KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

TYBW tạo ra người chơi dạng xem trước Sternritter ko giống nhau

Rate this post

thế hệ nhất Thuốc tẩy: TYBW người chơi dạng xem trước đã được tạo ra, reviews những điều tốt nhất rất mang thể của Sternritter, cũng như thủ lĩnh của chúng ta, Quincy King Yhwach. Với việc bộ truyện được tạo ra chỉ vài tuần nữa kể từ lúc bài viết này viết, đoạn reviews thế hệ nhất đã làm cho độc kém chất lượng vô cùng phấn khích và thích thú bộ truyện được tạo ra.

Trong lúc những người tham dự New York Comic Con sẽ được xem một trong những buổi chiếu ko giống nhau của tập trước tiên, thì những độc kém chất lượng nói chung sẽ phải đợi tới ngày tạo ra ngày 11 tháng 10 của bộ truyện. màu đỏ may mắn thay, một lần Thuốc tẩy: TYBW mở đầu phát sóng tại Nhật người chơi dạng, độc kém chất lượng quốc tế sẽ sở hữu được quyền truy cập ngay vào bộ phim truyền hình nhờ một thỏa thuận simulcast được lên tiếng.

Cùng theo dõi vì bài viết này được san sớt toàn diện và tổng thể những thông tin thế hệ nhất Thuốc tẩy: TYBW reviews tóm tắt.


Thuốc tẩy: TYBW ko bỏ qua bạo lực trong người chơi dạng xem trước thế hệ tập trung vào Sternritter

youtube-cover

thế hệ nhất Thuốc tẩy: TYBW người chơi dạng xem trước mở ra với cảnh Yhwach thì thầm với Sternritter của anh ấy về điều gì đó liên quan tới Soul Society, mang tài năng liên quan tới cuộc xâm lược của chúng ta vào khu vực này. những Sternritters Bazz-B, Bambietta Basterbine, Äs Nödt, Robert Accutrone, và Askin Nakk Le Vaar sau đó được nhìn thấy đứng trong số những gì nhịn nhường như là một cột Áp suất ý thức blue color lam, giống như ngọn lửa.

Sau đó, thẻ tiêu đề của bộ truyện sẽ nhấp nháy với văn người chơi dạng black color bên trên nền xanh lam, trước lúc thời gian nhanh chóng chuyển sang văn người chơi dạng “THE BLOOD WARFARE” blue color lam bên trên nền đen. Sau đó, Jugram Haschwalth xuất hiện trong trailer, nhịn nhường như ở cùng khu vực với Sternritter đã đề cập trước đó.

Bambietta Basterbine sau đó được nhìn thấy tranh đấu với Sajin Komamura, Đội trưởng Đội 7. Cô ấy trêu chọc anh ấy trước lúc lao vào anh ấy, lúc cảnh chuyển sang màn ra mắt của NaNaNa Najahkoop trong trailer. Anh ta mỉm cười và được nhìn thấy đang thì thầm với một người ko quen biết, trước lúc cảnh phim biến đổi làm cho biết Soi Fun tranh đấu với Sternritter được gọi là BG9.

Robert Accutrone sau đó thời gian nhanh chóng được nhìn thấy một lần nữa, trước lúc Renji Abarai tranh đấu với một trong những người phái nam nhi to hơn của Sternritter, với một cú đấm của Sternritter ko rõ nguồn gốc. Shuhei Hisagi, đồng đội trưởng của Sư đoàn 9, sau đó được nhìn thấy tranh đấu với Sternritter được biết tới với mẫu tên Driscoll Berci ở nơi mang vẻ là Soul Society.

Những gì mang vẻ là những Soul Reapers bị tổn thương vì cột áp suất tâm linh blue color lam, giống như ngọn lửa đã được nêu trước đó nhấp nháy, sau đó là màn hình thời gian nhanh chóng của một Soul Society bị phá hủy. sườn cảnh tản mạn với những xác chết được cho là của những Soul Reaper đã chết. Tuy thế, ko tồn tại gì trong đoạn trailer xác định rõ rệt rằng những Soul Reaper này đã chết.

Những cảnh quay thời gian nhanh về Yhwach và một Sternritter vô danh sau đó phát ra, trước lúc Äs Nödt một lần nữa xuất hiện, hồ hết rất mang thể là tranh đấu với Renji dựa bên trên thanh kiếm Zanpakuto nhưng mà anh ta đang né. Sau đó, những tấm hình khác của Äs Nödt được hiển thị, trước lúc Yhwach được nhìn thấy lửng lơ bên trên bầu trời giữa những cột Áp suất ý thức.

Điều này thực là bóng bẩy! #CHẤT TẨY TRẮNG loại color của PV mỗi đội ko giống nhau 😳👌Karakura Quincy / Kids Sternritters https://t.co/dobZdHmTe1

Đoạn trailer sau đó kết thúc với cận cảnh khuôn mặt của anh ấy, kết thúc với thẻ tiêu đề, dàn diễn viên và danh sách viên chức của loạt phim, và xác nhận lại ngày tạo ra JST 10 tháng 10, 24:00. Về cơ người chơi dạng, đây là ngày 11 tháng 10 lúc 12 giờ sáng JST, mang tức thị hồ hết độc kém chất lượng quốc tế sẽ xem bộ phim truyền hình được công chiếu vào trong ngày 10 tháng 10 theo múi giờ địa phương của chúng ta.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Thuốc tẩy: TYBW tin tức về anime, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và người thực đóng lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *