KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sao hội chợ lấy ck ở tuổi U50, tậu nhà, tậu xe chỉ với một bài hit

Rate this post

Châu Gia Kiệt sẽ tổ chức đám hỏi với nửa kia xinh xinh vào cuối năm nay.

Nhắc lại những kỷ niệm của những ngày đầu vào nghề, Châu Kiệt Luân san sẻ: “Chỉ trong vòng 10 ngày, từ một người vô danh, Kiệt đã biến đổi thành một dòng tên được ko ít người biết tới”. Sự biến đổi này quá đột ngột làm cho chính Châu Gia Kiệt cũng ko tin và ko nhận ra.

“lúc được mời tham dự chương trình ‘nhạc điệu tình yêu’ bên trên sóng truyền hình, Kiệt đã hát ca khúc ‘chàng trai xinh trai’. Sau lúc chương trình phát sóng, Kiệt chở mẹ đi chợ và được ko ít bà con tiếp nhận. Tại hồi đó mẹ con Kiệt thế hệ biết là nổi tiếng rồi ”.. Cũng từ thời khắc đó, Châu Gia Kiệt ý thức được người chơi dạng thân và mở màn lưu ý hơn mỗi lúc bước đi đi ra đường.

Sao hội chợ lấy chồng ở tuổi U50, tậu nhà, tậu xe chỉ với một bài hit-1
Châu Gia Kiệt nổi tiếng từ hit “chàng trai xinh trai”

ko chỉ là được người theo dõi biết tới nhưng sự thu hút của Châu Gia Kiệt sau siêu hit Một cậu ốm xíu xinh trai cũng nhận được sự sử dụng rộng rãi ko giống nhau của chương trình. phái mạnh ca sĩ tiết lộ, những năm 1997-2000, cát-xê đi diễn của anh chỉ với 15.000 tới 50.000 đồng / show. Nhưng chỉ với sau một bài hát, lương của Châu Gia Kiệt đã tăng với véc tơ vận tốc tức thời chóng mặt. Một tuần sau lúc chương trình truyền hình lên sóng, Châu Gia Kiệt nhận được lời mời trình diễn với mức thù lao 500.000 đồng, gấp 10 lần mức cũ. phái mạnh ca sĩ đồng ý ngay trong sự ngạc nhiên.

ko giới hạn lại ở đó, lúc bị tiến công Một cậu ốm xíu xinh trai càng ngày càng được công chúng biết tới, nhà nhà người nào cũng nghe, con số đó cũng tăng theo cấp số nhân, 7 triệu đồng, rồi 15 triệu đồng chỉ trong vòng ngực tháng. những bầu show cũng liên tục đặt lịch diễn với phái mạnh ca sĩ và “đặt cọc” với số tiền lên tới mức 100 triệu – 200 triệu đồng. phái mạnh ca sĩ chính thức trở thành dòng tên bán được vé và trở thành “ông hoàng phòng vé” của những sân khấu ca nhạc những tỉnh miền Tây.

Châu Gia Kiệt cũng tiết lộ, nghệ danh “Châu Gia Kiệt” rất hợp yếu tố phong thủy, vô cùng thích ưa thích với thị hiếu của người theo dõi lúc bấy giờ là thích thú những dòng tên 3 chữ. Nghệ danh này đã đóng góp góp phần ko nhỏ trong hành trình xây dựng tên tuổi và cam kết vị thế của phái mạnh ca sĩ. Anh tậu nhà 5 tỷ và vận chuyển bởi xe sang.

Sao hội chợ lấy chồng ở tuổi U50, tậu nhà, tậu xe chỉ với một bài hit-2
phái mạnh ca sĩ 8X sẽ kết hôn vào cuối năm nay

Châu Gia Kiệt cho biết thêm thông tin thêm, lý do thời kì qua anh vắng bóng bên trên những sân khấu ca nhạc và ko ra mắt nhiều sản phẩm là vì bận chuyện gia đình. tới hiện nay, lúc mỗi thứ đã dần ổn thỏa, Châu Gia Kiệt sẽ trở lại uy lực hơn với âm nhạc.

Nói về những dự án sắp tới, Châu Gia Kiệt cho biết thêm thông tin ngoại trừ việc sinh sản sản phẩm, ca khúc thế hệ, phái mạnh ca sĩ còn thu âm, thu âm những ca khúc trước đây gắn liền với tên tuổi của tớ. Tất cả đã được lên kế hoạch và rất chờ đợi ngày ra mắt người theo dõi.

Thêm vao Đoa, Một cậu ốm xíu xinh trai tiết lộ thêm rằng, khoảng cuối năm nay, phái mạnh ca sĩ sẽ “lên xe hoa” và kết thúc chuỗi ngày đơn thân.

Theo Arttimes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *