KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dù sở hữu thân tới mấy cũng chớ cho vay 4 thứ này, kẻo tiền mất tật mang, nghèo mãi ko thôi.

Rate this post

ko cho mượn đồng hồ đeo tay

đồng hồ đeo tay là đồ sử dụng thân thuộc, được mỗi cá nhân sử dụng thường xuyên. song, nhiều người vẫn chưa biết được ý nghĩa của đồ sử dụng này.

Theo những chuyên gia phong thủy, đồng hồ đeo tay là hình tượng của Thái cực vì kim đồng hồ đeo tay luôn luôn quay theo như hình trụ suốt ngày tối. Vì vậy, lúc người chơi đeo một chiếc đồng hồ đeo tay bên trên tay, người chơi đang mang cả một Thái cực. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi đang sở hữu tài lộc và vận may.

thu-not-cho-muon

cho tất cả những người khác mượn đồng hồ đeo tay đồng nghĩa với việc mất đi đoạn đường tài lộc, khiến cho cho công việc gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, những kim đồng hồ đeo tay luôn luôn vận chuyển về phần bên trước từng chút một. Nó là hình tượng của thời kì trôi qua. Vì vậy, việc cho tất cả những người khác mượn đồng hồ đeo tay còn được hiểu theo tức thị cho mượn thời kì của chính mình. thực rủi ro mắn.

ko cho mượn gậy chống

4-mon-do-khong-cho-nguoi-khac-muon-02

chiếc gậy là đồ sử dụng ko thể ko sở hữu của những người cao tuổi. Nó cho phép chúng ta vận chuyển xung quanh một cách đơn thuần và giản dị. bên dưới góc độ phong thủy, cây gậy này tượng trưng cho sự phù trợ của mỗi ngôi nhà. Vì vậy, cho tất cả những người khác vay là tự mình tiến công mất đi chỗ dựa của tớ.

chớ cho mượn dao

Theo phong thủy, con dao được coi là vật đại hung. ko nên tự ý cho tất cả những người khác mượn và cũng ko nên mượn dao của nhà người khác để tránh xúc tiến tới vận may và tài lộc của đôi bên.

Tất nhiên, nếu khách tới nhà người chơi hỏi mượn dao gọt hoa quả thì vẫn rất sở hữu thể mượn thông thường.

chớ mượn lửa

4-mon-do-khong-cho-nguoi-khac-muon-03

Từ thời xưa, nhân loại đã rất coi trọng lửa. Lửa được coi là cội nguồn của gia đình. Theo quan niệm dân gian, đầu năm mới thế hệ người ta kiêng cho vay lửa. Lửa cho vay được cho là sẽ xúc tiến tới tài lộc của gia đình.

Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, hỏa là một hành trong ngũ hành. Lửa vào tầm quan trọng quan yếu trong phong thủy gia đình. Nó tượng trưng cho tài lộc của ngôi nhà. Vì vậy, để ko xúc tiến tới vận may, gia chủ nên tránh cho mượn bật lửa, diêm, bếp …

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *