KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

doanh nghiệp chứng khoán nói gì lúc thị trường “test” đáy?

Rate this post

VnEconomy reviews nhận định và khuyến nghị đầu tư của một vài doanh nghiệp chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 22/6/2022.

Kết thúc phiên giao thiệp ngày 21/6, chỉ số VN-Index tránh 7,93 điểm, tương đương 0,67% xuống một.172,47 điểm. Tương tự, HNX-Index tránh 3,30 điểm, tương đương một,23% xuống 264,62 điểm.

với sự do dự lúc gặp vùng tương trợ cũ xung quanh một.160-một.180

(doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán nhà băng Đầu tư và Phát triển việt phái mạnh phái mạnh – BSC)

“Thị trường mở cửa tăng điểm, chững lại và giằng co ở mức 11h80 trước lúc quay đầu tránh điểm trong phiên chiều, đóng cửa tránh sắp 8 điểm đối với ngày hôm qua. Độ rộng thị trường nghiêng hẳn về phía tiêu cực ở mức 13/19. Ngành tránh điểm.

Về giao thiệp của khối ngoại, ngày hôm nay bọn họ sắm ròng rã bên trên HSX và bán ròng rã bên trên HNX. Phiên ngày hôm nay cho biết sự lưỡng lự của thị trường lúc chạm ngưỡng tương trợ cũ 1160-1180. Nếu vùng tương trợ này mất đi, mô hình nhị đáy sẽ bị phá vỡ và chỉ số VN-Index sẽ tiếp tục tránh sâu về vùng 1100.

Sau ba phiên tránh liên tục, định giá thị trường tiếp tục lôi cuốn

(CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội – SHS)

“Thị trường test lại vùng tương trợ sắp nhất quanh một.160 điểm, tương ứng với đáy tháng 5/2022 và hồi phục khá tốt từ đây. Mẫu hình nến doji ngày hôm nay cũng cho biết sự giằng co khá gay gắt giữa bên sắm và bên bán ở thời khắc ngày nay và cho biết thị trường đã phần nào đạt được trạng thái thăng bởi trong khoảng thời gian ngắn.

bên dưới góc độ phân tích kỹ thuật, thị trường đang trong sóng điều chỉnh sau lúc mất mốc tâm lý một.300 điểm trong phiên 10/6 với mục tiêu quanh một.130 điểm. Vùng tương trợ sắp nhất của thị trường xung quanh một.160 điểm đã được kiểm định thành công trong ngày ngày hôm nay để mở ra kỹ năng phục hồi trong tương lai sắp. song, còn quá sớm để nói rằng đợt điều chỉnh ngày nay đã kết thúc.

Sau 3 phiên tránh liên tục, định giá thị trường tiếp tục trở thành lôi cuốn hơn với mức P / E chỉ khoảng 12,5 lần bên trên cả VN-Index và VN30. Xét về triển vọng tích cực của nền tài chính việt phái mạnh phái mạnh vào năm 2022 với véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng GDP bên trên 6%, cũng như tăng trưởng lợi nhuận của những doanh nghiệp niêm yết, dự kiến ​​sẽ đạt bên trên 20% trong năm nay. Theo định giá của những bên, P / E dự phóng cả năm chỉ khoảng 10-11 lần, thực sự lôi cuốn nhà đầu tư dài hạn sắm vào ”.

Thanh khoản ko được cải thiện

(doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Rồng việt phái mạnh – VDSC)

“Thị trường chuyển sang trạng thái tranh chấp lúc những chỉ số dần tiệm cận mức đáy của tháng 5. song, thanh khoản vẫn chưa được cải thiện đủ để tạo độ tin cậy cho tín hiệu quay đầu này. Do đó, vẫn với kỹ năng thị trường sẽ tiếp tục lùi về vùng một.150-một.160 điểm của VN-Index và quanh một.205 điểm của VN30-Index.

Nhà đầu tư hoàn toàn với thể quan sát sự tương trợ của nhóm cổ phiếu to trong thời kì tới để tìm kiếm thời cơ giao thiệp thời gian ngắn. song, vẫn cần thận trọng và duy trì tỷ trọng cổ phiếu hợp lý do thị trường vẫn chưa cho tín hiệu tạo đáy rõ nét.

Nguy cơ phá đáy với phần áp đảo

(doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán KB việt phái mạnh phái mạnh – KBSV)

“Sau những nỗ lực hồi phục bất thành trong phiên, VN-Index đã đảo chiều tránh điểm trước lúc hồi phục một phần vào cuối phiên. Lực cầu bắt đáy càng ngày càng tăng về cuối phiên giúp chỉ số tránh được xu thế tránh sâu và hình thành nến doji trung tính.

song, VN-Index sẽ tiếp tục chịu sức ép điều chỉnh từ vùng kháng cự mạnh quanh 119x trong phiên tới và nguy cơ thủng đáy với phần lấn lướt. Nhà đầu tư nên đợi chỉ số tạo đáy và tránh về vùng tương trợ đã đề cập trước lúc hoàn toàn với thể tích lũy một phần những vị thế thời gian ngắn trở lại.

Rủi ro thời gian ngắn của thị trường vẫn cao

(Chứng khoán Yuanta việt phái mạnh phái mạnh – YSVN)

“Shop chúng tôi cho rằng thị trường hoàn toàn với thể sẽ hồi phục trong phiên giao thiệp tới và chỉ số VN-Index hoàn toàn với thể sẽ kiểm định ngưỡng kháng cự một.223 điểm. song song, rủi ro thời gian ngắn của thị trường vẫn ở mức cao nên nhịp hồi phục chưa phải là thời khắc để sắm vào và nên ưu tiên cơ cấu lại danh mục thời gian ngắn để tránh rủi ro thời gian ngắn. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý thời gian ngắn đã tránh sâu vào vùng quá lo ngại nên thị trường hoàn toàn với thể xuất hiện một nhịp điều chỉnh kỹ thuật trong những phiên giao thiệp tiếp theo sau.

xu thế thời gian ngắn của thị trường chung vẫn là tránh. Do đó, Shop chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư thời gian ngắn hoàn toàn với thể đứng ngoài quan sát và tận dụng nhịp pullback để tránh tỷ trọng cổ phiếu với vị thế sắm thế hệ được khuyến nghị trước đó. song song, nhà đầu tư ko nên sắm thế hệ trong thời đoạn này ”.

Hy vọng vào trong ngày mai!

(doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Tân việt phái mạnh – TVSI)

“Thị trường với thêm một phiên tránh điểm, song mức độ tránh đã sút tránh và số lượng cổ phiếu tăng giá với phần cải thiện. Theo quan sát của Shop chúng tôi tại nhiều nhóm ngành đã xuất hiện những cổ phiếu bứt phá khỏi nhóm bật tăng mạnh như : SHS; VNM; HCM; VCI; HBC; HUT; MBS; AAA; HAG; HNG … Trong lúc đó, những cổ phiếu vốn đi ngược với chỉ số sắp đây như Dầu khí, Vận tải, Phân đạm, Thủy sản … sức ép bán mạnh khiến cho cho nhiều cổ phiếu tránh sàn, Shop chúng tôi cho rằng điều này cũng dễ phân tích và lý giải vì hồ hết những cổ phiếu đều tránh rất sâu trong thời kì sắp đây với mức phổ thông 40-60%, nên cổ phiếu vẫn được neo ở mức giá cao, khiến cho cho định giá ko còn rẻ đối với mặt bởi chung.

VN-Index đóng cửa ở một.172,47 điểm (-7,93 điểm) và VN30 đóng cửa ở một.224,54 điểm (-một,02 điểm). Thanh khoản sắp tương đương phiên trước và đạt hơn 14 nghìn tỷ đồng khớp lệnh bên trên sàn HOSE. Độ lan tỏa của thị trường được cải thiện nhẹ nhưng vẫn tiêu cực lúc tăng 26%; 11% đi ngang và với tới 62% cổ phiếu tránh giá. Khối ngoại quay đầu sắm ròng rã trở lại với hơn 380 tỷ đồng bên trên sàn HOSE, tập trung vào những mã: VNM; CÂY; KHÍ GA; FUEVFVND; CTG; NLG… trái lại, bọn họ bán ròng rã ở những mã: HPG; VND; MWG; ĐCM; VCI…

sức ép tránh vẫn còn đấy khá to nếu xét nội tại thị trường, song đã với phần tránh nhiệt đối với những phiên trước. Ngưỡng tương trợ một.160 điểm của VN-Index tại đáy cũ ngày 17/5/2022 đã tạm thời vực dậy tâm lý nhà đầu tư. Shop chúng tôi ghi nhận sự phục hồi tích cực ở một vài cổ phiếu thuộc nhóm ngành đã tránh quá mạnh trong thời kì qua và sự hoán đổi theo chiều trái lại lúc những cổ phiếu vẫn neo giá cao khởi đầu bứt phá. Điều này giúp tạo ra một tí hy vọng cho những ngành đã tránh sâu trong những phiên tới.

Shop chúng tôi vẫn duy trì ý kiến thận trọng với những diễn biến trong khoảng thời gian ngắn và hy vọng phiên giao thiệp ngày mai sẽ hỗ trợ chỉ số tăng điểm theo mô hình Sao mai để tạo đáy thế hệ ”.

VN-Index hoàn toàn với thể hồi phục với vùng sắp mục tiêu một.180 – một.200 điểm

(doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán SSI – SSI)

“Vùng quan sát ngày nay của VN-Index là vùng đáy thời gian ngắn một.160-một.150 điểm. Nếu duy trì bên trên vùng này, VN-Index hoàn toàn với thể hồi phục trở lại với vùng mục tiêu sắp một.180 – một.200 điểm. trái lại, nếu VN-Index cắt xuống bên dưới mức đáy thời gian ngắn này, chỉ số hoàn toàn với thể tiếp tục điều chỉnh và tìm điểm thăng bởi quanh một.100 điểm ”.

VN-Index hoàn toàn với thể tiếp tục với xu thế tránh để kiểm định lại ngưỡng tương trợ một.160 điểm

(doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán game thủ dạng việt phái mạnh – VCSC)

“Tín hiệu kỹ thuật thời gian ngắn vẫn duy trì ở mức Tiêu cực bên trên tất cả những chỉ số. song, mô hình nến thăng bởi dạng Spinning Top đã xuất hiện bên trên đồ thị của VN-Index hoặc VN30 trước vùng tương trợ đáy tháng 5.

Dự báo, trong phiên giao thiệp ngày mai, thị trường nhưng đại diện là VN-Index hoàn toàn với thể tiếp tục với những nhịp tránh để kiểm định lại ngưỡng tương trợ một.160 điểm.

Nếu lực bán với dấu hiệu suy yếu sau chuỗi ngày tránh mạnh của tương đối nhiều mã cổ phiếu, Shop chúng tôi kỳ vọng VN-Index sẽ sở hữu được xu thế hồi phục về cuối phiên và trong phiên sau đó sẽ tiến về vùng kháng cự MA 5. ngày ở mức 1295 điểm và cao hơn MA 10 ngày ở mức 1315 điểm.

Động lực của sự phục hồi này (biến động giá và khối lượng) sẽ gợi mở hướng đi tiếp theo sau của VN-Index trong một-2 tuần tới. trái lại, nếu lực bán vẫn mạnh và khiến cho cho VN-Index đóng cửa bên dưới tương trợ 1160 điểm thì chỉ số sẽ duy trì quán tính tránh, hướng về vùng tương trợ tiếp theo sau tại một.080-một.100 điểm ”.

Nhận định thị trường của những doanh nghiệp chứng khoán do VnEconomy trích dẫn chỉ với giá trị như nguồn thông tin tìm hiểu thêm. những doanh nghiệp chứng khoán hoàn toàn với thể với xung đột tiện dụng đối với nhà đầu tư lúc đưa ra những tuyên bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *