KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Huyền thoại và khoa học về “tín hiệu vũ trụ” của đá phong thủy

Rate this post

Những viên xoàn kỳ diệu, nhấp nhánh, rực rỡ tỏa nắng, mang những nguồn năng lực vô hình và hoàn toàn với thể cùng hưởng với tâm trí của bạn. xoàn với giá trị hiện sinh và ý thức to to, đang càng ngày càng củng cố vị trí của tôi trong năng động và đời sống ý thức.

Phương đông và đá phong thủy

trang sức quý phong thủy là phụ kiện thời trang vượt lên bên trên giá trị thẩm mỹ và thoát khỏi vòng quay của xu thế. Từ rất mất thời gian rồi, trong một trong những tín ngưỡng, đá tự nhiên đã được sử dụng để chữa bệnh, cúng tế hoặc cầu mưa thuận gió hòa. Tất nhiên bọn họ rất được mời gọi vì vẻ xinh lung linh, nhưng bọn họ còn được thèm khát hơn cả vì niềm tin về sức khỏe, ý thức và vận mệnh. Trong bối cảnh của đại dịch, những thông tin thị trường cho biết đá phong thủy được truy lùng nhiều hơn nữa xoàn lúc người ta cần một thứ gì đó vào tầm quan trọng như một “lá bùa hộ mệnh”.

trang sức đá phong thủy của Li Meng

phái nam diễn viên Trung Quốc Li Meng xuất ngày nay Liên hoan phim Cannes với chiếc vòng cổ tuyệt hảo được gia công từ ko ít loại xoàn. (Ảnh: Vittorio Zunino Celotto)

Theo văn hóa Á Đông, phong thủy là thuyết lí nghiên cứu những yếu tố tự nhiên bao gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. những học nhái phong thủy chứng minh tính logic và tính thực tiễn của lý thuyết của tôi bởi phương pháp quan sát hướng gió, dòng nước, địa hình, … cùng theo với những kinh nghiệm du canh, du cư được ghi chép và tích lũy từ rất mất thời gian rồi. vĩ đại. Mỗi sự vận động, biến đổi của những yếu tố này sẽ tác động tới cuộc sống đời thường, trạng thái thể chất và vận may của nhân loại.

Trang sức đá quý cao cấp của Son Ye Jin

(Ảnh: Nate)

với rất rất nhiều phương pháp để tìm kiếm được loại đá phong thủy “hợp mệnh”. Người phương Đông sẽ phụ thuộc tuổi hoặc mệnh của tôi. Ví dụ, người mệnh Kim hoàn toàn với thể sắm những loại đá với gold color sậm, nâu đất; mệnh Mộc tương sinh với những greed color nước hồ, đen, xanh nước hồ; Mệnh Thủy yêu thích với white color; trang sức quý xoàn với gam red color, tím sẽ khá lý tưởng cho những người mệnh Hỏa; Trái đất là một viên đá red color hoặc vàng…

trang sức ngọc phong thủy

(Ảnh: Pinterest)

Trang sức nhẫn pixiu

Vòng Tỳ Hưu đá đá hoa trắng mang lại tài lộc. (Ảnh: Vietnam Gems)

Phương Tây và năng lực xoàn

Một “hình tượng” của khoa học phương Tây, Albert Einstein tin rằng thân thể nhân loại và mỗi vật được xung quanh vì những trường năng lực. Vì xoàn đã trải qua quy trình hình thành và kiến ​​tạo hàng nghìn năm sâu trong tâm đất, bên dưới hồ, bên trên núi cao, thậm chí trong dung nham hóa thạch… nên chúng mang trong mình nguồn năng lực tự nhiên. lúc thân thể và những viên đá xúc tiếp với nhau, nhị nguồn năng lực này còn hoàn toàn với thể hợp lý và bửa sung cho nhau.

Victoria Beckham luôn luôn mang theo một viên thạch anh hồng trong túi cầm tay tay; Katy Perry thừa nhận mặc chúng để “vẫy gọi” tình yêu; Adele cũng sử dụng Ca Sỹ Pha Lê để chống lại chứng sợ sân khấu; Một trong những dòng nước hoa của Kim Kardashian được lấy cảm hứng từ hành trình chữa bệnh bởi Ca Sỹ Pha Lê của cô ấy…

Đá phong thủy của Adele

Tori Boughey, huấn luyện viên sức khỏe và là kẻ sáng lập Brand Name trang sức quý thích thú của Kylie Jenner, T-Balance, giảng giải:

“xoàn với tài năng chữa lành bởi những tần số dao động. Chúng hoàn toàn với thể xua tan năng lực tiêu cực và lôi cuốn những cảm xúc tích cực vào tâm trí và thân thể ”.

Người phương Tây theo quy ước về cung hoàng đạo hoặc tháng sinh. những chuyên gia tin rằng đá khai sinh hoàn toàn với thể bắt nguồn từ Kinh thánh. Đá sinh của tháng Giêng là ngọc hồng lựu. Đó là nơi trú ẩn an toàn và tin cậy trong những chuyến du ngoạn. Đá sinh của tháng nhị là thạch anh tím hoàn toàn với thể khơi dậy lòng quả cảm. Nếu sinh nhật của người chơi vào tháng 3, thì xoàn sinh của người chơi là Aquamarine – một “thầy lang” trong làng xoàn.

đá phong thủy của Zendaya

Zendaya đeo viên đá sinh của tôi, sapphire. (Ảnh: BVLGARI)

April sở hữu loại xoàn đắt giá nhất: xoàn. xoàn vẫn là hình tượng trường tồn của tình yêu. Một loại đá khác gắn liền với tình yêu là ngọc lục bảo – viên đá sinh của tháng Năm. Viên đá sinh tháng 6 khá dễ kiếm, đó là ngọc trai – hình tượng của sự tinh khiết.

Đá sinh cho tháng bảy là ruby. những nền văn hóa cổ truyền tin rằng ruby ​​hoàn toàn với thể xua đuổi tà ma. Peridot “quyền năng” là viên đá sinh của tháng Tám. Đá sinh của tháng 9 là sapphire – “lá chắn” của những chất độc.

Opal là viên đá sinh của tháng 10, đại diện cho sự trung thành và tự tín. Đá sinh tháng 11 là Citrine, thường gắn liền với sự sáng sủa. sau cuối, đá sinh của tháng 12 là Ngọc lam, thường tượng trưng cho sự màu đỏ may mắn và tài lộc.

Trang sức đá phong thủy cao cấp phương tây |

(Ảnh: Cartier)

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Hình ảnh: gia công bởi chất liệu
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *