KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoạn reviews anime NieR Automata, PV Bleach, phát động lại Rurouni Kenshin, nghệ thuật Solo Leveling, v.v.

Rate this post

Aniplex Anime Fest 2022 đã ra mắt vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 và mang theo vô số tin tức và thông tin về anime. Từ Thuốc tẩy: TYBW công bố sắp đây NieR: Automata, những tác phẩm cực shock về gia đình trong anime và những chương trình hot thế hệ đều sở hữu những khoảnh khắc nổi trội tại hội nghị trực tuyến.

Cũng xuất hiện tại Aniplex Anime Fest 2022 là mẫu thế hệ Rurouni Kenshin bảng phát động lại, tiết lộ dàn diễn viên, viên chức và lần phát động lại năm 2023 trong đoạn reviews trước tiên của loạt phim. Nhiều thông tin liên quan tới việc phát sóng lại định dạng TV của Studio 4॰C’s Berserk: The Golden Age Arc bộ ba phim cũng rất được cung ứng.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích vừa đủ về Aniplex Anime Fest 2022, bao gồm cả những tin tức thú vị được đề cập ở bên trên.


Đoạn reviews, thông tin về dàn diễn viên và viên chức, v.v. từ những tác phẩm cực shock nhất và sắp ra mắt thống trị Aniplex Anime Fest 2022

Thuốc tẩy: TYBW

youtube-cover

mở đầu danh sách là sắp tới, rất được mong đợi Thuốc tẩy: TYBW sê-ri, đã reviews một đoạn reviews ngắn thế hệ tại Aniplex Anime Fest 2022. Đoạn reviews nhường nhịn như chủ yếu bao gồm những cảnh quay từ những đoạn reviews trước đó, với những phần xẻ sung thế hệ tập trung vào Orihime và Sado, với phần to là lời thoại của bọn họ.

Tại Aniplex Anime Fest 2022, nhóm chuyển thể cũng đã xác nhận rằng bộ truyện sẽ ra mắt vào trong ngày 10 tháng 10 lúc 24:00 JST (tức ngày 11 tháng 10 lúc 12 giờ sáng JST). Trong lúc Viz Media sẽ tổ chức buổi ra mắt Bắc Mỹ của bộ truyện tại New York Comic Con vào trong ngày 8 tháng 10, thì phần mô tả event cho buổi ra mắt nói bên trên xác nhận rằng sẽ mang được một simulcast.

Mặc dù ko tồn tại thông tin chính thức về nơi phát sóng loạt phim được thực hiện lúc bài báo này viết, nhưng mang vẻ như Disney đã thực sự mang được quyền phát trực tuyến. Với lộ trình vừa đủ vào mùa thu 2022 của Crunchyroll đã được tạo ra vào vào đầu tuần này và Thuốc tẩy: TYBW ko tồn tại ở đâu trong tầm mắt, sắp như kiên cố rằng Disney + được xem là nơi để người chơi tới Thuốc tẩy: TYBW.


Rurouni Kenshin

youtube-cover

Rurouni Kenshin‘S reboot TV anime đã mang một sự hiện diện mạnh mẽ và uy lực tại Aniplex Anime Fest 2022, nơi bộ truyện đã tiết lộ dàn nhân sự và dàn diễn viên chính, và một đoạn reviews thế hệ cho dự án sắp tới. Thời hạn tạo ra chung vào năm 2023 và buổi ra mắt loạt phim bên trên khối lập trình Noitamina của Fuji TV cũng đã được công bố.

Anime sẽ chuyển thể lại bộ truyện tranh chính, rất hoàn toàn mang thể đây được xem là một người chơi dạng chuyển thể vô cùng trung thực và quality cao. Với người chơi dạng gốc Rurouni Kenshin loạt phim đang được xẻ sung vừa đủ, fan hâm mộ đang mong đợi lần phát động lại sắp tới trọn vẹn là cực shock, ko giống nhau là lúc nhấn mạnh vào việc chuyển thể lại bộ truyện tranh chính.


NieR: Automata Ver1.1a

youtube-cover

những NieR: Automata chuyển thể anime, mang tên chính thức NieR: Automata Ver1.1alà một thành công to tại Aniplex Anime Fest 2022. Bộ truyện đã công bố cửa sổ tạo ra vào tháng một năm 2023, nhị đoạn Clip nhân vật mang những cảnh nhường nhịn như là những cảnh anime và một cuộc phỏng vấn viên chức và diễn viên mang phụ đề tiếng Anh dài 8 phút.

youtube-cover

những đoạn Clip về nhị nhân vật tập trung vào 2B do Yui Ishikawa thủ vai và 9S do Natsuki Hanae thủ vai. Một hình ảnh quan yếu cho mọi cá nhân trong số nhị người nói bên trên cũng đã được tiết lộ trong bảng điều khiển. kém chất lượng sử người chơi dạng chuyển thể anime tuân theo cấu trúc câu chuyện cơ người chơi dạng giống như trò chơi, fan hâm mộ hoàn toàn mang thể mong đợi nhị nhân vật nổi trội này được xem là nhân vật chính của bọn họ trong phần to loạt phim.


Tam giác Ayakashi

Ayakashi Triangle TV Animes New Key Visual.Series dự kiến ​​phát sóng vào tháng một năm 2023. https://t.co/TYvitegLy1

Tại Aniplex Anime Fest 2022, Tam giác Ayakashi anime đã công bố dàn diễn viên cũng như tạo ra hình ảnh teaser thứ nhị. Loạt phim cũng đã thông tin về thời khắc tạo ra vào tháng một năm 2023, cũng như tiết lộ hàng ngũ viên chức và studio cho loạt phim sắp tới.

Anime là sự chuyển thể từ nguyên tác manga cùng tên của Kentaro Yabuki, tập trung vào ninja trừ tà Kazamaki Matsuri, người bị mèo ayakashi trở thành một cô gái. lúc này, anh phải tiếp tục tranh đấu với những vong linh ma quỷ trong lúc tới lớp và thăng bởi cuộc sống đời thường thiếu niên, tất cả trong lúc ở trong một thân thể phái nữ tính thế hệ và tìm cách quay trở lại.


Saint Cecilia và Mục sư Lawrence

những Saint Cecilia và Mục sư Lawrence Anime truyền hình đã tạo ra một đoạn Clip quảng cáo tại Aniplex Anime Fest 2022. đoạn Clip tiết lộ thời khắc công chiếu chung vào tháng 4 năm 2023, cũng như dàn diễn viên chính của bộ truyện và hình ảnh chính thế hệ.

Hime Sawada đã được tìm vào vai Cecilia, với Kaito Ishikawa trong vai Mục sư nổi tiếng Lawrence. Bộ truyện mang cách tiếp cận một trong những phần của cuộc sống đời thường, với Mục sư Lawrence nỗ lực khôn xiết để tương trợ Thánh Cecilia trong những nỗ lực của cô ấy trong lúc vẫn trung thực với những cách san sớt khôn ngoan, nhân từ của cô ấy.


Mashle: Phép thuật và Cơ bắp

youtube-cover

Tại Aniplex Anime Fest 2022, anime chuyển thể từ bộ truyện tranh Mashle: Phép thuật và Cơ bắp ra mắt một đoạn Clip quảng cáo thế hệ. Đoạn đoạn Clip quảng cáo đã tiết lộ rằng Chiaki Kobayashi sẽ vào vai nhân vật chính Mash Burnadead, cũng như thời khắc công chiếu vào năm 2023 của anime như một người chơi dạng chuyển thể anime “hoàn chỉnh”.

Bộ truyện lấy bối cảnh một trái đất phép thuật, nơi sức mạnh yêu thuật mang tức là tất cả, với nhân vật chính Mash Burnadead ko thể sử dụng nó. Thay vào đó, anh dành thời kì để rèn luyện sức mạnh, trở thành một trong những người mạnh nhất trong truyện. hiện nay, anh ấy sẵn sàng đăng ký vào một trường học phép thuật, ko phụ thuộc gì ngoài cơ bắp của tôi để mang lại cuộc sống đời thường tốt xinh hơn cho anh ấy và phụ vương mình.


Solo Leveling

Thiết kế của Jin-Woo trước khi biến hình (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
xây ngừng của Jin-Woo trước lúc biến hình (Ảnh qua A-một Pictures)

những Solo Leveling bảng điều khiển tại Aniplex Anime Fest 2022 là khái niệm tuyệt vời của ngắn và lắng đọng. Trong lúc phần to thông tin được đề cập, cũng như đoạn Clip được trình chiếu, đã được biết tới từ thông tin lúc đầu của bộ phim truyền hình chuyển thể, những người dẫn chương trình đã trình diễn nhị người chơi dạng phác thảo ý tưởng cho nhân vật chính Sung Jin-Woo.

Thiết kế của Jin-Woo sau khi biến hình (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
xây ngừng của Jin-Woo sau lúc biến hình (Ảnh qua A-một Pictures)

Phần trước tiên cho biết Jin-Woo là một thợ săn hạng E trước lúc anh ta chết sớm trong loạt phim, với phần thứ nhị cho biết Jin-Woo sau lúc chết trong trạng thái chuyển đổi. Mặc dù cả nhị xây ngừng nhường nhịn như bám sát phiên người chơi dạng manhwa gốc, nhưng màu sắc sắc chính thức vẫn chưa được xác định lúc bài viết này viết, mang tức là một trong những ko giống nhau giữa nhị phương tiện vẫn hoàn toàn mang thể xuất hiện.


Rascal ko mơ của Bunny Girl Senpai phần tiếp sau anime

youtube-cover

những Rascal ko mơ về Bunny Girl Senpai bộ anime đã công bố một anime phần tiếp sau sắp tới, hiện chưa xuất hiện tiêu đề tại Aniplex Anime Fest 2022. Anime phần tiếp sau sẽ chuyển thể những light novel thứ 8 và 9 trong bộ truyện, mang tên Rascal ko mơ về một chị gái mạo hiểmRascal ko mơ về một đứa trẻ mang ba lôtương ứng.

cùng theo với thông tin, một đoạn reviews ngắn đã được tạo ra, cũng như một trong những thông tin về viên chức và dàn diễn viên. ko tồn tại cửa sổ tạo ra hiện mang sẵn cho loạt phần tiếp sau sắp tới lúc bài viết này viết.


Định mệnh / kém chất lượng tạo kỳ lạ -Whispers of Dawn-

youtube-cover

những Định mệnh / kém chất lượng tạo kỳ lạ câu chuyện phụ từ Ryohgo Narita đã được thông tin là mang một anime truyền hình ko giống nhau. Fate / kỳ lạ kém chất lượng -Whispers of Dawn– dự kiến ​​khởi chiếu vào trong ngày 31 tháng 12, phát sóng như một trong những phần của Chương trình truyền hình ko giống nhau đầu năm mới thế hệ của Dự án Định mệnh. ko giống nhau sẽ được tạo ra song song với phụ đề tiếng Anh, do Aniplex of America phụ trách lồng tiếng.

Thông tin về viên chức và dàn diễn viên cho bộ phim truyền hình cũng đã được công bố trong một đoạn teaser ngắn xem trước cho phần ko giống nhau. Câu chuyện sẽ tiếp nối một trận chiến Chén Thánh thế hệ được tiến hành giữa những Pháp sư và hero tại Snowfield, một thành phố ở miền Tây Hoa Kỳ.


ATRI: My Dear Moments

youtube-cover

Một trong những thông tin cuốn hút hơn từ Aniplex Anime Fest 2022 là trò chơi ATRI: My Dear Moments sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình tại hãng phim TROYCA. Một đoạn reviews ngắn của bộ phim truyền hình cũng rất được tạo ra cùng theo với thông tin, chủ yếu reviews bối cảnh của chương trình cũng như tiết lộ thông tin về viên chức.

Trò chơi dành riêng cho mỗi lứa tuổi cũng đã được thông tin là nhận được chuyển thể từ manga, dự kiến ​​ra mắt bên trên tập san Comptiq của Kadokawa vào tháng 11 vào trong ngày 7 tháng 10. Bộ truyện theo sau Ikaruga Natsuki và ATRI, nhị người gặp nhau do những yếu tố hoàn cảnh thất thường liên quan tới Ikaruga bà và những gì bà đã để lại.


Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999

youtube-cover

Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 đã công bố chuyển thể anime truyền hình của tôi tại Aniplex Anime Fest 2022. Hội đồng cũng tiết lộ dàn diễn viên chính, Inori Minase trong vai Akane và Kouki Uchiyama trong vai Yamada, cũng như những viên chức then chốt của bộ phim truyền hình.

Loạt phim tập trung vào Amane thế hệ bị vỡ nợ, người gặp Yamada ngay trước lúc thoát khỏi game nhập vai nhưng cô và người chơi trai cũ từng chơi. Trong lúc Yamada ở ngoài đời thực vô cùng tuyệt hảo, thị hiếu duy nhất của anh ấy là dành riêng cho trò chơi. Bộ truyện theo sau cảm xúc đang phát triển của Akane lúc bọn họ đụng độ với trọng tâm tầm nhìn đường hầm của Yamada trong trò chơi.


Tomo-chan là một cô gái

youtube-cover

Tại Aniplex Anime Fest 2022, Tomo-chan là một cô gái bộ anime đã tiết lộ một đoạn Clip thế hệ cũng như dàn diễn viên thế hệ cho bộ phim truyền hình chuyển thể sắp tới. Ban hội thẩm cũng xác nhận lại thời khắc tạo ra tháng một năm 2023 của loạt phim, cũng như thông tin về hàng ngũ và dàn diễn viên trước đó trong lúc công bố những xẻ sung viên chức thế hệ nhất.

bộ phim truyền hình theo chân tomboy Tomo Aizawa, người sau rốt đã lấy đủ can đảm để nói với người người chơi thời thơ ấu Jun về tình cảm của cô ấy dành riêng cho anh ấy. song, lời thú nhận ấy đã qua đầu anh ấy, vì anh ấy thậm chí ko nhận ra Tomo là một cô gái cho tới lúc học cấp nhị, vẫn nghĩ cô ấy “như một người em”. Loạt phim theo sau Tomo-chan lúc cô nỗ lực thuyết phục anh ta bởi phương pháp khác, kết quả là giành được trái tim của anh ta.


y phục sai trái của Học viện Quỷ vương II

youtube-cover

Aniplex Anime Fest 2022 đã thấy y phục sai trái của Học viện Quỷ vương II tiết lộ cả hình ảnh chính thế hệ và đoạn Clip quảng cáo thế hệ cho phần tiếp sau sắp tới. cũng rất được tiết lộ cùng theo với nhị phần quảng cáo này là cửa sổ tạo ra vào tháng một năm 2023 cho bộ truyện.

Phần này cũng sẽ được phát sóng trong những đợt chia tách, mang tức là chuỗi tạo ra mở đầu từ thời điểm tháng một sẽ chỉ bao gồm phân đoạn trước tiên của phần tiếp sau. Ngoài thông tin này, một trong những thông tin thú vị hơn cho bộ truyện là thông tin rằng Tatsuhisa Suzuki sẽ thay thế Yuichiro Umehara trong tầm quan trọng lồng tiếng cho nhân vật chính Anos.


Quạ của Cung điện phía bên trong

youtube-cover

Mặc dù ko tồn tại đoạn reviews thế hệ hoặc thông tin về dàn diễn viên hoặc viên chức xẻ sung được tạo ra tại Aniplex Anime Fest 2022, Quạ của Cung điện phía bên trong vẫn tìm ra phương pháp để tạo ra một sự xem xét. fan hâm mộ đã được xem trước tập trước tiên của bộ phim truyền hình, được chiếu độc quyền tại lễ hội.

bộ phim truyền hình xoay quanh một phi tần của hoàng thất Trung Quốc, người ko phải làm nhiệm vụ tối tối tiêu biểu nhưng người ta mong đợi ở vị trí của cô ấy. Thay vào đó, cô ấy sử dụng sức mạnh bí mật của tôi vào tối tối, thứ nhưng cô ấy che giấu sau một bức màn quý phái và xinh xinh vào ban ngày.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *