KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Được bày vẽ khôn khéo cả trái đất, nói với chủ nhân là “sai tài vận”

Rate this post

Sau lúc khoe cây trồng hoa lá, hội con nghiện nhà lại khiến cho cho dân tình trằm trồ với cách trang trí bàn thờ xinh ko hề kém những góc nghệ thuật khác trong nhà. Những mẫu bàn thờ xinh được dân mạng san sẻ ko chỉ sở hữu chuẩn chỉnh về nghi lễ, phong thủy nhưng còn thể hiện được loại tâm và óc sáng tạo của mỗi gia chủ.

Nhìn sơ qua, chủ quán này cũng chính là một con nghiện … “bàn thờ”. ko rườm rà, cầu kỳ, chỉ cần một vài đĩa hoa quả và lọ hoa được sắp xếp rất khôn khéo cũng đủ làm toát lên ko gian tráng lệ của nơi thờ tự.

Bàn thờ trang trí đón Tết (Nguồn: Ngọc Linh)

Trái cây tươi và hoa luôn luôn biến đổi

Bàn thờ xinh tuyệt vời này cho biết sự kỳ công của gia chủ ko phải dạng vừa đâu. Từ bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật tới bàn thờ Thần Tài đều được trông nom chu đáo, đồ thờ cúng cũng tương đối nhiều.

Bàn thờ gia tiên (Nguồn: Hà Phạm)

Bàn thờ phật lịch sự và trang nhã

Chủ quán quá chu đáo và khôn khéo

Bàn thờ được xây ngừng theo phong thái Nhật phiên bản, chỉ cần nhìn vào đã toát lên sự thư thái và bình yên vô cùng. khoảng ko này còn được trang trí bởi những bức tranh liên quan tới Phật giáo, ánh đèn vàng rét mướt càng làm cho khoảng ko thêm tráng lệ.

Bàn thờ mẫu Nhật phối ưa thích với góc uống trà (Nguồn: Nguyễn Hoài Phương)

ko giống như những phòng thờ truyền thống khác, phòng thờ này mang phong thái âu lục với bàn thờ trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của việt phái mạnh phái mạnh: đồ gỗ, đồ gốm sứ, tranh sơn mài, là một sự phối hợp rất ăn ý. thuần thục giữa truyền thống và tiên tiến, giữa Đông và Tây.

4 mẫu bàn thờ đúng nghi lễ, chuẩn phong thủy khiến người ta ngưỡng mộ: Bài trí vạn sự như ý, rước tài lộc vào nhà - Ảnh 9.

Bàn thờ theo lối kiến ​​trúc âu lục nhưng vẫn rất tráng lệ (Nguồn: Lưu Công Thành)

nhị bình gốm to với hình tiết truyền thống được bày nhị bên bàn thờ

4 mẫu bàn thờ đúng nghi lễ, chuẩn phong thủy khiến người ta trầm trồ: Bài trí vạn sự như ý, rước tài lộc vào nhà - Ảnh 11.

Bộ sưu tập đĩa và bình hoa của chủ nhân

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/4-mau-ban-tho-dung-le-nghi-chuan-phong-thuy-khien-dan-tinh-tram-tro-bay-bien-kheo-het-phan-thien- ha-bao-sao-gia-chu-dac-sai-tai-loc-202202081632234.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *