KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

người chơi dạng chuyển thể manga Sasuke Retsuden được công bố sẽ xuất người chơi dạng vào tháng 10

Rate this post

Một trong những gì phổ thông nhất Naruto tiểu thuyết, sở hữu tiêu đề Sasuke Retsuden, đã gây ra ko hề ít sự phóng đại trong đồng đội trong tương đối nhiều tháng nay. Sự phấn khích này là do thông tin chuyển thể từ manga, sẽ được phát triển trong thời kì Narutokỷ niệm 20 năm.

Sự phóng đại vững chắc và kiên cố sẽ trở lại, vì ngày phát triển của manga chuyển thể cho light novel được thích thú này đã được xác nhận chỉ vài giờ trước. Manga kể về những cuộc phiêu lưu trong tiểu thuyết sẽ khởi đầu được xuất người chơi dạng vào trong ngày 23 tháng 10 năm 2022, bên trên ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về dự án sắp tới này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu nội dung tiết lộ cho light novel Sasuke Retsuden.


Sasuke Retsuden kể về cuộc phiêu lưu của đôi vợ ck thế hệ cưới Sasuke và Sakura

SASUKE RETSUDEN Chuyển thể Manga Light Novel khởi đầu từ thời điểm ngày 23 tháng 10 bên trên Jump + https://t.co/nrIzR4ooNf

Để kỷ niệm 20 năm ngày Naruto nhượng quyền thương nghiệp, những công nhân đứng sau loạt phim đang sẵn sàng nhiều điều bất thần cho độc nhái. Một trong những điều bất thần là thông tin chính thức về Sasuke Retsuden Ngày phát triển manga chuyển thể, sẽ ra mắt trong vòng chưa đầy một tháng nữa.

Phần tiếp theo sau của manga thế hệ Naruto Shippuden sẽ do nghệ sĩ sắp tới Shingo Kimura đảm nhận. Anh ấy được biết tới với tác phẩm manga one-shot Japonica, được xuất người chơi dạng bên trên tập san Shonen Jump cách đây vài tháng. phong thái nghệ thuật của anh ấy rất giống với Kishimoto, điều này đã làm sút hạn chế nhiều độc nhái, những người đã thất vọng với tin tức về người sáng tạo thuở đầu ko trở lại cho dự án.


Câu chuyện của là gì Sasuke Retsuden?

Marrige của họ có thể sống sót sau nhiệm vụ?  (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Marrige của chúng ta hoàn toàn sở hữu thể sống sót sau nhiệm vụ? (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Sau lúc Đại chiến Ninja lần thứ tư kết thúc, trái đất Shinobi được hưởng một thời kỳ hòa bình kéo dãn. Trong khoảng thời kì yên tĩnh này, Naruto mắc một căn bệnh khiến cho cho cậu ko thể tiếp cận Chakra của tớ. Để tương trợ người người chơi của tớ và ngăn ko cho làng Lá bị tiến công, Sasuke sẽ bắt tay vào thực hiện một nhiệm vụ nghiên cứu xem điều gì hoàn toàn sở hữu thể là nguyên nhân gây ra tình trạng của Nruto.

song, anh ấy sẽ ko đơn độc, vì Kakashi và Sakura sẽ tham dự cùng anh ấy trong cuộc phiêu lưu này. Cuộc hành trình sẽ đầy rẫy những nguy hiểm ko thể lường trước và bất thần, điều này sẽ đặt mối quan hệ của chúng ta, cũng như tình trạng kết hôn sắp đây của Sakura và Sasuke, để thử thách.


Suy nghĩ sau rốt

Manga sẽ cho thấy một khía cạnh khác trong mối quan hệ của Sasuke và Sakura (Ảnh qua Shueisha)
Manga sẽ cho biết một khía cạnh khác trong mối quan hệ của Sasuke và Sakura (Hình ảnh qua Shueisha)

Kỷ niệm 20 năm của Naruto là một event đã gây xôn xao đồng đội trong tương đối nhiều tháng. Dù đã kết thúc nhưng loạt manga về ninja tóc vàng vẫn là một trong những loạt phim được thích thú và thành công nhất mỗi thời đại. Với rất nhiều độc nhái bên trên khắp trái đất, Shueisha cần phải nghĩ ra một chiếc gì đó ko hề kém phần khác lạ cho lễ kỷ niệm.

Việc phát triển Sasuke Retsuden đúng đắn là những thứ độc nhái mong đợi từ là một event được hy vọng như vậy. Bộ manga hứa hứa sẽ gói gọn tất cả những gì độc nhái thích thú từ nguyên tác Naruto loạt. Đáng buồn thay, chúng ta sẽ phải đợi vài tuần trước lúc hoàn toàn sở hữu thể đọc người chơi dạng chuyển thể thế hệ.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

biến đổi bởi vì Rodrigo Sandoval Lahut

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *