KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bài trí đồng hồ thời trang để lôi cuốn tài lộc, phát tài

Rate this post

Từ thời xưa, theo phong thủy cổ xưa, đồng hồ thời trang sở hữu xúc tiến rất to tới cuộc sống đời thường, những nhà phong thủy thượng cổ coi đồng hồ thời trang là hình tượng của thời kì trôi qua hay nói cách khác là thời kì ko còn nhiều. .

đồng hồ thời trang thường được coi là bộ đếm ngược tới một khoảng thời kì giới hạn cho những nhiệm vụ, thành tích và thậm chí là tuổi thọ.

Trong xã hội văn minh, đồng hồ thời trang được coi là dụng cụ hữu ích giúp game thủ đi đúng hướng, lên kế hoạch trong ngày và duy trì đà phát triển.

Theo những quy tắc phong thủy, đồng hồ thời trang nên được đặt ở vị trí yêu thích để tận dụng những nguồn năng lực tốt lành nhưng vật này lôi cuốn vào nhà.

những chuyên gia khuyến nghị mỗi nhà chỉ nên sở hữu một loại đồng hồ thời trang chính và đây được xem là loại đồng hồ thời trang to nhất, nổi trội nhất trong nhà.

Nên đặt đồng hồ thời trang chính ở phòng khách vì hồ hết những hoạt động trong nhà đều sinh ra ở khoảng ko chỉ member trong gia đình quây quần nên sở hữu năng lực dương thích thống nhất.

đồng hồ thời trang chính sẽ khởi tạo ra nhiều năng lực tích cực nhất, và game thủ sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​một loại đồng hồ thời trang mặt tròn cổ xưa sở hữu kim giờ, phút và giây. Sự vận động của kim đồng hồ thời trang giúp tạo ra năng lực dương tốt. Trong lúc đó, hình trụ đảm bảo năng lực hoàn toàn sở hữu thể vận chuyển suốt ngày tối và lưu lại lâu trong nhà.

Kích thước phòng và kích thước đồng hồ thời trang

Kích thước của đồng hồ thời trang cần thích yêu thích với khoảng ko phòng khách. game thủ ko nên đặt đồng hồ thời trang cây to trong phòng khách nhỏ. Sự ko đối xứng này còn sở hữu tức là đồng hồ thời trang sẽ chiếm ưu thế trong căn phòng và vận động của đôi bàn tay sẽ khởi tạo ra năng lực tiêu cực trong một khoảng ko nhỏ. Con lắc vận động qua lại sẽ khởi tạo ra quá nhiều năng lực dương, do đó gây ra sự mất thăng bởi trong khoảng ko.

Bài trí đồng hồ trong nhà theo phong thủy để hút tài lộc - Ảnh 2.

Hướng cực tốt để đặt đồng hồ thời trang

những hướng cực tốt để treo đồng hồ thời trang trong phòng khách hoặc những phòng khác là tường hoặc những khu vực thuộc những hướng phái nam, Tây Bắc, Đông, Đông phái nam. Mỗi hình dáng vẻ vẻ và color sắc của đồng hồ thời trang sẽ thích yêu thích với từng khu vực và game thủ cần cân nhắc điều này lúc đặt đồng hồ thời trang để đạt cực tốt tối ưu.

Hướng Tây Bắc: Đây là hướng tốt để đặt đồng hồ thời trang. game thủ hoàn toàn sở hữu thể sử dụng đồng hồ thời trang kim loại sở hữu color bạc, vàng hoặc trắng. đồng hồ thời trang mặt tròn là hình dáng vẻ vẻ lý tưởng cho vị trí này.

Hướng phái nam: đồng hồ thời trang đặt ở hướng này nên sở hữu những color thuộc hành hỏa như đỏ, tím hoặc hồng. Ngoài ra, game thủ cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể sử dụng đồng hồ thời trang blue color lá cây hoặc nâu vì những color này tượng trưng cho hành mộc, sở hữu tác dụng cung ứng năng lực cho mệnh hỏa. Về hình dáng vẻ vẻ, mặt hình chữ nhật là cực tốt cho những loại đồng hồ thời trang được đặt ở vị trí này. game thủ nên tránh hình dạng tam giác lửa vì nó bị coi là xấu.

Đông hoặc Đông phái nam: Đông hoặc đông phái nam là những vị trí tốt để đặt đồng hồ thời trang. đồng hồ thời trang gỗ hình chữ nhật rất lý tưởng cho hướng này.

Ngoài ra, chuyên gia phong thủy cũng chỉ ra một số trong những hướng đặt đồng hồ thời trang ko tốt.

Hướng Tây phái nam và Đông Bắc: sở hữu rất nhiều ý kiến ​​trái chiều về hướng Tây phái nam vì đồng hồ thời trang luôn luôn biến đổi và hoàn toàn sở hữu thể ko mang lại sự ổn định như sở hữu yêu cầu trong những mối quan hệ và tình yêu. Hướng đông bắc chi phối giáo dục và một loại đồng hồ thời trang đặt ở hướng này còn hoàn toàn sở hữu thể tượng trưng rằng game thủ sắp hết thời kì học tập hoặc thời kì học tập bị hạn chế. cực tốt game thủ nên tránh đặt đồng hồ thời trang theo cả nhì hướng.

Bài trí đồng hồ trong nhà theo phong thủy để hút tài lộc - Ảnh 3.
Hướng Bắc và Tây: nhì hướng này được coi là ko tốt cho việc đặt đồng hồ thời trang phong thủy cổ xưa.

những vị trí quan sát nên tránh

game thủ hoàn toàn sở hữu thể đặt đồng hồ thời trang ở những vị trí ko giống nhau trong nhà. Tuy thế, sở hữu một số trong những vị trí đặt đồng hồ thời trang ko hợp phong thủy nhưng game thủ nên tránh.

ko đặt đồng hồ thời trang thấp hơn hoặc cao hơn tầm mắt

game thủ ko nên đặt đồng hồ thời trang cao hơn tầm mắt. Điều này sẽ làm cho năng lực tích cực khó vận chuyển tới đồng hồ thời trang. Đặt đồng hồ thời trang ở vị trí này sẽ làm cho căn phòng của game thủ sở hữu cảm giác mất thăng bởi vì năng lực tích cực sẽ vận chuyển rời rạc và ko đều khắp căn phòng.

ko treo đồng hồ thời trang bên trên cửa sổ hoặc cửa ra vào

game thủ ko bao giờ nên treo hoặc đặt đồng hồ thời trang bên trên hoặc phụ thuộc cửa ra vào hoặc cửa sổ. Vị trí này tạo ra cảm giác rằng thời kì trôi qua quá nhanh chóng. game thủ sẽ cảm nhận thấy rằng thời kì đang rời xa game thủ và game thủ sẽ ko bao giờ bắt kịp. Kết quả là game thủ sẽ luôn luôn cảm nhận thấy mình ko thể hoàn thành nhiệm vụ hoặc ko đạt được mục tiêu đúng hạn.

ko đặt đồng hồ thời trang phía bên trên cửa ra vào hoặc cửa sổ

Ngoài ra, game thủ ko nên treo đồng hồ thời trang phía bên trên cửa ra vào hoặc cửa sổ. mẫu đặt đồng hồ thời trang này tạo ra một vị trí phiền toái, khó nhìn và khó tiếp cận lúc game thủ cần thay pin, chỉnh giờ.

ko đặt đồng hồ thời trang trong phòng ăn

game thủ nên tránh đặt đồng hồ thời trang trong phòng ăn hoặc khu vực ăn uống vì theo phong thủy, đồng hồ thời trang đặt trong phòng ăn báo hiệu thức ăn sở hữu hạn và sẽ sớm hết sạch.

ko đặt đồng hồ thời trang trước cửa ngoài

game thủ ko nên đặt đồng hồ thời trang trước cửa. Vị trí này được coi là xấu và sẽ lôi cuốn những điều rủi ro mắn vào nhà. Kính bên trên mặt số hoạt động như một tấm gương phản chiếu bất kỳ năng lực nào vào nhà hoặc phòng.

đồng hồ thời trang trong phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, vị trí đặt đồng hồ thời trang phổ quát nhất là bên trên bàn đầu giường. game thủ nên tránh đặt đồng hồ thời trang phía bên trên giường ngủ. Tư thế này sẽ làm cho game thủ cảm nhận thấy gấp gáp, hồi hộp và bất an, do đó gây ra chứng mất ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *