KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dù thân thiết tới đâu, người chơi cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể cho mượn 6 mặt hàng này để tránh hao tài, tốn của.

Rate this post

Theo quan niệm của phong thủy, mỗi thiết bị đều sở hữu linh khí, gắn liền với chủ nhân của chính nó. Nếu cho những người khác mượn, chủ nhân sẽ dễ tán gia bại sản hoặc gặp chuyện chẳng lành.

Gương

6-mon-do-not-cho-muon-01

Gương là vật giúp chúng ta trang trí đầu tóc, ăn mặc quần áo, làm xinh. Trong phong thủy, gương cũng chính là một vật quan yếu. Vì nó mang đặc tính phản chiếu, nó hoàn toàn mang thể hấp thụ cả những điều tích cực và tiêu cực. Vì vậy, những chuyên gia phong thủy luôn luôn khuyên mỗi cá nhân ko nên cho những người khác mượn gương hoặc sử dụng gương cũ của người khác để tránh gặp phải những tai họa ngoài ý muốn.

Việc kê quá nhiều gương trong nhà cũng làm cho cho những member trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

ko cho mượn lửa hoặc nước

Tín ngưỡng dân gian, tuyệt đối ko được cho mượn lửa, mượn nước vào những ngày đầu xuân, đầu tháng. Nước và lửa là nhị thứ tượng trưng cho tài lộc, màu đỏ may mắn và sự sung túc của một gia đình. Vì vậy, việc cho những người khác mượn lửa, nước vào những ngày đầu xuân, đầu tháng sẽ làm cho cho mất đi sự màu đỏ may mắn, viên mãn của cả gia đình, là điềm báo hao tài tốn của.

loại đồng hồ đeo tay

6-mon-do-not-cho-muon-04

đồng hồ đeo tay là hình tượng của dòng chảy thời kì. Kim đồng hồ đeo tay xoay ngụ ý loại nhẫn Thái Cực Quyền. Vì vậy, theo phong thủy, việc cho những người khác mượn đồng hồ đeo tay đồng nghĩa với việc thời kì của người chơi sẽ bị tiến công cắp. Vì thế, công việc cũng bị cản trở, làm việc gì cũng ko tiện nghi.

Bể nuôi cá

Trong phong thủy, người ta thường sử dụng bể cá để cầu tài lộc. Vì vậy ko nên đặt bể cá một cách tùy tiện và ko nên cho những người khác. Ngoài ra, một trong những người mệnh thủy hoặc cá ko ưa thích với mệnh của tớ. Tất cả những điều này đều gây rối rắm cho gia chủ.

Dao

Theo phong thủy, những vật sắc nhọn như dao thường ẩn đựng nhiều sát khí nên lúc cho mượn phải lưu ý. Mang vật hung hãn như dao về nhà sẽ tác động tới vận may, thậm chí cắt đứt đoạn đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, ngoài những việc kiêng cho mượn dao, người chơi cũng nên tránh mượn dao của người khác. Tất nhiên, trong tình huống mang đồng chí, người thân tới thăm nhà muốn mượn dao gọt hoa quả hay chế biến món ăn thì vẫn hoàn toàn mang thể sử dụng tầm thường.

Nạng

Nạng được sử dụng lúc sức khỏe yếu hoặc chân mang vấn đề ko thể đi lại tầm thường. Đi nạng được hiểu là mất đi chỗ dựa kiên cố nên thường kiêng kỵ. Tất nhiên, trong tình huống người bệnh đã khỏi bệnh và ko cần sử dụng nạng nữa thì việc cho những người khác mượn hoặc tặng lại sẽ hỗ trợ tiết kiệm tiêu phí và né tránh lãng phí.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *