KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dù nhà to hay nhỏ nếu làm được những điều sau thì công việc khô hanh hao thông, đỏ may mắn sẽ tới với game thủ

Rate this post

Nhiều người cho rằng “phong thủy” là một khái niệm xa vời và cần nhiều tiền nong, công sức. song, bên trên thực tế, việc cải thiện phong thủy trong nhà rất đơn thuần và giản dị, chỉ cần biến đổi một vài cụ thể nhỏ sẽ làm cho khoảng ko sống được cải thiện đáng sử dụng rộng rãi.

bên dưới đây là những vị trí trong nhà người nào cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể biến đổi để mang lại vượng khí cho gia chủ.

  một. Lối vào

Sảnh phòng khách là nơi đặt cửa to ra vào. Trong phong thủy được ca tụng là “cổ họng” của ngôi nhà, là vị trí rất quan yếu trong ngôi nhà. những lối vào phải được giữ sạch sẽ sẽ và ngắn gọn. Nếu game thủ để những chất cặn buồn bực, rác thải tích tụ lâu ngày sẽ làm cho ko gian bị vẩn đục, mang vi khuẩn sở hữu hại vào nhà.

mở đầu từ cửa ra vào của sảnh phòng khách, tất cả những cửa trong phòng ko được đối diện nhau. Theo ý kiến của phong thủy, hướng cửa làm tăng luồng khí, phá hủy trường tương đối tĩnh, luồng khí to thường xuyên sẽ ko tốt cho thân thể nhân loại. Nếu nhì cửa đối diện nhau thì sử dụng cửa lưới hoặc bình phong để chắn lại, nếu điều kiện ko cho phép hoàn toàn sở hữu thể treo rèm vải hoặc rèm cườm bên trên cửa.

Gương ko nên đặt đối diện với cửa. Theo phong thủy, cửa ra vào là nơi ra vào của khí tốt, gương phản chiếu sẽ phá đi sự ra vào của khí tốt (phản xạ ngược). ko treo chuông gió ở lối vào (và khắp nhà) trừ lúc thực sự quan yếu. Chuông gió được cho là sở hữu tác dụng xua đuổi những điềm xấu, nhưng chuông gió cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể mang lại những điều xui xẻo về nhà.

  2. Phòng làm việc

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, nhiều người thường xuyên làm việc và học tập tại nhà. Vì vậy, văn phòng là khoảng ko rất quan yếu. Nhiều người sở hữu cảm nhận thâm thúy rằng đọc và viết ở những tư thế nhất định giúp đầu óc linh động và thoải mái và dễ chịu hơn.

Vị trí bàn làm việc được sắp xếp hợp lý hoàn toàn sở hữu thể giúp mỗi cá nhân nâng cao trí tuệ và tư duy nhanh chóng nhạy.

Trước hết, chỗ ngồi của game thủ nên đối diện với khoảng ko trống. Dựa sườn lưng vào tường, tránh những khoảng trống to hoặc cửa ra vào phía sau. “Phía sau ko tồn tại chỗ dựa bền vững và kiên cố” là điều tối kỵ đối với viên chức văn phòng và người làm kinh doanh, khó đạt được thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, bàn làm việc ko nên đặt vị trí trung tâm phòng sẽ tạo thành cảm giác trống vắng.

Giữ càng ít đồ sử dụng bên trên bàn làm việc của game thủ càng tốt. game thủ nên đặt những lọ hoa nhỏ, hộp đựng bút và những linh vật ở bên tay trái. ngoại trừ hông phải tránh đặt nhiều trang bị kềnh càng gây vướng víu, khó khăn trong quy trình làm việc.

  3. Phòng khách

  7 nguyên tắc phong thủy nhỏ mà có võ: Dù nhà to hay nhỏ, nếu làm được những điều dưới đây thì công việc hanh thông, vận may đến với bạn - Ảnh 1.

  Hình minh họa. Ảnh: Internet

Phòng khách là nơi tiếp khách, trò chuyện hay ngơi nghỉ nên trong phong thủy nhà ở sở hữu tác động tới sự nghiệp, tài chính và những mối quan hệ của gia chủ. Mỗi phòng khách đều sở hữu tài vị riêng (vị trí vượng tài, nơi tài lộc hội tụ của gia đình). Rất dễ xác định tài vị trong phòng khách: Đứng cạnh cửa, đối diện với phòng khách, tài vị chính là góc chéo cánh cánh đối diện.

tài sản ko thể đặt quá nhiều thứ. song, game thủ hoàn toàn sở hữu thể đặt ghế sofa hoặc hoàn toàn sở hữu thể đặt một chậu cây ở vị trí tài lộc để cuốn hút tài lộc. Ngoài ra, game thủ cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể đặt một bể cá, một con heo đất, một con mèo vượng khí (đảm bảo ko xung khắc với tuổi của game thủ) sẽ mang lại đỏ may mắn về tài lộc và sự nghiệp cho gia chủ.

ko nên bày quá nhiều đồ trong phòng khách, đồ vụn vặt ko nên chất thành đống, nếu ko sẽ tác động tới tài vận của gia chủ. Ghế sofa trong phòng khách ko nên quá rộng. Để thể hiện sự quý phái, một trong những gia đình đã sắm những bộ sofa quá khổ, chiếm một nửa khoảng ko phòng khách làm cho phòng khách sở hữu cảm giác chật chội.

Chúng ta biết rằng khoảng ko phòng khách tác động rất to tới vượng khí, nếu chật chội sẽ ko tồn tại lợi cho việc lưu thông khí. bên dưới góc độ phong thủy, nó ko tốt cho đường tài lộc của gia chủ.

Vị trí kê sofa rất tốt là phụ thuộc tường, sở hữu khoảng trống ở nhì bên để duỗi một cánh tay. một trong những người thích đặt sofa ở giữa phòng khách, sau lối đi. Một mặt, điều này đi trái lại với thói quen bài trí truyền thống, mặt khác xét về góc độ phong thủy, bộ sofa như vậy rất dễ bị thất thoát tiền tài, tài sản.

Giải pháp là game thủ nên kê một chiếc tủ thấp hoặc bức bình phong phía sau ghế sofa để khắc phục. song, bể cá ko nên đặt sau ghế sô pha, ko nên lấy nước làm “chỗ dựa” sẽ tác động tới sự ổn định của ngôi nhà.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên trang trí phòng khách bởi một trong những loại cây cảnh sở hữu thân dày và đầy đặn, ko gai, ko nhọn, ko mỏng rớt để tạo khoảng ko tươi mát cho căn phòng.

  4. Nhà lau chùi và vệ sinh

  7 nguyên tắc phong thủy nhỏ mà có võ: Dù nhà lớn hay nhỏ, nếu làm được những điều dưới đây thì công việc hanh thông, vận may sẽ đến với bạn - Ảnh 2.

  Hình minh họa. Ảnh: Internet

Nhà lau chùi và vệ sinh là nơi dễ sinh ra mùi hôi nhất trong nhà nên game thủ cần xem xét giữ lau chùi và vệ sinh khu vực này. Trong phòng tắm ko nên đặt bể cá và cây cối. Nền nhà lau chùi và vệ sinh trơn trượt, nguy hiểm. Theo ý kiến của phong thủy, bất kỳ vật thể sống nào thì cũng sẽ khơi dậy khí mây trong phòng tắm.

Nếu để phục vụ yêu cầu cảm giác của mắt, game thủ hoàn toàn sở hữu thể lựa tậu một trong những loại gạch phong cảnh làm vật trang trí. game thủ nên mở cửa phòng tắm và cửa sổ phòng khách vào mỗi buổi sáng để thông gió và thoát khí tù đọng.

  5. Phòng ngủ

chiếc giường là cốt lõi của phòng ngủ, là nơi liên quan tới những mối quan hệ, tài lộc, sức khỏe và những khía cạnh khác của vợ ông xã. Ngày nay, nhiều game thủ trẻ cho rằng giường tròn rất cao cấp nhưng lại ko hợp phong thủy giường ngủ.

Trong phong thủy, hình tròn trụ là động, hình vuông vắn là động, giấc ngủ cần yên tĩnh, nên tậu giường hình chữ nhật truyền thống là rất tốt. Ngoài ra, giường ngủ gỗ tương sinh nhất với thân thể nhân loại nên sẽ tốt hơn đối với những làm từ chất liệu khác.

Đầu giường ko nên đối diện với cửa phòng ngủ, vì một lúc mở cửa, gió thổi về phía giường sẽ phá hoại ý thức, đóng mở cửa sẽ làm cho người ngủ bên trên giường sợ hãi, ko tài nào ngủ được. Nếu phòng ngủ sở hữu phòng lau chùi và vệ sinh riêng thì đầu giường ko nên đối diện với cửa phòng tắm, vì khí bẩn sẽ tác động trực tiếp tới giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ.

bên dưới gầm giường ko nên để quá nhiều đồ vụn vặt, khác lạ là giầy dép và những đồ sở hữu mùi, sẽ gây bất lợi cho sức khỏe của game thủ.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần sử dụng rộng rãi tới màu sắc sơn tường phòng ngủ. vì những gam màu sắc sáng dễ làm cho người ta cáu gắt, cãi vã, tác động tới tình cảm vợ ông xã.

Phòng ngủ ko nên sở hữu hoa và cây cối. Mùi của một trong những loại hoa, cây cối sẽ tác động tới giấc ngủ của game thủ, tác động nghiêm trọng tới sức khỏe của game thủ.

  6. Nhà bếp

  7 nguyên tắc phong thủy nhỏ mà có võ: Dù nhà lớn hay nhỏ, nếu làm được những điều dưới đây thì công việc hanh thông, vận may sẽ đến với bạn - Ảnh 3.

  Hình minh họa. Ảnh: Internet

Phòng bếp là nơi nấu nướng nên cách bài trí ở đây liên quan mật thiết tới tài vận của chủ nhân căn phòng.

Nơi quan yếu nhất trong bếp là bếp nấu, ko nên đối diện với cửa bếp, cửa sở hữu khí lưu thông, bụi bẩn và những đồ sử dụng rơi vào bếp tác động tới sức khỏe của gia chủ. Bếp ko nên quá sắp bồn rửa, cách xa hơn nửa mét là rất tốt. Vì bếp thuộc hỏa và bồn rửa thuộc thủy. Nếu để quá sắp sẽ dễ sinh ra khí khô, sẽ gây dao động tình cảm trong gia đình, dễ gây ra khẩu chiến trong nhà.

màu sắc sắc phòng bếp ko nên quá sáng, tránh sử dụng những gam red color, hồng, cam. Trong phong thủy, phòng bếp thuộc hành hỏa, màu sắc sắc quá sáng dễ làm cho người ta căng thẳng, vì vậy rất tốt nên sử dụng những gam màu sắc tĩnh, tức là xanh lá cây, xanh gia trời hoặc những gam màu sắc lạnh khác.

  7. Ban công

Trong phong thủy, ban công được coi là “mũi” của căn phòng, sẽ vào tầm quan trọng đón tia nắng và thông gió.

Sự thoáng mát của ban công rất quan yếu, nó quyết định tới vượng khí của cả căn phòng. Vì phong thủy rất chú trọng tới việc “đón gió, tụ khí”. ko được ở hoặc làm việc bên trên ban công, ko được sử dụng ban công làm phòng ngủ, phòng làm việc. Thay vào đó, game thủ hoàn toàn sở hữu thể kê một bộ bàn ghế nhỏ xinh hoặc một chiếc sofa nhỏ ngoài ban công làm nơi thư giãn.

Theo Sohuhttps://cafef.vn/7-nguyen-tac-phong-thuy-nho-ma-co-vo-khong-can-biet-nha-lon-hay-nha-nho-lam-duoc-nhung-dieu- sau-thi-cong-viec-khô hanh hao-thong-may-man-tu-tim-den-20220305142531901.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *