Taylor, con gái thập niên sáu mươi đã dẫn đầu trong những y phục hình tiết gia báo từ trên đầu tới chân. Với nón lông, váy mini, áo khoác phía bên ngoài dài tới đầu gối, giầy bệt và găng tay, xu thế thời trang và năng động của con gái thập niên 60 này đã biến đổi thành phổ quát tới mức ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Bob Dylan đã viết: “Leopard-Skin Pill-Box Hat” như một sự tôn vinh cho phong thái.

Điều gì đã tạo nên thời trang thập niên 60 đầy màu sắc - 6

Khăn trùm đầu bandana

Những mẫu khăn choàng đầu sở hữu hình tiết chấm nốt bi, hình tiết hình học và những phiên người chơi dạng đơn sắc là một trong những phần quan yếu của thời trang và năng động đen thập niên 60 và cũng đã biến đổi thành một trong những phần của thẩm mỹ hippie thập niên 60. Chiến dịch Christian Dior những năm 1960 sở hữu những mẫu khăn lụa dài với hoa văn tươi vui buộc quanh tóc, và nhiều ngôi sao 5 cánh Hollywood thập niên 60 đã ứng dụng mẫu khăn này ngay sau đó. con gái tiến bộ, sang trọng và quý phái đã đổi thế hệ dung mạo với nón đội đầu buộc lỏng cho mỗi dịp, thường được tạo mẫu với kính râm quá khổ.

Điều gì tạo nên thời trang thập niên 60 đầy màu sắc - 7

Nguồn: http: //danviet.vn/dieu-gi-kien-tao-len-thoi-trang-thap-nien-60-day-mau-sac-502022167213528696.ht …

Fendi Haute Couture Thu Đông 2022: Sang trọng, lộng lẫy và vẻ đẹp lộng lẫy

Được xây dựng tại Rome vào năm 1925, Fendi vẫn đúng với di sản của chính nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *