KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dzũng Yoko nói về sự sống còn của tập san thời trang và năng động và trận chiến với thông tin trực tuyến

Rate this post

Bài thì thầm của Dzung Yoko – giám đốc sáng tạo tập san Elle và L’Officiel với chủ đề Sự chuyển mình của tập san thời trang và năng động ở việt nam giới nam giới trong thời đại kỹ thuật số ra mắt vào trong ngày 18/11/2020 tại TP.HCM, cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của đông đảo những người chơi trẻ. event nằm trong những hoạt động của Ngày hội Sáng tạo & xây giới hạn việt nam giới nam giới do Đại học RMIT tổ chức.

Dzũng Yoko nói về sự sống còn của Tạp chí Thời trang và cuộc chiến với thông tin trên mạng - ảnh 1

Dzũng Yoko cho rằng sự biến đổi trong cách truyền thông quảng cáo đã kéo theo sự biến đổi của những tập san thời trang và năng động.

Để những tập san thời trang và năng động tồn tại, thiết yếu gắn kèm với tên thương hiệu. tên thương hiệu cần truyền tải giá trị ý thức và giá trị sản phẩm thông qua tập san, song song mở rộng phạm vi tiếp cận nhiều nhất rất với thể.

Vì vậy, nếu trước đây, tnhững tập san thời trang và năng động thường được tự do sáng tác ảnh bìa với vẻ xinh riêng và giàu cảm xúc; Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, những tập san thời trang và năng động phải ngồi lại với những tên thương hiệu để tạo ra những ấn phẩm với hình ảnh sắp gụi hơn với đại chúng.

Dzũng Yoko nói về sự sống còn của Tạp chí Thời trang và cuộc chiến với thông tin trên mạng - ảnh 2

Dzũng Yoko nổi tiếng trong vô số lĩnh vực và tầm quan trọng – kiến ​​trúc sư, nhà xây giới hạn đồ họa, thợ chụp ảnh và giám đốc sáng tạo của tập san thời trang và năng động.

Vì thế, Những người làm hình ảnh tập san cũng cần biến đổi tư duy để phối hợp yêu cầu tên thương hiệu và yếu tố thẩm mỹ cho những sáng tạo hình ảnh của tôi.

\N

Dzung Yoko phản hồi: “Ttập san và ko giống nhau là tập san thời trang và năng động với thế mạnh riêng đối với tập san trực tuyến “.

những tập san thời trang và năng động in ra đều sở hữu những tập ảnh với giá trị và đầu tư cao. tập ảnh rất với thể quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong vô số lĩnh vực. Một ví dụ rất với thể kể tới như tờ Vogue Trung Quốc đã mời những diễn viên hàng đầu trong những lĩnh vực tiêu khiển tới dự lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng. Dzung Yoko phán xét: “Chỉ với một tập san thời trang và năng động thế hệ rất với thể quy tụ dàn sao khủng như vậy vào một khuông hình”.

Dzũng Yoko nói về sự sống còn của Tạp chí Thời trang và cuộc chiến với thông tin trên mạng - ảnh 3

Đông đảo những người chơi trẻ ham mê thời trang và năng động, xây giới hạn và sáng tạo đã tham dự buổi trò chuyện với Dzũng Yoko.

Dzũng Yoko nói về sự sống còn của Tạp chí Thời trang và cuộc chiến với thông tin trực tuyến - ảnh 4

Với cuốn sách thứ tư Nghệ thuật -Trí niệm, Dzũng Yoko với yêu cầu độc nhái tìm thấy sự bình yên và tươi xinh qua từng trang sách.

Trong thời đại technology số, mỗi ngày với quá nhiều thông tin được đăng lên bên trên mạng làm cho người đọc cảm nhận thấy “choáng ngợp”. Hơn nữa, thông tin bên trên Internet sẽ trôi qua rất thời gian nhanh và ko để lại tuyệt hảo và tác động mạnh như tập san in. “Vì vậy, tập san giấy sẽ ko bao giờ biến mất ngay cả trong thời đại kỹ thuật số. Tôi thường tìm tới tập san giấy để tìm lại những giá trị thẩm mỹ trường tồn với thời kì”. , san sẻ của Dzung Yoko.

song, để giữ chân độc nhái, ngoài giá trị lưu trữ, tập san thời trang và năng động còn cần lan tỏa những giá trị tập thể như ăn mặc quần áo tái chế, đảm bảo an toàn tự nhiên… Phải kể những câu chuyện. hay, với cảm xúc thì người đọc thế hệ tới sắp với mình hơn.

Ảnh: Huỳnh Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *