KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều gì tiếp theo sau cho Dragon Ball sau Dragon Ball Super? giảng giải

Rate this post

Những fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện đã hy vọng những phiên bản cập nhật liên quan tới Ngọc rồng Super (DBS) và tương lai của chính nó. fan hâm mộ biết rằng DBS đã kết thúc vào năm 2018 và tại thời khắc đó, Toei Animation ko đảm bảo việc mở rộng loạt anime.

Kể từ đó, fan hâm mộ đã tìm kiếm thông tin và muốn hiểu tương lai sẽ ra mắt như thế nào đối với Ngọc rồng cơ sở fan hâm mộ. Bài viết này sẽ nỗ lực suy đoán hướng nhưng mà loạt bài sẽ tiến triển bởi phương pháp xem xét những xu thế trong quá khứ nhưng mà loạt bài này theo sau.


Những gì rất mang thể Bảy viên ngọc rồng kéo theo tương lai?

Trong lúc DBS anime nhịn nhường như đã kết thúc vào năm 2018, anime rất mang thể sẽ trở lại vào năm sau. Một trong những lý do chính cho suy đoán này là manga vẫn chưa được kết thúc. Ngoài ra, phần Granolah là một trong những phần câu chuyện được mong đợi nhất của DBS, và Toei Animation rất rất mang thể sẽ làm cho hoạt hình cho loạt phim này. Hơn nữa, manga cũng đã bị gián đoạn cho tới phần tiếp theo sau.

Với nội dung của manga, fan hâm mộ sẽ thích nếu Toei làm hoạt hình phần còn lại. Ngoài ra, một người rò rỉ đáng tin cậy bên trên Twitter (@DBSChronicles) đã tự tín rằng DBS sẽ quay trở lại vào khoảng năm 2023. Người rò rỉ cũng san sớt một thông tin thú vị khác cho biết hướng Ngọc rồng là tiêu đề. ngày nay thì Dragon Ball Super: Siêu nhân vật sau hết đã được phát triển, fan hâm mộ rất mang thể mong đợi một bộ phim truyền hình nhị hoặc ba năm một lần.

Tôi rất mang thể xác nhận: một. những tập phim Bảy viên ngọc rồng hàng tuần lấy bối cảnh sau “Vòng cung tồn tại của vũ trụ” đang được sinh sản. Anime sẽ trở lại vào năm 2023.2. NEW DB Movie sau SH hiện đang trong thời đoạn tiền sinh sản. Toei đang mang kế hoạch phát triển phim một lần trong 2-3 năm. https://t.co/KJzol2P3Jw

Toei Animation rất mang thể sẽ tiếp tục làm phim kể cả sau này DBS anime được kết thúc. Dù vậy, cần lưu ý rằng thông tin này ko được cung ứng vì những nguồn chính thức và do đó, chỉ là suy đoán. mang một khoảng cách hơn bảy năm giữa kết luận của bảy viên ngọc rông và sự khởi đầu của DBS. Điều này còn mang tức thị fan hâm mộ ko thể mong đợi một loạt phim thế hệ từ nhượng quyền thương nghiệp này cho tới ít nhất là năm 2025. Nếu thông tin của nguồn là đúng mực, cửa sổ này còn rất mang thể mang lại phần mở rộng nếu loạt phim quyết định làm hoạt hình phần còn lại của DBS vào năm sau.

@DBSChronicles Người nam giới nhi, tôi kiên cố hy vọng game thủ đúng. mỗi cá nhân đã nhắm mục tiêu game thủ đủ như nó vốn mang. chúng ta sẽ ko để game thủ sống điều này nếu mà nó kết thúc là sai. https://t.co/G1mivvwy5z

Phim hoạt động khá tốt bên trên toàn thế giới, đây rất mang thể được coi là dấu hiệu cho biết loạt phim đang tập trung nỗ lực vào định dạng này. Akira Toriyama rất mang thể ko tham dự như trong bảy viên ngọc rông, nhưng anh ấy rất rất mang thể sẽ tiếp tục viết hoặc bỏ qua toàn bộ quy trình sinh sản. ko tồn tại nghi ngờ rằng Super Dragon Ball Heroes sẽ tiếp tục trong một thời kì, với tập thế hệ nhất dự kiến ​​phát triển vào trong ngày 25 tháng 9 năm 2022. Điều này sẽ tiếp tục trong một thời kì vì nó đã phát triển một cơ sở fan hâm mộ nhỏ nhưng tận tình.

fan hâm mộ nên nhẫn nại hy vọng thêm thông tin cập nhật liên quan tới DBS, nhưng mà sẽ xác nhận những suy đoán được trình diễn vì bài báo này. Cập nhật những phiên bản cập nhật thế hệ nhất về loạt phim này lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *