KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đoạn đường rực rỡ tỏa nắng và thẳng tắp của “nàng tiên váy cưới” Vera Wang-xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Tư, ngày 29/06/2022 08:46 AM (GMT + 7)

Tạo ra những bộ y phục lung linh cho những người nổi tiếng hạng A trong ngày trọng đại của bọn họ là sở trường của Vera Wang.

những xây ngừng của cô đã xuất ngày nay nhiều ăn hỏi của những người nổi tiếng từ chị em nhà Kardashian và Victoria Beckham, tới Mariah Carey và Alicia Keys (và nhường như ăn hỏi của J.Lo với Ben Affleck vào năm 2003), trong lúc cũng khá được nhìn thấy bên trên những hình tượng thời trang và năng động hư cấu như Carrie Bradshaw và Blair Waldorf. nhị cô gái It-girl Hailey Bieber và Ariana Grande đã sắm Vera Wang để xây ngừng váy cưới cho một ngày ko giống nhau của tôi. Tuy thế, ăn hỏi ko phải là nơi duy nhất nhưng mà những loại váy mang ý nghĩa hình tượng của Wang để lại tuyệt vời lâu dài.

một vài sáng tạo lịch sử nhất của Vera Wang cũng đã xuất hiện bên trên thảm đỏ với sức tương tác to tới công chúng và sự phô trương. Người được đề cử Oscar Andra Day đã đặt tiêu chuẩn chỉnh vàng cho tác phẩm của Wang lúc cô mặc xây ngừng của nhà mẫu mốt trong Lễ trao giải Oscar. loại váy lễ trao giải Oscar 2006 của Michelle Williams thường được coi là một trong những loại váy xinh tuyệt vời nhất để bước đi bên trên thảm đỏ của buổi lễ, trong lúc loại váy dạ hội in hình Sistine Chapel của Grande cho Met Gala 2018 khiến cho cho mọi cá nhân phải trằm trồ. há hốc mồm ngạc nhiên.

Được coi là đỉnh cao của sự quý phái đối với bất kỳ cô dâu nào trong hơn 30 năm qua, hành trình của Wang là một đoạn đường thẳng với những xây ngừng đỉnh cao lung linh, quý phái, lúc lại cầu kỳ, lúc khác. sắp xếp hợp lý.


Con đường thành công rực rỡ và thẳng tắp của

từ thời điểm năm 7 tuổi, ở tuổi thiếu niên, Vera Wang đã góp sức hết mình cho sự nghiệp trượt băng nghệ thuật với tư cách là một vận động viên Olympic đầy khát vọng. lúc cảm nhận thấy mình đã đạt tới đỉnh cao phong thái, một con gái trẻ bọn họ Wang quyết định đã tới lúc chuyển từ môn Sport sở hữu tính khó khăn cao sau lúc thất bại trước đội tuyển Olympic Hoa Kỳ năm 1968. Bước sang lĩnh vực thời trang và năng động, Wang mở đầu làm việc tại khu chợ Yves Saint Laurent bên trên Madison Ave trong năm cuối đại học. Tại đây, cô gặp giám đốc thời trang và năng động của Vogue, Frances Patiky Stein.

Con đường thành công rực rỡ và thẳng tắp của

Năm 1971, Wang mở đầu làm trợ lý của Polly Mellen trong phòng ban thời trang và năng động của Vogue. kể từ lúc vừa trở về từ Paris, cô gái trẻ đã đi làm việc ngày trước tiên tại ấn phẩm với vẻ bên ngoài quý phái mẫu Paris nhưng thiếu tính thực tế. Mặc một loại váy nhỏ white color hiệu Saint Laurent và đi giầy gót cao, câu chuyện kể rằng Mellen nhìn cô ấy để hỏi xem cô ấy định đi làm việc như thế nào lúc ăn diện như vậy. Bỏ qua sự nghiêm khắc của sếp, Vera Wang tiếp tục trở thành một trong những đổi khác viên thời trang và năng động trẻ nhất từ ​​trước tới nay của tập san và ở lại ấn phẩm trong khoảng nhị thập kỷ, làm việc với một vài nhà đổi thế hệ huyền thoại nhất của thời đại chúng ta, chẳng hạn như Irving Penn và Richard Avedon.

Con đường thành công rực rỡ và thẳng tắp của

Sau lúc cảm nhận thấy mình đã đạt tới đỉnh cao bên trên tập san, Wang quyết định định hướng lại trọn vẹn sự nghiệp của tôi. Trong thời kì làm giám đốc xây ngừng cho Ralph Lauren, cô đã tham dự và nhận thấy một khoảng trống đáng sử dụng rộng rãi trong thị trường đồ cưới dành riêng cho những Fan Hâm mộ thời trang và năng động.

Là một con gái 40 tuổi đang tìm kiếm một đoạn đường thế hệ trong cuộc sống đời thường tình cảm và cuộc sống đời thường nghề nghiệp của tôi, một người dân New York người chơi dạng địa đã sở hữu một bước nhảy vọt về niềm tin và mở một khu chợ. váy cưới của riêng cô bên trên Đại lộ Madison. Trong cuốn sách Vera Wang về ăn hỏi, cô viết: “Là một chuyên gia thời trang và năng động và từng là cô dâu, hiện tại tôi rất sở hữu thể chuyển tất cả những kiến ​​thức và niềm thích thú phong thái đó thành từ vựng hình ảnh và cảm xúc ăn hỏi. Đã từng trải qua những ăn hỏi cả về cá thể và chuyên môn, tôi nói cách khác thực rằng ko một ai tận tình với cô dâu hơn tôi ”.

Con đường thành công rực rỡ và thẳng tắp của

người chơi dạng lĩnh và trực quan của Wang kiên cố đã được đền đáp. kể từ lúc bắt tay với Brand Name cùng tên của tôi, Wang đã xây dựng một đế chế thời trang và năng động và phong thái sống bao gồm y phục cô dâu đặc trưng của tôi, dòng sản phẩm may sẵn thành công, kính mắt, nước hoa, v.v. , trang sức quý cao cấp, đồ gia dụng quan yếu;

Con đường thành công rực rỡ và thẳng tắp của

Giúp Brand Name của cô rất sở hữu thể tiếp cận với mỗi mức giá, phương pháp bán lẻ ba tầng của Wang bao gồm từ hàng thời trang và năng động cao cấp đặt riêng tới thời trang và năng động cao cấp giá trung bình tới những khu chợ hạn chế giá, đưa những xây ngừng của cô tới với công chúng. cả nhóm một% và công chúng. Trong lúc Kohl’s mang Brand Name Simply Vera của cô ấy, David’s Bridal từ lâu đã làm cho những sắm lựa cô dâu của cô ấy sở hữu ngân sách hợp lý và tốt, với Tập đoàn Pronovias chỉ thế hệ mở đầu hoạt động sắp đây. Vào tháng 4 năm nay, Wang đã đạt được thỏa thuận 10 năm làm việc với nhà phân phối váy cưới sở hữu trụ sở tại Barcelona để đồng sinh sản dòng Vera Wang Bride, sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021 với giá váy mở đầu từ một.600 đô la Mỹ tới 4.000 đô la Mỹ. .

Con đường thành công rực rỡ và thẳng tắp của

Vera Wang là một người phi thường. Cô ấy vượt qua ranh giới giữa cam kết ko ngừng và biết lúc nào nên bước đi. Wang là bởi cớ sống cho việc lúc một cánh cửa đóng lại, thì cánh cửa khác sẽ mở ra. mở đầu công việc kinh doanh của tôi ở tuổi 40 nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại bất kỳ khóa huấn luyện hay giáo dục xây ngừng truyền thống nào, nhà xây ngừng cô dâu hiện đã nhận được được phần thưởng Nhà xây ngừng ăn mặc quần áo phái nữ của năm của CFDA, xây ngừng y phục cho cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama và đã biến đổi thành nhà xây ngừng nổi tiếng cho ăn hỏi váy và thảm đỏ. Ở tuổi 73, Wang là một tấm gương sống cho rằng tuổi tác ko khái niệm được thành công và ko bao giờ là quá muộn để theo đuổi ước mơ của người chơi.

Con đường thành công rực rỡ và thẳng tắp của

Nguồn: http: //danviet.vn/con-duong-thanh-cong-ruc-ro-va-thang-tap-cua-ba-tien-vay-cuoi-vera-wang-502022 …

Hoa khôi Bạc Liêu, được mệnh danh là

Đặng Thu Thảo càng ngày càng xinh xinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *