KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đột phá trong những sản phẩm bảo mật lưỡng dụng

Rate this post

song song phối ưa thích với những doanh nghiệp trong và ngoài ngành nghiên cứu, phát triển, sinh sản thử nghiệm những sản phẩm bình yên công nghiệp lưỡng dụng với khá nhiều tính năng thế hệ.

Đây là những sản phẩm ko tồn tại yếu tố kín, được sử dụng trong lực lượng vũ trang, lực lượng thực thi pháp luật và thoáng rộng bên trên thị trường. Nhiều sản phẩm đang được reviews tại “Triển lãm quốc tế về vũ trang kỹ thuật, phòng cháy, chữa cháy – cứu hộ – an toàn và tin cậy, nhà cửa thông minh năm 2022” tại Trung tâm triển lãm. Sài Gòn, số 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM từ thời điểm ngày 18/8 tới 20/8.

Đột phá trong các sản phẩm bảo mật lưỡng dụng -0
Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Thứ trưởng Bộ Công an thăm gian hàng vũ trang bình yên tại TP.HCM ngày 18/8.

Tàu tuần tra

Tàu tuần tra với mô hình CA[1]TV.C01A được xây giới hạn với chiều dài thân là 9,57m, chiều rộng thân là 2,75m. Đây là loại tàu tuần tra, kết cấu thân tàu được họa tiết thiết kế từ làm từ chất liệu nhựa tổng hợp PPC với kỹ năng kháng hóa chất ko giống nhau, chịu được axit, kiềm, muối, chống đâm thủng ở nhiệt độ từ -35 độ C tới -35 độ C. 70 độ C, tái chế thân thiện với môi trường xung quanh. Tàu được xây giới hạn cabin hở, ưa thích hoạt động bên trên sông, vịnh, ven đại dương xa bờ hoặc cách bờ ko quá 12 hải lý, tầm hoạt động 200 hải lý, với kỹ năng cản sóng tối đa. 2 mét. Tàu tuần tra hoàn toàn với thể chở tối đa 8 người, công suất máy 2 x 250HP, véc tơ vận tốc tức thời xây giới hạn tối đa 37 hải lý / giờ. Tàu được xây giới hạn với 2 thùng nhiên liệu tổng dung tích 800 lít. Tàu tuần tra size bé sử dụng vật liệu composite PPC.

Đột phá trong các sản phẩm bảo mật lưỡng dụng -0
Tàu tuần tra.

Để xây giới hạn và đóng tàu bởi vật liệu PPC phải qua máy cắt tia nước 3D, đảm bảo độ đúng đắn về yêu cầu kỹ thuật. Sau lúc lắp ráp lại, những khối PPC được kết dính bởi technology hàn nhiệt. đối với những vật liệu truyền thống như composite, nhôm, gỗ hay thép thì vật liệu PPC với những ưu thế vượt trội hơn hẳn. với kỹ năng chống chìm, chống lật, an toàn và tin cậy cho tất cả những người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh, tiết kiệm nhiên liệu lên tới mức 30 – 40%. ko giống nhau, sản phẩm từ làm từ chất liệu PPC còn chịu được thời tiết nóng lạnh nhưng ko bị biến dạng, cách nhiệt và cách âm tốt, ko han gỉ, thân tàu ko bị thủy sinh bám vào, chống được thủy sinh. va đập mạnh (kể cả chống lại đạn súng ngắn). lúc vận động, vỏ tàu với tính đàn hồi giúp hạn chế chấn, ít ma sát hơn những loại vỏ gỗ, thép nên đạt véc tơ vận tốc tức thời cao, dễ cơ động. Trong quy trình gia công PPC sử dụng technology hàn nhiệt ko sinh ra chất độc hại cho loài người và môi trường xung quanh và được tái chế 100% sau lúc sản phẩm hết hạn sử dụng.

Xe cứu hỏa mini

Xe chữa cháy mini model CA-TV.X02 với dung tích bồn chứa nước là 600 lít, dung tích bồn chứa hóa chất Foam là 30 lít. Xe cabin kép dành riêng cho 5 người, với xây giới hạn nhỏ và gọn, thích ưa thích với những con ngõ nhỏ, hẹp, khu dân cư đông đúc đang rất được ưa thích tại việt nam giới nam giới. lúc với cháy, những xe cứu hỏa to rất khó tiếp cận những đám cháy nằm sâu trong hẻm. Vì vậy, xe cứu hỏa mini là giải pháp tối ưu tương trợ lực lượng cứu hỏa một cách tốt nhất hoàn toàn với thể. Xe chữa cháy chuyên sử dụng được xây giới hạn bền vững, với độ bám đường cao, kỹ năng chống lật, cơ động cao trong công việc chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đóng mở thuận tiện trong những khu vực nhỏ hẹp, cơ sở hạ tầng thiếu thốn. nghèo. ko giống nhau, những ngăn cất đồ được trang bị cửa cuốn kim loại tổng hợp nhôm với khóa.

Đột phá trong các sản phẩm bảo mật lưỡng dụng -0
Xe cứu hỏa mini.

Đây là một mẫu xe bán tải. Sự dễ chịu và thoải mái trong cabin tương trợ người sử dụng lắp đặt những vũ trang liên lạc tiên tiến ko tính việc hạn chế mỏi mệt và căng thẳng. Xe cơ sở là xe 2 cầu (2×2), tham dự bộ vi sai và chuyển đổi cơ chế từ 2 cầu sang một cầu (4×2) bởi điện hoạt bát, tiện lợi, hữu ích cho nhiều địa hình, miền núi. biểu mẫu khó tiếp cận. Thùng xe dài nhất trong phân khúc (một.800 milimet) ưa thích để chở những vũ trang chuyên sử dụng. song song được sơn tĩnh điện chống ăn mòn và bảo đảm an toàn tài sản.

Xe chữa cháy mini model CA-TV.X02 do Cục bình yên phối ưa thích với Cơ sở VĨNH PHÁT P-MAX sinh sản, Ngoài ra, tổ chức TNHH MTV BCA – Thăng Long là doanh nghiệp bảo đảm an toàn trực thuộc Sở Công nghiệp. bình yên cũng đang tiến hành nghiên cứu phương tiện chữa cháy mini dựa bên trên kết quả của đề tài khoa học technology độc lập cấp quốc gia “Nghiên cứu xây giới hạn và phân phối xe cứu hỏa size bé sử dụng trong hoạt động kinh doanh”. phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ở việt nam giới nam giới ”. Đề tài đã được Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ thuộc Bộ Công an nghiệm thu Bộ Khoa học và technology.

Xe tuần tra bình yên trật tự

Đột phá trong các sản phẩm bảo mật lưỡng dụng -0
Xe tuần tra bình yên trật tự.

Xe tuần tra bình yên trật tự Model CA-TV.X03 với kích thước sơ sinh thùng là một.800 x một.540 x một.650 milimet. Xe với cabin kép dành riêng cho 5 người. Xe chuyên sử dụng làm nhiệm vụ trật tự ATGT, được xây giới hạn lắp động cơ Điêzen. Xe tuần tra bình yên trật tự với xây giới hạn bền vững, độ bám cao, với kỹ năng chống lật. ko giống nhau với hệ thống nâng hạ thùng hàng phía sau giúp game thủ giản dị và đơn thuần nâng hạ hàng hóa lên xe. Xe được phát triển từ dòng bán tải Pickup cơ sở.

Sự dễ chịu và thoải mái trong cabin tương trợ người sử dụng lắp đặt những vũ trang liên lạc tiên tiến ko tính việc hạn chế mỏi mệt và căng thẳng. Xe cơ sở là xe 2 cầu (4×4), cài bộ vi sai và chuyển đổi cơ chế từ 2 cầu sang một cầu (4×2) bởi điện hoạt bát, tiện lợi, hữu ích cho nhiều địa hình đồi núi, địa hình hiểm trở.

Xe với kích thước thùng xe dài nhất trong những dòng xe cùng phân khúc (một.800 milimet) ưa thích để chở những vũ trang chuyên sử dụng. song song, thân xe được sơn tĩnh điện chống ăn mòn và bảo đảm an toàn tài sản. Bệ nâng 2 trụ thủy lực bên dưới gầm xe, kín và cực tốt, hạn chế hư hỏng, chịu tải cao.

Dây thép gai dao cạo

Máy rải kẽm gai (4×2) model CA-TV.X07. Hàng rào thép gai được tạo ra với chiều cao khoảng một.900 milimet với 3 mô-đun được trang bị bên trên xe hoàn toàn với thể trải dài khoảng 200m. Xe được trang bị cần trục tự hành. Máy rải kẽm gai tương tự loại xe chuyên sử dụng để chở quân, được xây giới hạn để lắp động cơ diesel. Hệ thống đặt dây giản dị và đơn thuần, tiện lợi bởi phương pháp tháo, hạ khuông đỡ sau cuối tới vị trí cần đặt và tài xế thực hiện việc đặt dây.

Đột phá trong các sản phẩm bảo mật lưỡng dụng -0
Máy rải dây thép gai.

ưu thế là hệ thống thu gom dây sẽ thu gọn toàn bộ dây thép gai của 3 modul lên thùng xe để sẵn sàng nén chặt những modul vào vị trí nhất định. Xe cơ sở là xe 2 bánh (4×4) và hoàn toàn với thể chuyển thành xe một bánh (4×2) chạy điện rất tiện lợi. Hữu ích với khá nhiều địa hình và vùng núi, địa hình khó đi. Thân xe được sơn tĩnh điện chống ăn mòn và bảo đảm an toàn tài sản.

ăn mặc quần áo phòng cháy và chữa cháy

Hiện nay, ăn mặc quần áo phòng cháy chữa cháy tất cả được nhập khẩu từ quốc tế. Do đó, kích thước, tiêu chuẩn chỉnh và ngân sách ko thích ưa thích với thị trường nội địa. ăn mặc quần áo phòng cháy chữa cháy sinh sản nội địa được xây giới hạn theo yêu cầu và kích thước của lực lượng phòng cháy chữa cháy nên lúc sử dụng tạo cảm giác vừa khít, dễ chịu và thoải mái theo tiêu chuẩn chỉnh dáng vẻ vẻ vẻ của người việt nam giới nam giới. song song, giản dị và đơn thuần thao tác trong quy trình thực hiện nhiệm vụ.

Đột phá trong các sản phẩm bảo mật lưỡng dụng -0
ăn mặc quần áo phòng cháy và chữa cháy.

ăn mặc quần áo phòng cháy chữa cháy sinh sản nội địa với ngân sách hợp lý, phục vụ yêu cầu nội địa hóa, đạt tiêu chuẩn chỉnh phòng cháy chữa cháy. Hiện nay, tổ chức TNHH MTV Bạch Đằng trực thuộc Cục Công nghiệp bình yên, Bộ Công an, đã phối ưa thích với một số trong những doanh nghiệp triển khai nghiên cứu, phát triển sản phẩm thử nghiệm để tiến công giá unique và thị trường trong và ngoài ngành. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *