KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kết quả cầu lông thế hệ nhất ngày 30/9: bất thần trước Thùy Linh, Phương Thúy, Vũ Thị Trang vào bán kết

Rate this post

Nguyễn Thùy Linh sắm vai “tướng tiền phong” của cầu lông việt nam giới nam giới tại tứ kết đơn phái xinh Giải cầu lông quốc tế việt nam giới nam giới mở rộng 2022 gặp hạt giống số 4 người Indonesia Ruselli Hartawan, hạng 52 trái đất. Ngay đầu trận, tài năng người Indonesia đã gây chấn động sân đấu với những pha cổ tay cực dẻo để thực hiện những pha kéo lưới gợi nhớ tới huyền thoại Susanti. Nguyễn Thùy Linh ko thể nhanh chóng chóng tìm ra phương án gỡ hòa nên dẫn trước 21-17.

Nguyễn Thùy Linh đã ko phụ lòng mong đợi.

Dù sao, những điều chỉnh và thử nghiệm của Nguyễn Thùy Linh ở cuối ván một đã ko vô ích. Với pha bóng dài hạn chế thời cơ tiếp cận mành lưới của đối phương, người xinh Phú Thọ đã vùng lên ngoạn mục để thắng ngược 17-21, 21-14, 21-19.

Xếp ngay sau người xinh Phú Thọ, người xinh Bắc Giang Vũ Thị Trang hạng 147 trái đất đọ sức với hạt giống số một Nhật người chơi dạng Aya Ohori hạng 29 trái đất.

Vũ Thị Trang tái tạo người chơi dạng lĩnh từng vô địch số 15 trái đất.

Dù Aya Ohori từng thua Nguyễn Thùy Linh nhưng vẫn ko ngờ vợ của Nguyễn Tiến Minh lại với thành công trơn tru như vậy, 21-19, 21-14.

Chưa rõ ai xinh hơn ai nhưng xét về người chơi dạng lĩnh, người xinh Nhật người chơi dạng rõ nét thua kém Vũ Thị Trang. Đường cầu của Aya Ohori càng ngày càng trở thành đơn điệu lúc cô ấy càng ngày càng phải chịu nhiều sức ép hơn.

Trần Thị Phương Thúy đã tốt vượt ngoài mong đợi.

Một người xinh Bắc Giang khác là Trần Thị Phương Thúy ra sân ở trận tranh hạng 3 gặp hạt giống số 5 người Malaysia Kisona Selvaduray, hạng 49 trái đất.

ko nhiều người kỳ vọng Phương Thúy sẽ giành thành công và càng ko mong đợi cô thắng tới 21-19, 21-7. kỹ năng đeo bám ngoan cường của Phương Thúy rõ nét đã làm cho Kisona vô vọng vì ko kiếm ra cách giải quyết.

Như vậy lần trước tiên trong lịch sử giải đấu 3 sao này, việt nam giới nam giới chiếm tới 3 trong 4 trận bán kết ở nội dung đơn phái xinh. một tí tiếc nuối lúc suất còn lại vuột khỏi tay người trẻ nhất Vũ Thị Anh Thư ở lượt 4, đụng độ đối thủ đáng gờm là ngôi sao 5 cánh hạng 50 trái đất người Malaysia Goh Jin Wei, người được xếp hạt giống số 7.

Cô gái Đồng Nai làm cho người xem ngơ ngẩn với màn thể hiện tốt trong ván trước tiên giành thành công 21-9. ko với yêu cầu, Anh Thư ko giữ được sự ổn định ở nhì ván sau nên nhà cựu vô địch đơn phái xinh SEA Games thắng 9-21, 21-10, 21-7. Ở nội dung đôi phái xinh, Lê Ngọc Vân / Lâm Mỹ Tiên cũng giới hạn bước ở tứ kết.

Lịch thi đấu tứ kết ngày 30/9.

Xem ngay Nguyễn Tiến Minh dẫn đầu dàn sao việt nam giới nam giới tham dự giải cầu lông quốc tế việt nam giới nam giới mở rộng 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *