KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đơn đặt đơn hàng trước cho Bộ 3 miếng Mascolle Đô đốc Hải quân One Piece Have Begun! | Tin tức Anime

Rate this post

Ba đô đốc đại dương từng khiến cho cho hải tặc run sợ trong trận Marineford đã trở thành mặt nạ!

những đơn đặt đơn hàng trước cho dòng thế hệ trong series One Piece Mascolle, “Mascolle Premium One Piece Great Deep Justice Collection”, đã mở màn vào trong ngày 12 tháng 11, lúc 11:00 sáng. Đây là sản phẩm phiên game thủ dạng giới hạn thứ tư của Premium Bandai, và chúng ta sẽ chỉ sinh sản đủ để phục vụ những đơn đặt đơn hàng trước, sẽ được thực hiện cho tới 3:00 chiều ngày 15 tháng 2 năm 2013. Sản phẩm dự kiến ​​sẽ được giao vào tháng 5 năm 2013. The tiêu xài của bộ là 3,780 yên ko bao gồm vận chuyển và xử lý.

Mascolle (viết tắt của Mask Collection) là một loạt những figure với đầu của những nhân vật anime nổi tiếng (mặt nạ) cùng theo với những cảm giác ko giống nhau, được trưng bày bên trên một mẫu bệ nhỏ. Bộ One Piece này còn với những đô đốc đại dương đáng sợ Akainu (Sakazuki), Aokiji (Kuzan) và Kizaru (Borsalino), tất cả đều sử dụng sức mạnh ko giống nhau nhờ Trái độc ác quỷ của chúng ta, được tái tạo trung thực bên trên từng hình nhân vật. những cụ thể và biểu cảm bên trên khuôn mặt của chúng ta trông thực tuyệt vời!

Akainu điều khiển Trái Magma-Magma, cho phép anh ta trở thành dung nham, rất với thể được nhìn thấy bắn ra từ hình dáng vẻ vẻ của anh ta. Biểu cảm kiên quyết của anh ấy truyền đạt rõ nét phương châm “Công lý triệt để” và hình xăm hoa anh đào của anh ấy chỉ hiện rõ ở bên trái cổ. Aokiji điều khiển Trái cây Chilly-Chilly, để anh ta trở thành băng, thứ được nhìn thấy bên trên hình anh ta như một làn gió lạnh. Anh ấy thậm chí còn đeo mẫu mặt nạ thích thú của tôi bên trên trán. Kizaru điều khiển Glint-Glint Fruit, cho phép anh ta biến thân thể của tôi thành ánh sáng, được thể hiện bởi những tia sáng phát ra từ hình dáng vẻ vẻ của anh ta. Anh ấy đang đeo kính râm hình giọt nước thông thường và biểu cảm xa cách của anh ấy thể hiện rõ nét phương châm “Công lý ko rõ nét” của anh ấy.

Đây là một khuân mặt nạ game thủ nhất định phải xem kỹ để xem từng cụ thể sau cuối.

game thủ dạng quyền Eiichiro Oda / Shueisha, Fuji TV, Toei Animation

Bài viết này chứa những đoạn trích được dịch từ http://prtimes.jp/main/html/rd/p/000000378.000002607.html (Tiếng Nhật).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *