KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quảng Trị: Nước dâng cao làm cho cho nhiều khu dân cư bị cô lập | Xã hội

Rate this post

Theo đó, cây cầu tạm nằm bên trên đoạn đường duy nhất vào trung tâm xã Vĩnh Ô đã bị lũ cuốn trôi gây ách tắc liên lạc làm cho cho hơn 330 hộ dân với sắp một.400 nhân khẩu của 6 thôn bên trên địa bàn xã này bị cô lập trọn vẹn. .

Hiện địa phương đã thông tin cho đơn vị tính năng sớm mang giải pháp xử lý, song song phân công lực lượng chốt chặn để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy tính mệnh cho tất cả những người dân.

Quảng Trị: Nước dâng cao khiến nhiều khu dân cư bị cô lập Ảnh 1Cầu đường độc đạo vào trung tâm xã Vĩnh Ô bị cuốn trôi.

Ngoài xã Vĩnh Ô, mưa to làm cho cho nước dâng cao làm cho cho nhiều ngầm tràn qua những con suối ở miền núi tỉnh Quảng Trị như: cầu tràn thôn Trum, xã Ba Tầng và đập tràn Ngườm Rào, xã Hương Sơn (Hương Huyện Hòa). . Ngay trong sáng nay, chính quyền địa phương đã cử lực lượng dân quân, quân sự tới đảm bảo an toàn và đáng tin cậy tính mệnh cho tất cả những người dân.

Tại huyện Đakrông (tỉnh Quảng Trị), sáng 28/9, nước suối dâng cao đã chia cắt hàng loạt ngầm tràn ở những xã A Ngo, Tà Rụt, A Vao và Ba Nang. Theo ông Thái Ngọc Châu, chủ toạ UBND huyện Đakrông, mang nơi nước dâng qua ngầm tràn hơn 1m, chảy rất xiết. Từ tối qua, doanh nghiệp chúng tôi đã lãnh đạo chính quyền địa phương cử lực lượng đảm bảo, yêu cầu người dân ko đi qua đập tràn, khu vực nguy hiểm.


Thủy điện Quảng Trị mở đầu xả lũ

Sáng 28/9, Chi nhánh tổ chức Cổ phần Đầu tư Điện 3 tại Quảng Trị đã mang văn người chơi dạng gửi những cơ quan tính năng tỉnh Quảng Trị về sự mở van xả hồ thủy điện Đakrông một (huyện Đakrông). , Tỉnh Quảng Trị).

Theo đó, để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy và ko để xảy ra ngập úng toàn thể phía thượng lưu đập, thủy điện Đakrông một tiến hành xả lũ. thời kì xả lũ từ sáng sớm cùng ngày, lúc 7h45.

Được biết, nhiều ngầm, suối tràn bên trên địa bàn những huyện miền núi tỉnh Quảng Trị bị nước dâng cao chia cắt. ko giống nhau, những đập thủy điện ven sông Đakrông đã tràn hơn 2m và đang mang xu thế dâng cao.

NGUYỄN HOÀNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *