KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoán tài vận qua 4 số cuối của sim phong thủy máy tính xách tay

Rate this post

Trao đổi với Sport & Văn hóa (TTXVN), Tiến sĩ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Văn Vịnh cho biết thêm thông tin, theo phong thủy, 9 con số mang loại tốt, loại xấu tùy thuộc vào 8 quẻ. Tức là theo phong thủy, mỗi cá nhân mang số tốt xấu ko giống nhau, ko phải cứ 8, 6 là tốt. mang quẻ số 8 là hung tinh, ko tốt. Hoặc nếu nam giới nhi sinh vào năm 1970 thì số 9 là con số sinh khí xinh tuyệt vời nhất. Tiếp tới là số 3, số 4. Trong tình huống này, số 4 ko phải là con số “tử thần” như nhiều người vẫn nghĩ.

TS Vịnh đưa ra lời khuyên: tậu số theo phong thủy là quyền của mỗi cá nhân. Nhưng, trước lúc đi tậu sim phong thủymỗi cá nhân cũng cần tìm hiểu thêm kỹ xem mình “hợp” với con số nào.định vị 4 lần trước của thẻ sim điện thoại của bạn
Hình minh họa.

Theo những chuyên gia Phong thủy Phạm Cường, đối với hồ hết người sử dụng máy tính xách tay, 4 số cuối được coi là quan yếu, bởi vì bộ não nhân loại chỉ rất mang thể nhớ 4-5 số cuối trong toàn bộ dãy số máy tính xách tay. Con số này cũng đều phải sở hữu một mức độ tương tác nhất định của người sử dụng.

Số máy tính xách tay Cát Hùng

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương giải thích, theo khoa học phong thủy Với quy luật âm dương ngũ hành, người ta chia vật chất thành 5 loại vật chất: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

những con số cũng khá được chia theo ngũ hành và tương tác với người sử dụng chúng, từ đó mang lại điềm lành cho những người sử dụng.

khác lạ:

Phần tử kim là 6 và 7;

Hành tây mang 3 – 4;

Hành tinh Trái đất: 2 – 5 – 8,

Yếu tố lửa: 9;

Yếu tố nước: một.

Ví dụ người mang mệnh tốt phong thủy tương sinh là mệnh thủy, lúc này số một mang mệnh thủy, thủy sinh mộc sẽ tốt cho những người sử dụng. Tương tự, người mệnh kim tương sinh với mệnh thổ nên tìm số mang hành thổ, người mệnh thổ tương sinh với hỏa nên tìm số mang hành kim, số mang hành kim. mệnh hỏa tương sinh với mộc nên tìm số mang hành với mộc, số mang mệnh mang mộc thì tìm số mang hành với mộc. Nước uống. Hãy tuân theo quy luật đó để tìm ra con số lộc may của game thủ.

Trao đổi với phóng viên báo chí Báo ĐSPL về vấn đề này, chuyên gia phong thủy Tâm Nguyên (Tổng thư ký Hiệp hội Phong thủy và Dịch học trái đất – Chi nhánh việt nam giới nam giới) giải thích: “Số máy tính xách tay mang đuôi 68 hoặc 86 nhưng nhiều người mắc phải. Hiện nay, ưa bắt nguồn từ âm Hán việt nam giới lúc đọc là nhị từ “lộc phát”.

song, khái niệm này chỉ mang ý nghĩa chất tương đối. Tài lộc mang tới hay ko còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cho dù số máy tính xách tay mang đóng góp phần tạo thành vận lộc may đó hay ko thì cho tới nay vẫn chưa được xác minh. Theo tôi, điều quan yếu nhất vẫn là sự nỗ lực của game thủ dạng thân. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *