KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuyệt đối ko được tự ý vận chuyển 4 thiết bị này trong nhà, kẻo đỏ may mắn ập tới bất kỳ lúc nào!

Rate this post

một. ko vận chuyển giường

Theo phong thủy, việc thường xuyên vận chuyển giường ngủ sẽ liên quan tới tài vận của loài người.

loài người dành một/3 thời kì để nằm bên trên giường, nói theo cách khác chiếc giường là vật mang mối quan hệ thân thiết nhất với loài người của tất cả đồ đoàn trong nhà. Vì vậy, nó mang liên quan vô cùng to tới vận mệnh của loài người.

Nếu game thủ vận chuyển giường liên tục, linh khí của giường sẽ ở trạng thái lung lay và ko ổn định. lúc đó vận may của game thủ sẽ tự nhiên biến đổi. Một giây trước lúc thay giường thì trời sáng, nhưng giây sau hoàn toàn mang thể buồn.

Tuy nhưng, nếu chẳng may đặt giường ở vị trí xấu, game thủ hoàn toàn mang thể nhờ những thầy phong thủy uy tín chỉ ra vị trí hợp lý để vận chuyển giường ngủ, tránh những điều xui xẻo.

Việc biến đổi giường ngủ cũng liên quan nhiều nhất tới vận may của game thủ trong những mối quan hệ và hôn nhân.

Nếu đã mang gia đình thì dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thường xuyên. Nếu còn đơn thân, game thủ rất dễ bị người mình yêu quên khuấy.

Tuyệt đối không được tự ý di chuyển 4 đồ vật này trong nhà, kẻo MAY MẮN ập đến bất cứ lúc nào!  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

2. ko vận chuyển bếp

Trong những thiết bị ko nên chuyển nhà trong nhà luôn luôn phải mang bếp, việc thường xuyên biến đổi, vận chuyển bếp sẽ liên quan tới phú quý và đỏ may mắn.

Phòng bếp là kho tài sản của gia đình, bếp là nơi chế biến thức ăn, ko chỉ là liên quan tới sức khỏe ăn uống của gia đình nhưng còn liên quan tới tài lộc của mọi cá nhân, vì vậy vị trí đặt bếp rất quan yếu. .

Nếu thường xuyên biến đổi bếp sẽ dễ phá hỏng phong thủy nhà bếp, mang tới bệnh tật, tai nạn cho gia đình, liên quan to tới tài vận của gia đình.

Vì vậy, vị trí của bếp nấu cần được xác định ngay từ trên đầu lúc trang trí nhà cửa. nên lựa tậu hướng đặt bếp ưa thích với tuổi của gia chủ rồi hãy để nguyên, nỗ lực ko nên biến đổi tùy tiện.

Tuyệt đối không được tự ý di chuyển 4 đồ vật này trong nhà, kẻo MAY MẮN ập đến bất cứ lúc nào!  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

3. ko vận chuyển tượng thần, phật

Việc cất giữ tượng thần, phật trong nhà ko tồn tại gì sai, nhưng một lúc game thủ đã để tượng ở đây vì nên để tượng ở đó thì chớ nên dời đi.

Ngoài ra, game thủ cũng ko được tự ý chạm vào, thậm chí lúc dọn dẹp cần sử dụng bàn chải nhẹ nhõm để làm tinh khiết. Tuyệt đối ko sử dụng lông gà, lông vịt để lau tượng.

Nếu game thủ tiếp tục vận chuyển tượng xung quanh sẽ khá nguy hiểm, thứ nhất là nó dễ bị nhiễm khí ô uế, thứ nhì là sẽ làm cho cho hỏng vận may của chính game thủ.

Nếu để tượng trong ô tô thì nên đặt ở phía đằng trước ô tô sẽ giúp đỡ gia đình bình an. Bức tượng hoàn toàn mang thể được trở lại phía đằng trước hoặc về phía người tài xế. Tuyệt đối ko đặt tượng Phật ở cuối xe. lúc trời nắng phải xem xét che nắng cho tượng. Ngoài ra, game thủ nên xem thêm thêm những sai trái phong thủy để tránh gặp xui xẻo.

Tuyệt đối không được tự ý di chuyển 4 đồ vật này trong nhà, kẻo MAY MẮN ập đến bất cứ lúc nào!  - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

4. ko vận chuyển bể cá

Nhiều gia đình mang thói quen nuôi cá cảnh tại nhà, Tuy nhưng lúc nuôi cá game thủ phải nhớ ko vận chuyển xung quanh bể cá để tránh gặp xui xẻo.

Nên tìm hiểu vị trí đặt bể cá ngay từ trên đầu, ko đặt sai vị trí để tránh sau này di dời.

Trong phong thủy, nước là tài sản, đặt bể cá trong nhà ưa thích với tuổi của gia chủ hoàn toàn mang thể xúc tiến tài lộc.

Nếu ko biết về phong thủy, rất tốt game thủ nên nhờ thầy phong thủy tính toán.

Giúp tôi mệnh thủy nên đặt bể cá hướng nào thì đỏ may mắn.

Nhưng nếu game thủ tiếp tục biến đổi vị trí của chính nó, game thủ đang ngăn cản nó mang tài sản vào nhà của game thủ.

Hơn nữa, trong bể cá mang khá nhiều tương đối nước, độ ẩm tương đối nặng, nếu chuyển tới nơi ko tương thích như phòng ngủ sẽ làm cho cho hạn chế năng lực dương trong phòng ngủ và liên quan tới sức khỏe của cả gia đình.

Tuyệt đối không được tự ý di chuyển 4 đồ vật này trong nhà, kẻo MAY MẮN ập đến bất cứ lúc nào!  - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *