KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lần đứng sau hết của Majima, cuộc hội ngộ của Mika và Yoshi, và hậu quả của sự cố tháp radio

Rate this post

Một vài giờ trước, Lycoris Recoil tập 13 đã được tạo ra, mang tới cho fan hâm mộ thời cơ xem cuộc phiêu lưu sau hết nhưng mà Chisato và Takina tham dự trong mùa trước tiên này. quân thù duy nhất đứng giữa tình trạng hòa bình hiện sở hữu của Tokyo và hỗn loạn là Majima, người quyết tâm đạt được mục tiêu của tôi bởi bất kỳ giá nào.

Tập tuần trước cho biết những nữ giới nhân vật của bạn hợp sức để tiến công bại Majima, Yoshimatsu và Lilybell. Lycoris Recoil tập 13, sở hữu tiêu đề Độ giật của Lycoris, tập trung vào trận chiến sau hết của Chisato với Majima, cũng như nỗ lực của Mika để giữ cho con gái mình sống sót. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của cuộc phiêu lưu thú vị sau hết này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những tiết lộ chính cho tập 13 của Lycoris Recoil.


Mika đã hy sinh sau hết cho Chisato trong Lycoris Recoil tập 13

Điều gì đã xảy ra trong tập sau hết?

Chisato và những người bạn của cô ấy (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato và những người người chơi của cô ấy (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 12 khởi đầu với việc Chisato và Takina tiến công bại Majima trong một trận chiến. Với sự khống chế của tên khủng bố, những cô gái đi kiếm Yoshimatsu, người tiết lộ rằng anh ta đang cố ép Chisato làm thịt một ai đó. Takina đã nỗ lực làm thịt Yoshi để lấy một trái tim hoàn toàn sở hữu thể cứu Chisato. những cô gái sau đó đã tới cứu Lycoris khỏi đồng đội phái nam của bọn họ, Lilybell. Tập phim kết thúc với việc Majima xuất hiện trở lại.


Vị trí sau hết của Majima

Chisato lườm Majima trong tập 13 Lycoris Recoil (A-1 Pictures)
Chisato lườm Majima trong tập 13 Lycoris Recoil (A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 13 khởi đầu tại trụ sở gia, nơi giám đốc đang giám sát việc sơ tán của Lycoris. Xa xa đó, bên phía trong thang máy của tháp radio, Takina, Erika và Fuki đang nỗ lực giữ cho Sakura sống sót, người được tiết lộ là đã bị Majima bắn. Fuki đã contact với trung tâm lãnh đạo và yêu cầu tương trợ.

Trước lúc những cô gái hoàn toàn sở hữu thể tới tầng bên dưới cùng, nơi đội cứu thương đã đợi bọn họ, thang máy giới hạn lại và toàn bộ hệ thống điện của tòa tháp bị ngắt. lúc điều này đang xảy ra, Majima tiếp cận Chisato bên trên đỉnh tháp radio. Người con trai tiết lộ với Chisato rằng anh ta đã cấy bom vào tháp radio, khiến cho cho cô gái tóc vàng giễu cợt anh ta vì sự thiếu phiên tài năng của anh ta.

Erika và Takina xuất hiện trong Lycoris Recoil Tập 13 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Erika và Takina xuất hiện trong Lycoris Recoil Tập 13 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Majima rút súng ra để bắn Chisato, chỉ để bị trúng vài viên đạn cao su đặc từ súng của Chisato. Mỉm cười, người con trai tóc xanh lá cây chạy về phía cô gái và khởi đầu bóp cổ cô. Chisato nhận thấy người con trai đang khoác trên người những bộ ăn mặc quần áo đắt tiền, một lần nữa chứng minh rằng Yoshimatsu và Majima đang khiến cho cho việc cùng nhau.

Trở lại thang máy, Fuki và nhóm của cô nhận được lệnh sử dụng nguồn điện nguy cấp còn lại để đi xuống tòa tháp. Cô gái tóc nâu muốn ở lại và giam giữ Majima nhưng giám đốc từ chối. Thang máy khởi đầu đi xuống, vì những cô gái muốn cứu Sakura. Dù vậy, Takina đã ở lại để đi cứu người người chơi thân nhất của tôi.


Giờ giải lao

Chisato và Majima nói chuyện trong Lycoris Recoil tập 13 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato và Majima thủ thỉ trong Lycoris Recoil tập 13 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 13 tiếp tục bên phía trong tháp radio, với Chisato và Majima vẫn tranh đấu cho tới chết. Người con trai chế nhạo Lycoris tóc vàng vì cô ấy ko tồn tại kỹ năng cầm súng, nói rằng Takina giỏi hơn. Chisato nỗ lực tiếp tục trận chiến cho tới lúc trái tim nhân tạo của cô khởi đầu hỏng, điều này khiến cho cho cả cô gái và Majima lo lắng.

Người con trai tóc xanh nói với Chisato rằng bọn họ cần phải ngơi nghỉ vì anh ta ko muốn tranh đấu với một đối thủ yếu. Cả nhì khởi đầu nói về lý do vì sao Majima quyết định trở thành một kẻ khủng bố. Anh ta giảng giải rằng anh ta đang nỗ lực giữ thăng bởi, làm thịt và xoá sổ những người phụ trách. Chisato cảm nhận thấy phấp phỏng vì Majima thực sự tin rằng mình đã làm đúng.

MIka xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 13 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
MIka xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 13 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

lúc cả nhì thủ thỉ, Yoshimatsu và Himegama vẫn đang tìm cách thoát ra khỏi tháp radio cũ. Trước mặt bọn họ xuất hiện một Mika tức giận, người hỏi Yoshimatsu rằng liệu trợ lý của cô sở hữu phải là kẻ con gái đã tiến công Chisato hay ko. Himegama nỗ lực làm thịt Mika nhưng trọn vẹn bị chế ngự và bị tiến công bại trong vài giây. Nó được tiết lộ rằng chân của Mika đã được sửa chữa bởi phương pháp nào đó.


Bài học của Chisato

Mika sắp bắn Yoshi (Ảnh qua A-1 Pictures)
Mika sắp bắn Yoshi (Ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 13 tiếp tục với việc Mika và Yoshimatsu thủ thỉ về Chisato và trái tim nhân tạo nhưng mà cô ấy cần. viên chức Viện Alan đảm bảo với Mika rằng anh ta thực sự sở hữu trái tim nhưng mà con gái bọn họ cần để tồn tại. Nước mắt sườn lưng tròng, Mika đã ra tay làm thịt chết người người chơi đời của tôi để cứu sống Chisato.

Trở lại tháp radio, Chisato và Majima vẫn đang thủ thỉ và san sẻ đồ uống. Cô gái tóc vàng giảng giải với tên khủng bố rằng cô muốn trợ giúp càng nhiều người càng tốt để được hạnh phúc. Để đạt được mục tiêu này, cô muốn trái đất vẫn như vậy, vì điều đó khiến cho cho cô và những người quý giá của cô hạnh phúc. Majima cười trước lúc cả nhì khởi đầu sẵn sàng tranh đấu một lần nữa.

Chisato xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 13 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 13 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Trận chiến của bọn họ khởi đầu một lần nữa, mặc dù Chisato ko tập trung vào trận chiến. Thay vào đó, cô gái muốn lấy máy tính bảng của Majima đi và bấm giờ trước lúc bom nổ. Tên khủng bố thất vọng, vì hắn mong đợi Chisato sẽ coi hắn ta một cách nghiêm túc hơn với tư cách là một đối thủ.

Ngay trước lúc Majima làm thịt cô, Chisato ném mình và tên khủng bố về phía tấm kính bên trên tầng của tòa tháp. Cô gái tóc vàng khởi đầu bắn vào người con trai, khiến cho cho tấm kính bên bên dưới bọn họ khởi đầu vỡ vụn. Trước lúc rơi xuống tháp, Majima đã hồi ức lại lần sau hết về lần gặp Chisato. màu đỏ lộc may thay cho cô gái tóc vàng, Takina đã tới kịp thời để cứu cô.


Hiện trạng thế hệ

Majima sau khi rơi xuống tháp (Ảnh qua A-1 Pictures)
Majima sau lúc rơi xuống tháp (Ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 13 tiếp tục cho biết cách thành phố phục hồi một thời kì sau sự cố tháp radio. Fuki và Sakura được nhìn thấy đang sắm một trong những loại nước trái cây và nói về những quảng cáo cho điểm lôi cuốn Lycoris Crisis thế hệ. Trong lúc đó, những giám đốc Lycoris và Lilybell đang nói về những khẩu súng bị mất tích nhưng mà Majima rải khắp thành phố. Người con trai tóc xanh được tiết lộ là vẫn còn đấy sống.

Tập phim cắt ở quán cà phê Lyco Reco, nơi Mitsuki và Mika đang trò chuyện phổ quát. Jin yên lặng được nhìn thấy đang thủ thỉ với Kurumi, người muốn làm phiền người con trai càng nhiều càng tốt. Fuki và Sakura bước vào quán cà phê và yêu cầu một món ko giống nhau của Chisato, khiến cho cho quý khách hàng hỏi cô gái hoàn toàn sở hữu thể đã đi đâu. lúc Fuki hỏi Mika Takina đang ở đâu, người con trai replay rằng cô ấy sở hữu việc.


Chisato ở đâu?

Takina xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 13 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Takina xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 13 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 13 tiếp tục với cảnh Takina chạy xuyên rừng theo đuổi mục tiêu của tôi. Cô gái khởi đầu bắn vào mục tiêu của tôi, người đã trả nủa bởi vũ khí của chính bọn họ. Cả Takina và mục tiêu của cô ấy đều bị bắt do những sợi dây. Sau đó, thông tin được tiết lộ rằng Takina đang tìm kiếm Chisato, người vẫn chưa chết.

những cô gái khởi đầu thủ thỉ và Takina tiết lộ rằng bọn họ tìm thấy cô ấy dựa vào tấm hình của một trong những quý khách hàng định kỳ của bọn họ nhưng mà cô ấy xuất hiện. Chisato nói với người người chơi đời của tôi rằng lúc tỉnh dậy trong bệnh viện, cô tin rằng loại chết của tôi sắp xảy ra, vì vậy cô đã bỏ trốn để người chơi hữu đỡ buồn.

Chiusato nhìn món quà của Yoshimatsu (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Chiusato nhìn món vàng của Yoshimatsu (Ảnh qua A-một Pictures)

Sau lúc thủ thỉ xong, Takina tiết lộ với người chơi mình rằng Mika đã lấy được một trái tim nhân tạo khác từ Yoshi, người đã để lại một món vàng cho Chisato. Quay lại quán cà phê Lyco Reco, Mika đang giấu loại vali của Yoshi trong phòng chứa đồ. Kurumi hỏi liệu người con trai sở hữu định nhái vờ cần cây gậy của tôi hay ko, Mika nói với cô rằng chớ bao giờ nói về vấn đề này.

Chisato, Takina và Kurumi ở Hawaii (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato, Takina và Kurumi ở Hawaii (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Ở xa quán cà phê, hoàn toàn sở hữu thể thấy Chisato đang ném loại vòng cổ của Viện Alan xuống hồ. Takina tới để thủ thỉ với đối tác của cô ấy, nhắc cô gái tóc vàng tới đón cô ấy. những cô gái rơi xuống nước khiến cho cho Takina vô cùng ko dễ chịu. Chisato ko biết phải làm những gì, nên Takina bảo cô ấy quay lại quán cà phê. Thay vào đó, Chisato thông tin rằng cô ấy sẽ tới Hawaii.

Nhiều tháng sau, viên chức của quán cà phê Lyco Reco hoàn toàn sở hữu thể được nhìn thấy đang khiến cho cho việc bên phía trong một loại xe tải bán đồ ăn ở Hawaii. Giám đốc gia đã gọi điện và yêu cầu thủ thỉ với Mika, Chisato replay rằng bọn họ ko thể giúp cô ấy vì bọn họ ko ở Nhật phiên bản. Lycoris Recoil tập 13 kết thúc với việc Chisato và Takina sẵn sàng trợ giúp một người dân địa phương gặp khó khăn.


Suy nghĩ sau hết

Chisato và Takina nhìn hoàng hôn (Ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato và Takina nhìn hoàng hôn (Ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 13 ghi lại sự kết thúc của cuộc phiêu lưu kỳ thú và lôi cuốn này. Chisato được cứu, Majima tạm thời bị tiến công bại, và đội Lyco Reco đã sum họp. Kết thúc vô cùng tốt xinh và hoạt động tuyệt vời để mang lại cho những nhân vật của bạn một kết thúc thích hợp, ít nhất là cho tới lúc một trong những phần thế hệ được xác nhận.

vẫn còn đấy nhiều bí mật cần được sử dụng rộng rãi, như làm thế nào Majima sống sót và hành động tiếp sau của anh ta hoàn toàn sở hữu thể là gì. ngày nay, đã tới lúc nói lời tạm biệt với dàn diễn viên rất dị và quyến rũ của Lycoris Recoilhy vọng chúng ta hoàn toàn sở hữu thể gặp lại bọn họ vào một ngày nào đó trong tương lai.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *