KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đời người 3 điều tuyệt đối ko ngủ, 4 điều ko làm, kẻo mất hết phúc, nợ cả đời.

Rate this post

3 nơi ko nên ngủ dễ sinh bệnh

ko ngủ ở nơi mang hoa tươi, hoặc chậu cây: Nếu người chơi đặt chậu cây ở phòng khách, phòng bếp hay phòng làm việc sẽ tương đối tốt cho phong thủy. Nhưng người chơi tuyệt đối ko trồng cây trong phòng ngủ, vì lúc đặt ở đầu giường nhân loại sẽ nghẹt thở, ko ngủ được, thiếu oxy nên thân thể mỏi mệt. ko chỉ mang vậy, nhiều vi khuẩn, nấm mốc, sâu bọ ẩn náu trong cây xanh hoàn toàn mang thể làm cho cho gia chủ dễ mắc những bệnh về đường hô hấp, dị ứng…

ko ngủ nơi mang khá nhiều dao, kéo, vật sắc nhọn: những đồ sử dụng như dao kéo là những vật sắc nhọn, làm bởi kim loại nên sát khí rất nặng. Đặt chúng ở đầu giường sẽ làm cho cho gia chủ lúc ngủ vào tối tối dễ bị đau đầu, mơ linh tinh, thậm chí là bị thương nếu chẳng may chạm vào. hoàn toàn mang thể người chơi đặt chúng ở đó để phòng ngừa kẻ gian nhưng hoàn toàn mang thể làm cho cho thân thể suy nhược, gặp xui xẻo trong công việc.

Mĩ Trung

ko ngủ nơi mang tượng Phật: Tượng phật, bên dưới góc độ tín ngưỡng và tôn kính, việc đặt tượng thần, phật ở đầu giường ngủ là điều tối kỵ to. Về mặt phong thủy cũng nhấn mạnh, đặt những thứ này ở đầu giường được coi là cách “cất giấu” tài lộc, màu đỏ may mắn làm cho cho công danh sự nghiệp của người chơi luôn luôn chỉ ở mức trung bình, khó thăng tiến. Đúng vậy, cuộc sống đời thường rất dễ tù túng, mỏi mệt, căng thẳng vô cớ.

4 điều chớ làm kẻo tài lộc càng khó

ko để cửa chính đối diện với cửa sau: Trong phong thủy, cửa chính của ngôi nhà là nơi hút tài lộc để đón Thần Tài ghé thăm. Vì vậy, nếu đặt cửa chính đối thẳng với cửa hậu sẽ khó tụ tài, dễ bị hao tài, khó giàu. Trong lúc, lúc cửa chính thẳng với cửa sau rất dễ bị người ngoài nhòm ngó vào gia đình người chơi, xúc tiến tới đời sống vợ ck, tình cảm đôi bên khó dung hòa trọn vẹn.

phong thủy

ko để bàn thờ thẳng vào nhà dọn dẹp vệ sinh.: Bàn thờ là nơi tôn nghiêm linh thiêng trong mỗi gia đình, muốn đặt bàn thờ trong nhà cần tậu nơi yên tĩnh, ít người qua lại, ko tồn tại ánh sáng chiếu vào và ko tồn tại mùi ô uế. Trong lúc đó, nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi tiểu tiện, ẩm ướt, đựng được nhiều vi khuẩn nên thường mang mùi ko dễ chịu. Nếu cửa nhà dọn dẹp vệ sinh đặt thẳng vào bàn thơ thì gia chủ khó làm ăn sinh lời, cuộc sống đời thường dễ gặp những điều bất như mong muốn.

một đối một

ko đặt bếp bên dưới dầm nhà: Trong phong thủy, bếp là nơi đón tài lộc để giữ Thần Tài vào nhà. Vì vậy. Nếu đặt gian bếp bên dưới xà ngang của ngôi nhà sẽ dễ tạo ra những ức chế về tâm lý cho những member trong gia đình. Điều này lâu dài gây đau thương, hao tốn tiền tài, khó giàu.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *