KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoạn teaser sau cuối của My Hero Academia mùa 6 tập trung vào Deku, Bakugou và Shigaraki

Rate this post

Đoạn reviews sau cuối và thế hệ nhất cho My Hero Academia mùa 6 đã được phát triển vào trong ngày ngày hôm nay, đưa tới cho fan hâm mộ một đoạn Clip ngắn tập trung vào Midoriya, Bakugo và Shigaraki. Mặc dù độ dài vô cùng ngắn, nội dung của phiên bản xem trước tiết lộ rất nhiều điều.

Đoạn teaser đã khiến cho cho fan hâm mộ thậm chí còn phấn khích hơn cho phần sắp tới My Hero Academia mùa 6, chỉ còn một ngày nữa. Đây là một trong những buổi công chiếu trước tiên được mong đợi nhất của mùa phim hoạt hình Thu 2022 và fan hâm mộ đang mong đợi một tập trước tiên lôi cuốn vào thứ Bảy.

Cùng theo dõi vì bài viết này được san sẻ hoàn toản những thông tin thế hệ nhất My Hero Academia Đoạn teaser mùa 6, cũng như tóm tắt thông tin phát triển quan yếu cho loạt phim sắp tới.


My Hero Academia Đoạn reviews thế hệ nhất của phần 6 gợi ý về Bakugou, Deku, Shigaraki ở trung tâm của cuộc xung đột sắp tới

My Hero Academia Anime Season-6 Teaser ngắn thế hệ tập trung vào Midoriya, Bakugo & Shigaraki được phát triển

thế hệ nhất My Hero Academia Đoạn reviews mùa 6 vô cùng ngắn, chỉ vỏn vẹn 5 giây. Mặc dù thực sự chỉ với rất nhiều thứ nhưng mà người ta rất với thể làm với thời lượng 5 giây, nhưng đoạn teaser kiên cố đã tận dụng tối đa nó bởi phương pháp làm cho những người xem thấy rõ rằng Bakugou, Midoriya và Shigaraki đều thấy mình là trung tâm của cuộc xung đột này.

Teaser khởi đầu với cảnh Midoriya và Bakugou kém chất lượng thiết tư thế đấu tranh, lúc gió bụi thổi xung quanh bọn họ, nhường như từ là một điểm xuất phát trước mặt bọn họ. Điều này rất rất với thể là do một trong những Quirks ko giống nhau của Shigaraki gây ra, điều này sẽ giảng giải vì sao cả Deku và Bakugou đều ở trong tình thế đấu tranh đương đầu với những gì nhường như là cùng một hướng.

Midoriya rất rõ rệt đang sử dụng Full Cowling trong cảnh quay, trong lúc Bakugou giơ tay lên nhưng ko tồn tại vụ nổ nào xảy ra. rất với thể thay vào đó, anh ấy đang tìm cách sử dụng Grenadier Bra Cancer của tôi, thứ tích tụ những giọt mồ hôi của anh ấy và tích trữ nó thành một vũ khí với kĩ năng bắn một phát duy nhất, khổng lồ, nổ.

@shonenleaks Deku & Bakugo Nhìn ổn chỉ là Shigaraki cảm nhận thấy tương đối thiếu

Shigaraki sau đó được nhìn thấy đang đưa tay ra, với nhẽ là về phía Midoriya và rất với thể là cả Bakugou, với đôi mắt đỏ điên cuồng đằng sau di chuyển. Điều này còn rất với thể tượng trưng cho việc thống nhất All For One và Shigaraki ko ra mắt trơn như kế hoạch. Biểu cảm tổng thể nhưng mà Shigaraki mặc trong cảnh này càng tương trợ cho điều này.

sau cuối, đoạn trailer kết thúc với cảnh một Midoriya tức giận nhìn chằm chằm Shigaraki xuống, dựa bên trên loại nhìn của anh ta và sườn cảnh nền thưa thớt với vẻ như một bãi chiến trường. Đoạn teaser sau đó kết thúc ở đó, cam kết lại ngày công chiếu thứ Bảy, ngày một tháng 10 lúc 5:30 sáng EDT / 6:30 chiều JST.

Crunchyroll sẽ phát sóng loạt phim ra quốc tế bên phía ngoài châu Á, trong lúc Ani-One Asia sắp đây đã công bố ý định phát trực tuyến My Hero Academia mùa 6. Luồng của Ani-One Châu Á nhường như cũng chính là một chương trình phát sóng mô phỏng, với những thông tin sắp đây xác nhận rằng luồng của bọn họ cho mùa giải cũng sẽ ra mắt vào trong ngày một tháng 10.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả My Hero Academia tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.

đường dẫn nhanh chóng

Nội dung khác của Sportskeeda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *