KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đức Phúc cũ – 2 sao

Rate this post

Tưởng dường như Đức Phúc đã tìm kiếm được lối đi riêng nhưng qua “Quá khứ chung đôi, ngày nay giản dị”, anh vẫn quá tin cậy với những điều thân thuộc.

Vẫn là một Đức Phúc-1 cũ

Đức Phúc thử nghiệm nhiều thể loại trong tương đối nhiều năm qua: những game thủ dạng ballad buồn như Tận cùng nỗi nhớ ko nguôi, dòng nhạc EDM với “Em ơi, người ở chớ về” đã gặt hái được thành công nhất định. Nhưng sản phẩm thành công nhất của Đức Phúc kiên cố là More Than Love – game thủ dạng ballad tôn vinh tình yêu và hạnh phúc.

Treo xung quanh

Hơn cả tình yêu Nghe ko quá ko giống nhau đối với thị trường, nhưng ý thức tích cực, vui vẻ của chính nó là một hướng đi rất cá tính nhưng mà dường như ko nhiều người khai thác bên trên thị trường hiện nay.

Nhắc tới ballad trong Vpop, người theo dõi thường nhớ tới những ca khúc chia ly buồn, tình cảm. Hơn cả tình yêu vượt qua những thành kiến ​​đó và tạo dựng vị thế cho bạn, thậm chí đạt được thành công ko thua kém những game thủ dạng ballad cũ.

Vẫn là một Đức Phúc-2 cũ
More Than Love là một hướng đi rất rất dị nhưng mà dường như ko nhiều người khai thác bên trên thị trường hiện nay.

đầu năm mới nay, Đức Phúc tiếp tục phát triển single Ngày trước tiênn cùng hướng với Hơn cả tình yêu nhưng tăng nhịp độ và đưa vào nhịp độ nhiều hơn nữa một tẹo. Ca khúc tiếp tục thành công bùng cháy rực rỡ, trở thành game thủ dạng hit trong sự nghiệp của Đức Phúc.

Sau nhì ca khúc cùng phong thái thành công, người theo dõi kỳ vọng Đức Phúc hoàn toàn mang thể theo đuổi tới cùng bởi một EP hay thậm chí là một album. bởi vì anh đang đi một hướng khác, tách biệt với những ca sĩ ballad khác, song song mang được sự chào đón bền vững từ thị trường, giúp anh đảm bảo yếu tố thương nghiệp.

song, sau thành công của Ngày trước tiên, thính giả Đức Phúc tiếp tục lặng khá lặng tiếng và trở lại với single thay vì một mặt hàng dài khá. Và bất thần hơn, Đức Phúc trở lại với game thủ dạng ballad buồn, mộng ảo nhưng mà anh đã trình diễn lần cuối kể từ đó Hết yêu, ko nhớ (2019).

Vẫn là một Đức Phúc-3 cũ
Sau thành công của ngày trước tiên, Đức Phúc trở lại với một single thay vì một mặt hàng dài khá.

Hết yêu, ko nhớ hoàn toàn mang thể coi là một trong những sản phẩm âm nhạc thành công nhất của Đức Phúc. Nhưng sự giản dị cơ game thủ dạng của chính nó ko giúp Đức Phúc nhận được sự tiến công giá cao của công chúng.

TRỰC TIẾP Quá khứ kép, ngày nay giản dịn, Đức Phúc phối hợp cùng Nguyễn Phúc Thiện – một trong những nhạc sĩ sở hữu nhiều game thủ dạng hit ballad bên trên thị trường. Năm nay, Nguyễn Phúc Thiện cũng sở hữu một game thủ dạng hit khá nổi trội là Phía sau em mang ai do Thiều Bảo Trâm thể hiện.

Double past, present single cho biết sự ko giống nhau nhỏ đối với sản phẩm đầu năm mới nay: Với việc Justin Tech9 hòa âm với âm thanh piano chính và thêm một tẹo dây đàn, lời bài hát cũng ngay tức tốc gợi lên. ngay điệp khúc “sự thực là tôi đã rất sốc, tới mức bật khócrất giống với “Sau sống lưng, đúng là kẻ rồi phải ko? ”.

ko hẳn là đội của Nguyễn Phúc Thiện, Justin Tech9 đã mang mẫu gốc của những gì đã làm nên Thiều Bảo Trâm cho Đức Phúc, nhưng cách làm nhạc của đội này lại khá rập khuôn lúc vẫn sử dụng những phương pháp, sự cấu trúc đó cho cả nhì bên để đảm bảo thành công. , làm cho cho bài hát trở thành khá nhàm chán.

Vẫn là một Đức Phúc-4 cũ
Double Past, Simple Present ko mấy ko giống nhau đối với sản phẩm của Đức Phúc hồi đầu năm mới.

Đức Phúc lúc hát những game thủ dạng ballad buồn cũng thể hiện nhiều điểm yếu. Giọng Đức Phúc cao, color giọng cũng sáng và mỏng manh nên lúc Phúc hát những ca khúc sáng sủa, vui vẻ như Ngày trước tiên rất tương thích vì nó thể hiện được độ sáng và chói của bài hát và sự mỏng manh manh trong giọng hát của Phúc sẽ ko phải là vấn đề to.

Nhưng lúc đưa vào một ca khúc buồn, giọng Phúc trở thành rất yếu và ủy mị. Nó ko thể hiện được cảm xúc của một người con trai trong bài hát, thêm vào đó là lời bài hát quá tiêu cực như “Tất cả là lỗi của anh, chỉ là ngu ngốc thôi. “ hay “game thủ đáng trách, game thủ sai rồi”làm cho cho bài hát giống như một bài tường thuật dài lê thê, tẻ nhạt nhưng mà dường như ko kiếm ra giải pháp khả thi.

Đức Phúc lúc hát vào câu hát vẫn mắc phải điểm yếu cố hữu là hát bị rè, ko rõ lời.

Đức Phúc cần biến đổi

song, vẫn phải cam kết rằng giọng hát của Đức Phúc rất hay. color sắc giọng hát là thứ ko thể biến đổi nên Phúc cũng đã nỗ lực rất nhiều, mạnh mẽ và uy lực dàn dựng phần điệp khúc và bắc cầu để làm cho cho bài hát một sự kiên cố.

Phần outro của Phúc cũng thể hiện rất tốt phần rap bên trên cao, kiên cố mang một tẹo ad-libs để mẫu kết ko trở thành quá lê thê và sáo rỗng.

Vẫn là một Đức Phúc-5 cũ
Đức Phúc vẫn mắc phải điểm yếu cố hữu là hát bị rè, ko biết lời.

ko thể lắc đầu những nỗ lực của Phúc được đặt trọn vẹn vào bài viết, nhưng nhìn chung, những điều đó vẫn chưa đủ để biến đổi một hướng đi vốn đã quá thân thuộc và tin cậy như ở đây trong lúc người nghe biết rằng Phúc trọn vẹn hoàn toàn mang thể làm tốt chưa giới hạn lại ở đó.

ngày nay, lúc nhìn tổng thể sự nghiệp của Đức Phúc, người nghe ko thấy một phong thái và hình ảnh nhất quyết. Đức Phúc đã nỗ lực quá nhiều, với mỗi phong thái anh cũng chỉ ra được một-2 bài, chưa đủ để xây dựng lộ trình lâu dài.

Ngay cả lúc nghĩ rằng mình đã tìm kiếm được hướng đi đủ thế hệ bên trên thị trường nhưng mà vẫn đảm bảo thành công để Phúc tạo dựng được hình ảnh bền vững, anh cũng ko dám xây dựng một dự án to nhưng mà cứ quay lại với những thứ vốn đã quá tin cậy.

Hoàng Thùy Linh từng mạo hiểm tạo ra concept dân gian tiên tiến giỏi trong album Nhà vua chỉ còn một Để tôi nói cho game thủ biết. Đây là hình mẫu nhưng mà Đức Phúc hoàn toàn mang thể cân nhắc.

Giọng Đức Phúc mang, thử nghiệm phong thái cũng khá được thị trường chào đón, Đức Phúc trọn vẹn mang thời cơ bước lên những cột mốc cao hơn trong sự nghiệp nếu dám bước ra khỏi vùng tin cậy của tớ.

Theo Zing


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://zingnews.vn/duc-phuc-cu-ky-post1359103.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *