KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dioriviera: lúc color sắc “chơi” bên trên những di sản của Dior

Rate this post

Maria Grazia Churi đã mang tới cho những Fan Hâm mộ năng động sự bùng nổ sắc color bên trên những xây giới hạn cổ xưa mang đậm dấu ấn di sản của Dior.

Bộ sưu tập Capsule Dioriviera ra mắt sự sáng tạo ko ngừng của Maria Grazia Churi trong tầm quan trọng Giám đốc Sáng tạo. Mang ý thức tươi thế hệ, bộ sưu tập của Dior như một lời mời gọi những trái tim yêu thích năng động lên xe buýt nghỉ dưỡng, thoát khỏi nhịp sống thời gian nhanh nhẹn của thành phố bận rộn.

BST Dior Dioriviera capsule collection lấy mẫu 10

những xây giới hạn được lấy cảm hứng từ những gì đặc trưng nhất, truyền thống nhất của Dior như vải vùng Jouy (Toile de Jouy) hay kẻ sọc bayadère. Với những gam color đã xuất hiện trong bộ sưu tập Thu 2022 của nhà mẫu mốt như xanh lam, cam hay hồng, bộ sưu tập viên nang này toát lên nét cao cấp được tô điểm vì những đốm color neon đầy mê hoặc.

BST Viên nang Dioriviera lấy mẫu 11

BST Dioriviera capsule collection sample chụp 05

gia công bởi chất liệu Toile de Jouy như một miền ký ức xinh tươi mang hình tượng vượt thời kì, được Giám đốc Sáng tạo phác họa bên trên những xây giới hạn như váy, váy, quần short, đồ bơi và những linh phụ kiện hot nhất. Lady D-Lite, Dior Book Tote, Diorcamp hay Dior Travel clutch phát huy tối đa sự thu hút của tôi với gia công bởi chất liệu cổ xưa với từ thế kỷ 17 và trở thành tuyên ngôn năng động của mùa. Dway mules, dép DiorAct, ponchos, khăng quàng và giầy bệt, và một thủy thủ marinière sẽ dẫn dắt game thủ trong cuộc hành trình tới miền đất hứa với tên Dioriveria.

BST Dioriviera capsule collection sample shoot 06

BST Dioriviera nang 16

như một sản phẩm ko thể ko với ở trong tủ đựng nhiều đồ đạc những ngày nắng, nhà mẫu mốt Dior đã tung ra những sản phẩm mang phiên bản sắc mùa hè như ván lướt sóng trang trí logo Christian Dior, ván trượt, nệm bể bơi, ô dù. Dù che nắng, quạt và những trò chơi bên trên bãi đại dương. Kèm theo đó là một loạt những sản phẩm trang trí, văn phòng phẩm, gối và bộ đồ áo ăn – gửi đi một thông điệp tôn vinh phong thái sống đầy nghệ thuật này.

BST Dior Dioriviera capsule collection sample shoot hình 08

Buổi chụp ảnh mẫu của BST Dior Dioriviera capsule 07

BST Dior Dioriviera capsule collection sample shooting 03

Bộ sưu tập Dioriveria sẽ xuất hiện từ thời điểm tháng 5 tại những siêu thị pop-up và khu nghỉ dưỡng của Dior bên trên khắp trái đất – từ đảo Mykonos của Hy Lạp tới Tokyo, từ thị trấn ven đại dương Sicily của Taormina tới Beverly Hills cao cấp, hoặc bãi đại dương Capri Il Riccio của Ý và thủ phủ Thành Đô của tỉnh Tứ Xuyên, cùng theo với Bali, Montenegro và Hamptons … ko giống nhau, bộ sưu tập sẽ “cập bến” Thành phố. Hồ Chí Minh ngày 29/7.

BST Dior Dioriviera capsule collection lấy mẫu 12

siêu thị giới hạn LẠI DIORIVIERA

Địa chỉ: The Clay – Số 6 Đường 18, Thảo Điền, Quận một, TP.HCM

Ngày: 29 tháng 7 – 20 tháng 8 năm 2022

Giờ mở cửa: 10h – 20h mỗi ngày

Nhóm thực hiện

Bài: Tú Phương
Ảnh: Dior
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *