KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ xuất khẩu tăng trở lại

Rate this post

Theo phóng viên báo chí TTXVN tại Geneva, ngày 18/8, Liên đoàn Công nghiệp đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ công bố giá trị xuất khẩu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ trong tháng 7/2022 tăng 8,3% đối với tháng 7/2021 lên 2,2 tỷ CHF (2,3 tỷ USD). .

Đây là giá trị xuất khẩu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ cao nhất kể từ lúc thành tích kỷ lục được ghi nhận vào tháng 10/2014.

Chú thích ảnh
Một mẫu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ được trưng bày tại triển lãm những nhà phân phối đồng hồ đeo tay quốc tế ở Geneva, Thụy Sĩ. Ảnh tư liệu: AFP / TTXVN

Xuất khẩu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ phục hồi vào tháng 7 năm 2022 lên sắp mức kỷ lục và đạt giá trị cao nhất trong tám năm lúc yêu cầu đối với đồng hồ đeo tay Rolex, Omega và Vacheron Constantin đắt tiền bùng nổ. yêu cầu về đồng hồ đeo tay xa xỉ đã tăng vọt sau lúc nhiều người tiêu sử dụng bị mắc kẹt ở nhà trong thời kỳ đại dịch đã đổ tiền tài chúng ta vào những tên thương hiệu Thụy Sĩ từ Rolex và Omega cho tới Audemars Piguet và Patek Philippe.

Xuất khẩu sang Mỹ tăng 13,5% đối với cùng kỳ năm ngoái và đây vẫn là thị trường to nhất cho xuất khẩu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ sau lúc vượt qua Trung Quốc vào năm ngoái. yêu cầu ở Trung Quốc đang phục hồi lúc việc khóa COVID-19 sút tránh với việc xuất khẩu phục hồi và giữ vị trí là thị trường to thứ nhì cho xuất khẩu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ. Ngoại trừ Đặc khu hành chính Hong Kong, Hàn Quốc và Nhật phiên bản, xuất khẩu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ trong tháng 7/2022 sang hồ hết những thị trường to ở châu Á và âu lục đều tăng nhì con số.

Phân khúc xa xỉ dẫn dắt ngành vẫn tồn tại với những dòng đồng hồ đeo tay mang giá bên trên 500 CHF, chiếm hơn một trong những phần ba số lượng và 95% giá trị. Xuất khẩu đồng hồ đeo tay mang giá từ 200 CHF tới 500 CHF đã tránh 29,2% về giá trị, tiếp tục đà suy thoái khởi đầu vào đầu xuân năm mới 2020. hoàn toàn mang thể một trong những phần là do sự thành công của quan hệ đối tác giữa Swatch với Omega MoonSwatch. Nhóm, xuất khẩu đồng hồ đeo tay mang giá bên dưới 200 CHF tăng 5,3% về giá trị, là tháng khả quan thứ sáu trong năm. Omega-Swatch MoonSwatch đang hồi sinh tên thương hiệu dân dã.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *